เปิดใจครอบครัว! นร.วัย 17 หลังถูกกลุ่มอริรุมทำร้ายจนสลบ เผยยังโดนระรานซ้ำ ขอตร.เร่งทำคดี (คลิป)

ข่าวนกกระจอก
 • 207
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
  207
  Shares

เปิดใจครอบครัว! นร.วัย 17 หลังถูกกลุ่มอริรุมทำร้ายจนสลบ เผยยังโดนระรานซ้ำ ขอตร.เร่งทำคดี (คลิป)

จากกรณีที่มีคุณแม่ท่านหนึ่งได้ออกมาร้องทุกข์ขอความเป็นธรรมให้กับลูกชาย เนื่องจากถูฏกลุ่มวัยรุ่นต่าวสถาบันมาดักรอรุมทำร้ายร่างกาย ที่ย่านตลาดนัดกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม และทางครอบครัวเกรงว่ากลุ่มคู่กรณีดังกล่าวจะกลับมาทำร้ายลูกชายตนซ้ำ ซึ่งครอบครัวมีหลักฐานเป็นภาพจากกล้องวงจรปิดในวันเกิดเหตุคือเมื่อวันที่ 5.ส.ค 61 เวลาประมาณ 20.30 น. และได้ไปแจ้งความกับสภ.กำแพงแสน แต่คดีไม่คืบหน้าจึงต้องมาร้องเรียนต่อสื่อมวลชนวันนี้

ซึ่งวันนี้ (10.ก.ย 61) ทางทีมข่าวนกกระจอกได้เดินทางลงพื้นที่ตรวจสอบ ด้านนางสุกฤตา ศรีสวัสดิ์ คุณแม่ของผู้บาดเจ็บเล่าว่า วันเกิดเหตุวันที่ 5 ได้ออกไปขายของที่ตลาดนัด และมีลูกชายไปด้วย ซึ่งลูกชายศึกษาอยู่ที่อาชีวเทศบาลนครปฐมปี 3 เมื่อถึงเวลาจะเก็บร้านลูกชายเกิดหิวข้าว

จึงได้เดินไปหาข้าวกิน แต่ไปเจอกับคู่อริที่วิทยาลัยเทคนิคนครปฐม ประมาณ 4-5 คน เข้ามารุมทำร้ายจนลูกชายสลบไป และได้มีแม่ค้าด้วยกันเดินมาบอกว่า ให้ไปดูลูกชายถูกรุมจนสลบไป จากนั้นจึงได้นำตัวส่งโรงพยาบาลและก็ไปแจ้งความเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กำแพงแสน

และได้นำภาพวงจรปิดไปมอบให้ด้วย แต่ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจกับบอกว่าให้ไปตามหากลุ่มผู้กระทำความผิดเอาเอง จากนั้นทางครอบครัวจึงได้สืบหากลุ่มที่มากระทำจนได้ชื่อ นายอนันตภัฎ (สงวนนามสกุล) อายุ 17 ปี จึงได้ไปมอบให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ

จากนั้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้เรียกผู้ปกครองทั้ง 2 ฝ่ายให้มาคุยกัน แต่เนื่องจากว่าเด็กที่มากระทืบลูกชายไม่ได้มีคนเดียว ตำรวจก็ไม่มีการตามเด็กคนอื่นมาเลย บอกแต่เพียงว่ามีนายอนันตภัฎคนเดียว แต่เด็กคนนี้ก็ยังมีการมาดักที่ปากซอย เพื่อจะทำร้ายลูกชายอีกหลายครั้ง จนลูกชายไม่ได้เป็นอันเรียนแล้ว

ก่อนที่มาก่อเหตุและหลังก่อเหตุก็มีการมาดักรอ จึงเกรงว่าจะเป็นอันตรายต่อครอบครัว ขนาดเพื่อนแม่ค้าด้วยกันยังบอกว่าให้หยุดขายของไปก่อน เดี๋ยวก็ถูกทาร้ายอีกจนต้องทำหนังสือร้องเรียนไปถึง พ.ต.ท. บัญญัติ เพิ่มนาค รองสารวัตสอบสวน สภ.กำแพงแสน ให้ช่วยทำคดีให้คืบหน้าด้วย

ชมคลิป

 

ขอบคุณที่มา : ณรงค์ฤิทธิ์ / ทีมข่าวนกกระจอก