หนุ่มใหญ่ ขี่จยย.ฝ่าสายฝน เสียหลักพลิกคว่ำ หัวกระแทกพื้นเสียชีวิต  

ข่าวนกกระจอก
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

หนุ่มใหญ่ ขี่จยย.ฝ่าสายฝน เสียหลักพลิกคว่ำ หัวกระแทกพื้นเสียชีวิต

เมื่อเวลา 21.00 น.วันที่ 18 พฤษภาคม 2563 ร.ต.อ.มาลา แย้มชม สว. (สอบสวน ) สถานีตำรวจภูธรบางปะอินอำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ เสียหลักล้มคว่ำมีผู้เสียชีวิต 1 รายเหตุเกิดบนถนนสายเอเชีย ช่วงสะพานคลองจิก ขาเข้ากรุงเทพฯ  หลักกิโลเมตรที่  5+800  หมู่ที่ 4 ตำบลคลองจิก  อำเภอบางปะอิน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิพุทไธศวรรย์

ในที่เกิดเหตุ มีฝนตกลงมาอย่างหนัก  ช่องทางเลนซ้ายสุดพบ ร่างผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย นอนอยู่กลางถนน สภาพมีนอนคว่ำหน้ามีบาดแผลรอยฉีกบริเวณศีรษะเลือดไหลออกมาเป็นจำนวนมาก ใกล้กัน รถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ 110  สี ขาวแดงหมายเลขทะเบียน  ขฉจ 212 พระนครศรีอยุธยา สภาพล้มคว่ำอยู่ได้รับความเสียหาย   ตรวจสอบเอกสารใต้เบาะรถพบสำเนาถ่ายบัตรประชาชน ระบุ ชื่อ นายสุทัศน์ การพันธ์ อายุ 40 ปีอยู่บ้านเลขที่ 16 หมู่ 5 ตำบลทุ่งทอง อำเภอทรายทองวัฒนา จังหวัดกำแพงเพชร เจ้าหน้าที่จึงเก็บไว้เป็นหลักฐานเพื่อรอการตรวจสอบว่าเป็นของผู้เสียชีวิตหรือไม่

สอบถาม นายพรพจน์ สรรพสุข เจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิพุทไธศวรรย์ เล่าว่า รับแจ้งมีอุบัติเหตุจักรยานยนต์พลิกคว่ำกลางถนนสายเซีย จึงพร้อมกำลังเร่งออกตรวจสอบ พบนอนคว่ำหน้าอยู่ เจ้าหน้าที่จึงช่วยกันจะปฐมพยาบาลแต่จากการตรวจชีพจร พบว่าไม่มีชีพจรแล้ว เบื้องต้นไม่พบรถยนต์คันอื่น พบแต่จักรยานยนต์คันเดียวที่ล้มคว่ำอยู่ ตรวจสอบก็ไม่พบว่ามีการสวมใส่หมวกกันน๊อก

จากการตรวจสอบ เบื้องต้น รถจักรยานยนต์ และบริเวณจุดเกิดเหตุ ไม่พบร่องรอยการเฉี่ยวชน พบเพียงมีร่องรอยการขูดไถลของรถจักรยานยนต์  คาดว่าผู้เสียชีวิตหน้าจะขับขี่รถ จักรยานยนต์ฝ่าสายฝนที่กำลังตกลงมาเพื่อจะกลับบ้าน แต่รถเกิดเสียหลักล้มคว่ำลื่นไถล จนทำให้ศีรษะไปกระแทกเข้ากับถนนอย่างจังจนทำให้เสียชีวิต ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจภูธรบางปะอิน จะทำการติดตามตัวญาติผู้เสียชีวิตและให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิพุทไธสวรรย์นำร่างผู้เสียชีวิตชันสูตรโรงพยาบาลบางปะอินต่อไป

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : ศักดริน  พุทธคาวี / ทีมข่าวนกกระจอก