“เสี่ยลภ” โดนกดดันหลัก ดอดเข้ามอบตัว แต่ขอปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา ว่าไม่ได้สังหาร “น้องเนิส”

ข่าวนกกระจอก
 • 258
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
  258
  Shares

เมื่อวันที่ 6 ก.ย. 61 มีการเผยว่าชุดสืบสวน สภ.เมืองนครปฐม สามารถควบคุมตัว “เสี่ยลภ” หรือ นายวัลลภ ห้วยหงษ์ทอง อายุ 36 ปี ที่ใช้อาวุธปืนยิงน้องเนิสสาวสวยเสียชีวิตภายในรถเก๋งป้ายแดง เส้นทางประปา-นาสร้าง ปากซอย 3 หมู่ 5 ต.นครปฐม อ.เมืองนครปฐม จ.นครปฐม โดยมีคนมีชื่อเสีวงในจังหวัดนครปฐมพาตัวมาพบกับเจ้าหน้าที่ชุดสืบจังหวัดนครปฐม ที่จังหวัดกาญจนบุรี และได้นำตัวมาสอบสวน ที่เซพเฮาส์ ต.หัวโป่ง อ.บ้านโป่ง จ.ราชบุรี

 

ต่อมาเมื่อเวลา 11.00 น. พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร.,พล.ต.อ.คำรณ บุญเลิศ ผบก.ภจว.นครปฐม ทำการแถลงข่าวที่ สภ.เมืองนครปฐม และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจชุด นปพ.จังหวัดนครปฐมได้นำกำลังมาเพื่อรักษาความปลอดภัย ระหว่างการแถลงข่าวและทางชุดสืบสวนจังหวัดนครปฐมได้นำตัว เสี่ยวัลลภฯ ขึ้นรถตู้มาจากจังหวัดกาญจนบุรี ทางด้าน พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รอง ผบ.ตร. ,พล.ต.ต.คำรณ บุญเลิศ ผบก.ภจว.นครปฐม พร้อมชุดสืบทำการสอบสวน เสี่ยวัลลภฯ ใช้เวลาไม่นาน หลังจากนั้นได้นำตัว เสี่ยวัลลภฯฝากขังที่สภ.เมืองนครปฐม ก่อนและวันพรุ่งนี้จะมีการนำตัวส่งศางจังหวัดนครปฐม


ทางด้านทนาย นายภิวัตร พึ่งอุทัย ทนายความของเสี่ยวัลลภฯ ได้มารับฟังการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจตามสิทธิ์ของผู้ต้องหา ในเบื้องต้นยืนยันการปฏิเสธทุข้อกล่าวหา และไม่ได้ทำการประกันตัวในวันนี้ และทางทนายความก็ต้องมารับฟังข้อกล่าวหาด้วย


พล.ต.อ.เฉลิมเกียรติ ศรีวรขาน รองผบ.ตร.ได้ให้สัมภาษณ์ว่าผู้ต้องหาได้มีผู้ใหญ่ในจังหวัดนครปฐมพามามอบตัวจริง เนื่องจากทนความกดดันจากเจ้าหน้าที่ตำรวจและสื่อไม่ไหว จึงให้ผํใหญ่ที่จังหวัดนครปฐมที่สนิทสนมพามามอบตัว แต่ทาง เสี่ยวัลลภฯ ได้ปฏิเสธทุกข้อกล่าวหา เพราะทางกฏหมายทางผู้ต้องหามีสิทธิ์ที่จะปฏิเสธได้ และไม่ต้องทำแผนประกอบคำรับสารภาพก็ได้เป็นสิทธิ์ของเค้า


ด้านบรรยากาศภายในวัดก็ยังเงียบเหงามีแม่และพี่ชายพร้อมญาติมาอยู่ภายในวัดที่ศาลา 1ที่ตั้งศพของน้องเนิสด้วย และวันนี้ที่มีการแถลงทางแม่และญาติของน้องเนิสไม่มีใครรู้เรื่องเลย และแม่ของน้องเนิสยังบอกอีกว่าถ้ามีใครทางฝ่าย เสี่ยวัลลภฯ มาก็จะไม่มีการต้อนรับใดๆ และไม่อยากให้มาไม่ต้องมาวุ่นวายต่างคนต่างอยู่ไป และอยากให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจให้ความยุติธรรมกับน้องเนิสด้วย

 

ที่มา : Kodchamon’s /ข่าวนกกระจอก