พี่สาวเด็ก 17 งัดคลิปแฉ “ร่างทรงฤาษีโปลิโอ” นั่งได้-คุยได้ปกติ ผิดจากที่เห็นในข่าว (คลิป)

ข่าวนกกระจอก
 • 922
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
  922
  Shares

พี่สาวเด็ก 17 งัดคลิปแฉ “ร่างทรงฤาษีโปลิโอ” นั่งได้-คุยได้ปกติ ผิดจากที่เห็นในข่าว (คลิป)

จากกรณีที่ครอบครัวของสาววัย 17 ออกมาร้องขอความเป็นธรรมว่าถูกนายสุรสิทธิ์ พละศักดิ์ ร่างทรงฤาษีที่มีร่างกายพิการ ได้บังคับข่มขืนที่รีสอร์ทแห่งหนึ่ง ซึ่งล่าสุดได้มีคลิปที่พี่สาวของสาววัย 17 ได้นำมาแชร์ในโลกโซเชียล

โดยในคลิปนั้นเป็นการเจรจากันโดยมีเสียงผู้หญิงพูดขึ้นมาว่า ใครเป็นคนบอกไม่ให้นำโทรศัพท์เข้าไป , ใครเป็นคนข่มขู่ ซึ่งร่างทรงได้แต่ย้อนถามกลับว่า “ใคร” ทั้งนี้จุดประสงค์ที่พี่สาวของผู้เสียหายได้นำคลิปมาเผยแพร่ ก็เพื่ออยากจะให้เห็นว่าร่างทรงฤาษีสามารถนั่งได้ตามปกติ เป็นเวลานาน และพูดคุยได้ปกติ

ชมคลิป

โผล่อีก คลิปสาววัย 17 ปี เจรจาร่างทรงฤาษีหลังเกิดเหตุ

โผล่อีก คลิปสาววัย 17 ปี เจรจาร่างทรงฤาษีหลังเกิดเหตุคลิปเหตุการณ์ ขณะหญิงสาวคนหนึ่ง อ้างเป็นเด็กวัย 17 ปี กำลังเจรจากับนายสุรสิทธิ์ พละศักดิ์ ร่างทรงฤาษี เพื่อให้ยอมรับต่อการกระทำที่เกิดขึ้น หลังก่อเหตุข่มขืน ขณะทำพิธีสะเดาห์เคราะห์ได้เพียง 1 วัน โดยหญิงสาว ทวงถามว่า "ใครเป็นคนบอกไม่ให้นำโทรศัพท์เข้าไป" "ใครเป็นคนข่มขู่" ซึ่งร่างทรงได้แต่ย้อนถามกลับว่า "ใคร" สร้างความไม่พอใจต่อญาติฝ่ายผู้เสียหายซึ่งคลิปดังกล่าวทราบว่า เป็นคลิปที่่พี่สาวของผู้เสียหาย นำมายืนยันต่อผู้สื่อข่าวว่านายสุรสิทธิ์ มีการนั่งสนทนาและพูดคุยตามปกติ ต่างจากเวลามีกล้องมาถ่ายในวันเข้ามอบตัว จึงอยากให้ทุกคนเห็นว่า ฤาษี นั่งได้ตามปกติเป็นเวลานาน และพูดคุยสื่อสารได้ปกติ อย่างไรก็ตามด้านคดีความ ผู้กำกับการตำรวจภูธรเมืองศรีสะเกษ เผยว่า ขณะนี้ได้สอบสวนพยานคำสัญหลายคนเสร็จสิ้นแล้ว อยู่ระหว่างรอผลตรวจดีเอ็นเอ ของผู้กล่าวหา และผู้ถูกกล่าวหาเท่านั้น ยืนยันให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย #ฤาษีข่มขืนหญิง #ข่าวช่อง8

โพสต์โดย ข่าวช่อง 8 เมื่อ วันอาทิตย์ที่ 9 กันยายน 2018

 

ขอบคุณที่มา : ข่าวช่อง 8