ทำแผนหนุ่มโหด หึงภรรยาเก่า แอบตามไปถึงบ้านก่อนแทงสามีใหม่ดับ !!

ข่าวนกกระจอก
 • 277
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
  277
  Shares

เมื่อเวลา 08.30 น. พ.ต.อ.สกล สิทธิชัย ผกก.สภ.หนองหมากฝ้าย และพ.ต.ท.เสถียร วงศ์อุดมธรรม พนักงานสอบสวน สภ.หนองหมากฝ้าย อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว ได้รับการประสานจากนายปรีชา ประเสริฐสุข อายุ 31 ปี อยู่บ้านเลขที่ 389 หมู่ที่ 7 ต.หนองหว้า อ.เขาฉกรรจ์ ว่า ตนเองจะขอเข้ามอบตัวกับตำรวจ กรณีที่ตนเองลงมือฆ่า สามีใหม่ของภรรยาตาย ที่บ้านพักคนงานของฟาร์ม ไทย ฟู้ดส์ เมื่อเช้ามืดของวันที่ 12 กันยายน ที่ผ่านมา ซึ่งตนเองจะเดินทางไปมอบตัวที่ สภ.เขาฉกรรจ์


จากกรณีที่มีเหตุคนร้ายบุกเข้าไปยังบ้านพักคนงาน ของบริษัท ไทย ฟู้ดส์ โพลทรีย์ ฟาร์ม จำกัด เลขที่ 430 หมู่ที่ 5 ต.หนองหมากฝ้าย อ.วัฒนานคร จ.สระแก้ว เวลา ประมาณ 04.00 น. แล้วใช้มีดปลายแหลมจวงแทง นายอาทิตย์ สักขะกิจ อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 221/3 หมู่ที่ 4 ต.เขาไม้แก้ว อ.กบินบุรี จ.ปราจีนบุรี แต่มาเป็นลูกจ้างขับรถแมคโฮ อยู่ในฟาร์มดังกล่าว และเป็นเจ้าของห้องพักดังกล่าว หลังก่อเหตุแล้วคนร้ายได้หลบหนีไป นางณัฐฎ์ฐีชยา สิงห์ยะเมือง ภรรยาผู้ตายได้นำนายอาทิตย์ ส่งโรงพยาบาลวัฒนานคร และเสียชีวิตในเวลาต่อมา จากแนวทางการสืบสวนและหลักฐานในที่เกิดเหตุ จึงทราบว่า คนที่ลงมือแทงนายอาทิตย์ คือนายปรีชา สามีเก่าของนางณัฐฎ์ฐีชยา ทางพนักงานสอบสวนจึงได้ขอหมายศาลออกหมายจับนายอาทิตย์

หลังนายอาทิตย์เดินทางมามอบตัวที่ สภ.เขาฉกรรจ์ พนักงานสอบสวน สภ.หนองหมากฝ้ายจึงได้นำตัวนายอาทิตย์ มาทำการสอบสวนที่ สภ.หนองหมากฝ้าย นายอาทิตย์ รับสารภาพว่า ตนเองได้เลิกรากับนางณัฐฎ์ฐีชยา ภรรยาได้ประมาณ 1 เดือนเศษ เมื่อวันที่ 12 กันยายน ที่ผ่านมา ตนเองได้พบภรรยา เดินคลอเคลียร์ มากับนายอาทิตย์ ตนเองจึงได้แอบสะกดรอยตามมา ยังบ้านพักคนงานที่ทั้ง 2 คนพักอยู่ ช่วงเช้ามือได้แอบย่องเข้าไป พบภรรยา นอนกอดก่ายอยู่กับสามีใหม่ จึงเกิดความหึงหวงใช้มีดที่พกติดตัวไปแทงนายอาทิตย์ สามีใหม่ของภรรยา บนที่นอน ก่อนที่จะหลบหนีไปแอบอยู่ที่บ้านตนเองที่ตำบลหนองหว้า และทราบว่าทางตำรวจได้ออกหมายจับ ตนเองจึงสำนึกผิด ขอมอบตัวเพื่อเข้าไปชดใช้กรรมในคุก ทางพนักงานสอบสวนจึงได้ตั้งข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนา และส่งตัวไปยังศาลจังหวัดสระแก้ว

ที่มา : กุ่มประสิทธิ์ /ข่าวนกกระจอก