ไล่ล่า “โบ้ท มือมีด” ใช้สปาต้าไล่ฟันพี่ชายตัวเอง เป็นแผลฉกรรจ์ทั่วร่าง นอนจมกองเลือด!

ข่าวนกกระจอก
 • 1.9K
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
  1.9K
  Shares

ไล่ล่า “โบ้ท มือมีด” ใช้สปาต้าไล่ฟันพี่ชายตัวเอง เป็นแผลฉกรรจ์ทั่วร่าง นอนจมกองเลือด!

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 4 สิงหาคม 2561 ร.ต.ท (หญิง)วราพรรณ ประเสริฐศักดิ์ พนักงานสอบสวน.สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่กู้ภัยไตรคุณธรรมชลบุรีว่ามีผู้ถูกอาวุธมีดฟันได้รับบาดเจ็บสาหัส บริเวณปากซอย 105 บางทราย หมู่6 ถนนเลียบชายทะเล ตำบลบางทราย อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยสืบสวนเวร

ที่เกิดเหตุถนนกลางเลียบชายทะเลพบ นาย ศุภมิตร รู้วงค์ อายุ 40 ปี (พี่ชาย) ถูก นาย ธรรมรัตน์ หรือโบ๊ทรู้วงค์ อายุ 38 ปี (น้องชาย)ใช้อาวุธมีดสปาต้าความยาวกว่า 18 นิ้ว คมกริปฟันใส่ นาย ศุภมิตร (พี่ชาย)มีบาดแผลฉีดขาดเป็นวงกว้างที่ ศีรษะ ใบหน้า ลำตัว แขน ข้อมือ แผ่นหลัง (ข้อมือเกือบขาด)เป็นบาดแผลฉกรรจ์ตามร่างกายเสียเลือดเป็นจำนวนมาก เจ้าหน้าที่กู้ภัยจึงเร่งปฐมพยาบาลเบื้องต้นด้วยการห้ามเลือดและเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลชลบุรีอย่างเร่งด่วน

การจากสอบถาม นายอรรถพงษ์ ทาพันธ์ อายุ 37 ปี ประชาชนที่เห็นการณ์เล่าว่า นาย โบ๊ท ซึ่งเป็นน้องชายคนของผู้ได้รับบาดเจ็บได้วิ่งไล่ถีบรถจักรยานยนต์ของพี่ชายตนเองจนรถจักรยานยนต์ล้มคว่ำ แล้วก็ใช้อาวุธมีดฟันกระหน่ำฟันใส่พี่ชายตนเองไม่ยั้งมือ ทางกลางประชาชนที่เห็นการณ์แบบจำนวนมากโดยไม่เกรงกลัวต่อกฎหมายแต่อย่างใด หลังจากก่อเหตุ นาย โบ๊ท ขี่รถจักรยานยนต์รุ่นฮอนด้าคลิก สีดำ (ไม่ทราบหมายเลขทะเบียน) หลบหนีมุ่งหน้าเข้าเมืองชลบุรี

เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบที่เกิดเหตุเบื้องต้นที่ชาวบ้านให้ข้อมูลมาว่า ครอบครัว นาย โบ๊ท มีพี่น้องสามคนเป็นผู้ชายถ้วน คนเจ็บเป็น(คนโตสุด) ผู้ก่อเหตุเป็น(คนเล็กสุด) นาย โบ๊ท เป็นคนอารมณ์ร้อนปกติแล้วเคยทำงานโรงงานแต่เนื่องจากเป็นคนอารมณ์และเหมือนจะมีอาการทางประสาทบ้าง ก็เลยให้ถูกไล่ออกจากโรงงาน หลังจากถูกไล่ออกจากโรงงานก็ไปบวชเรียน

จนสึกออกมาก็ไม่มีงานการทำที่ผ่านมานายโบ๊ท ก็เคยมีปากเสียงและทำร้ายคนในครอบครัวเป็นประจำ จนวันนี้มาก่อเหตุใช้อาวุธมีดฟันใส่พี่ชายตันเองแบบไม่ยั้ง เจ้าหน้าที่ตำรวจจะติดตามตัวจับกุมตัว นายโบ๊ท ผู้ก่อเหตุมาสอบสวนและตรวจสารเสพติดในร่างกายและส่งไปให้แพทย์ตรวจว่ามีอาการทางประสาทจริงไหม เพื่อดำเนินตามกฎหมายต่อไป

 

 

 

ขอบคุณที่มา : ภูวเศรษฐ์ หมอยา