หนุ่มคิดสั้น ส่งแชทบอกลาภรรยา ก่อนหายตัว ทิ้งไว้เพียงรถยนต์ ริมสะพานข้ามแม่น้ำปราจีนบุรี

ข่าวนกกระจอก
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

เมื่อเวลา 07.00 น.เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างบำเพ็ญ ได้รับแจ้งศูนย์วิทยุ สภ. ศรีมหาโพธิ ว่ามีประชนโทรมาแจ้งว่ามีคนกำลังจะกระโดดสระพาน บริเวณสระพานข้ามแม่น้ำปราจีนบุรี อ.ศรีมหาโพธิ จ.ปราจีนบุรี หลังจากนั้นเจ้าหน้าที่ตำตรวจชุดสืบสวน พร้อมด้วย ร.ต.อ.สมบัติ ขอดทอง ร้อยเวรวัตรเวรสอบสวน สภ.ศรีมหาโพธิได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ จากการตรวจสอบในที่เกิดเหตุบริเวณ ริมถรรสาย 3069 ท่าประชุม -ประจันตคาม หน้าร้านครัวลีลา พบรถเก๋ง นั่งส่วนบุคคล ยี่ห้อ Mitsubishi Mirage สีดำ ทะเบียน กฉ 9442 ปราจีนบุรี จอดทิ้งไว้ บริเวณดังกล่าว โดยไม่ล็อคประตู กุญแจยังคาอยู่ในรถ พร้อมกับโทรศัพท์ แต่ไม่พบ ตัวคนขับ ทราบชื่อคือ นายวินัย จันทร์สว่าง อายุ 31ปี เป็นหนุ่มโนงงานแห่งหนึ่ง นอกจากนี้ ยังคบกับ นางสาวอัจฉราภรณ์ ชินทะวัน ได้แสดงตนเป็นภรรยา ของเจ้าของรถ

พร้อมระบุว่าเมื่อช่วงเช้าตนได้เปิดแช็คของนายวินัย สามี พบว่าได้มีข้อความ ส่งมาบอกว่า”มาเอารถที่สะพานท่าประชุมด้วยนะเตง ตนเบื่อโลกใบนี้มาก ไม่อยากทำให้ปูเสียใจอีกไม่เคยทำ ให้ตนเองมีความสุขเลย ลาก่อนนะทุกคนบอกพ่อกับแม่ด้วยนะ” คาดว่าสามีของตนน่าจะคิดสั้นกระโดดน้ำเพื่อฆ่าตัวตาย จากตรวจสอบบริเวณกลางสะพานบริเวณทีส่งน้ำพบรอยคล้ายรอยรองเท้า 1คู่ ซึ่งปลายมีรอยจิก เหมือนทิ้งตัวลงไปในน้ำ จากนั้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้จัดชุดนักประดาน้ำงมหานายคาดว่าน่าจะกระโดดน้ำเพื่อฆ่าตัวตาย

จากการสอบถามพ่อกับแม่และน้องสาวของนายวินัยบอกว่านายวินัยกลับไปบ้านวันอาทิตย์ที่ผ่านมายังไปช่วยทำสวนทำไร่อยู่เลย แต่ไม่เคยพูดเรื่องอะไร หรือรางสังหรณ์ว่าจะเกิดเหตุแบบนี้ ไม่เข้าใจว่าลูกชายคิดอะไรอยู่ในขณะนี้ ตอนนี้คิดในทางที่ดีก่อน ซึ่งขณะนี้ทางด้านเจ้าหน้าที่ อาสาสมัครหน่วยกู้ภัยสว่างบำเพ็ญพร้อมทีมชุดประดาน้ำ เร่งค้นหา โดยรอบ ใช้เวลานาน Fast 3 ชั่วโมง ยังไม่พบ ร่องรอยของผู้สูญหาย แต่อย่างใด ทามกลางการลุ้นระทึก ของทางญาติที่เฝ้าติดตามสถานการณ์ดังกล่าวอยู่อย่างต่อเนื่อง

ข่าว-ภาพ สายชล หนูแดง ทัตธน เหล่าหล้า สุพัตตรา อาสา /ปราจีนบุรี