รวบคาคลินิกฟอกไต “พ่อค้าขายปลาหมึกย่าง” วิ่งราวเงิน 9 หมื่น ร้านทองย่านพระราม 2 สารภาพไม่มีเงินไปรักษาตัว

ข่าวนกกระจอก
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

จากกรณีคนร้าย “วิ่งราวเงินสดเกือบแสนบาท” หน้าเคาท์เตอร์ร้านทองแห่งหนึ่ง ย่านท่าข้าม ถนนพระราม 2 เมื่อบ่ายวันนี้ เหตุเกิดขณะพนักงานประจำร้าน ยืนนับเงินสดที่เตรียมไว้สำหรับลูกค้าที่จะนำทองมาขาย ลักษณะคนร้ายเป็นชาย สูงประมาณ 175 – 180 เซนติเมตร รูปร่างผอม สวมเสื้อหมวกแก๊ป สีดำ เสื้อแขนยาวสีดำ กางเกงยีนส์ขายาว รองเท้าแตะสีขาว คาดว่าเป็นคนไทย หลังจากนี้ทางตำรวจจะทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดและพยานแวดล้อมเพื่อนำตัวคนร้ายมาดำเนินคดี ใครมีเบาะแส โทร 191 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ล่าสุด วันนี้ (11 ส.ค.63) พ.ต.อ.ณกฤช บุญศักดิ์ ผู้กำกับการสืบสวนนครบาล 9 และตำรวจ สน.ท่าข้าม เข้าจับกุมตัวนายชัยพิทักษ์ ตาลทอง อายุ 37 ปี หลังก่อเหตุวิ่งราวเงิน 90,000 บาท ที่ร้านทองแห่งหนึ่งในห้างค้าปลีกย่านพระราม 2 โดยตำรวจได้ติดตามสืบสวนจนจับกุมตัวผู้ต้องหาได้ที่คลินิกฟอกไตแห่งหนึ่ง ย่านถนนบางขุนเทียนในเช้าวันนี้

จากการสอบสวนพบว่านายชัยพิทักษ์ ผู้ต้องหา เป็นพ่อค้าขายปลาหมึกย่าง และป่วยต้องฟอกไตแต่ไม่มีเงินไปรักษาตัว วันเกิดเหตุนายชัยพิทักษ์ได้ออกจากห้องเช่าในซอยสะแกงาม  42 แล้วนั่งวินรถจักรยานยนต์รับจ้างมาลงที่ห้างค้าปลีกดังกล่าวในช่วงเช้า ก่อนจะลงมือก่อเหตุดังกล่าว จากนั้น ได้นำเงินที่วิ่งราวมาจ่ายเป็นค่ารักษาในการฟอกไตที่คลินิกแห่งนี้ แต่มาถูกตำรวจจับกุมตัวก่อนจะเข้าทำการรักษาตัว ตำรวจจึงควบคุมตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

วงจรปิดจับภาพคนร้ายชิงเงินสดร้านทองห้างดังย่านพระราม2

นาทีคนร้าย "วิ่งราวเงินสดเกือบแสนบาท" หน้าเคาท์เตอร์ร้านทองแห่งหนึ่ง ย่านท่าข้าม ถนนพระราม2 เมื่อบ่ายวันนี้ เหตุเกิดขณะพนักงานประจำร้าน ยืนนับเงินสดที่เตรียมไว้สำหรับลูกค้าที่จะนำทองมาขาย ลักษณะคนร้ายเป็นชาย สูงประมาณ 175 – 180 เซนติเมตร รูปร่างผอม สวมเสื้อหมวกแก๊ป สีดำ เสื้อแขนยาวสีดำ กางเกงยีนส์ขายาว รองเท้าแตะสีขาว คาดว่าเป็นคนไทย หลังจากนี้ทางตำรวจจะทำการตรวจสอบกล้องวงจรปิดและพยานแวดล้อมเพื่อนำตัวคนร้ายมาดำเนินคดี ใครมีเบาะแส โทร 191 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

โพสต์โดย FM91 Trafficpro เมื่อ วันจันทร์ที่ 10 สิงหาคม 2020

ขอบคุณข้อมูลจาก news.ch7
และ FM91 Trafficpro