เผาแล้วศพสองยายหลานเหยื่อฆ่าปาดคอ “ท้าวพูล่า” ท่ามกลางบรรยากาศที่โศกเศร้าของครอบครัว!!

ข่าวนกกระจอก
 • 427
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
  427
  Shares

จากกรณีคนร้ายก่อเหตุฆ่าปาดคอ นางมะลิ อิ่มสวัสดิ์ 67 ปี กับ ด.ญอิสห์ยา เพิกเฉิย อายุ 12 ปี จนเสียชีวิต และยังพบผู้บาดเจ็บอีก 1 ราย ภายในบ้านซึ่งเปิดเป็นร้านขายของชำ ที่ต.บางยอ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ เหตุเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 16 ก.ย.ที่ผ่านมา จนกลายเป็นข่าวสะเทือนขวัญไปทั่วประเทศ โดย เจ้าหน้าที่ตำรวจสามารถจับคุม ท้าว พูล่า สัญชาติลาว อายุ 22 ปี ผู้ก่อเหตุได้แล้วขณะที่ เตรียมจะหลบหนีข้ามฝั่งที่ริมแม่น้ำโขงใน จ.มุกดาหาร

วันนี้ (20 ก.ย.61) เวลา 17.00 น.ที่วัดบางกระเจ้ากลาง ต.บางยอ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ได้มีการฌาปนกิจศพ 2 ยายหลานที่โดยก่อเหตุ โดยมีนายวรณัฎฐ์ หนูรอต นายอำเภอพระประแดง เป็นประธาน ในพิธี และ พ.ต.อ.สุทธิโรจน์ ไกรวชิรสิทธิ์ ผกก.สภ.พระประแดง พร้อมด้วยญาติของผู้เสียเสียชีวิต และชาวบ้านในละแวกนั้นมาร่วมมาแสดงความไว้อาลัยและวางดอกไม้จันทร์ที่หน้าหีบศพสองยายหลานเป็นครั้งสุดท้ายกว่า 1000 คน โดยมีการวางศพไว้คู่กันสองยายหลาน ในระหว่างที่กำลังจะวางดอกไม้จัน ได้เกิดฝนตกอย่างหนัก


นายชัยทัต สนิทวงศ์ณอยุธยา 41 ปี ซึ่งเป็นลูกชายคุณยาย ได้กล่าวตั้งแต่เกิดเหตุมา ตนเองมีความทุกข์ มาหลายวัน ถึงวันนี้ยังพอทำใจได้ล้างแล้ว และก็ยังรู้สึกเสียใจที่สูญเสียคุณแม่ไป และววันนี้จึงขอทำหน้าที่ครั้งสุดท้าย ที่ได้ส่งแม่ ทำดีที่สุดแล้ว ตอนนี้ก็คงพะวงเรื่องคดีอยากให้ลงโทษคนร้ายให้มากที่สุด และขอให้หน่วยงานที่เกี่ยวลงโทษคนร้ายให้หนักที่สุด โทษที่สูงสุด และได้บอกว่าแม่ไม่ต้องเป็นห่วงนะน้องกับหลานเดี๋ยวผมดูแลเอง ขอให้ไปสู่สุขติที่ดี และน้องไปสู่ภพที่ดีนะ


ส่วนทางด้านนาง.สุวรรณ ยิ้มดี อายุ 59 ซึ่งเป็นยายของน้องจิว หรือ ด.ญอิสห์ยา เพิกเฉิย ได้กล่าวว่า เสียใจ เหมือนใจมันหาย ก็ต้องขอขอบคุณทุกคนที่เป็นห่วงและมางานนี้ ก็ขอให้น้องจิวไปเป็นสุขนะเพราะคนร้ายได้ถูกจับมาลงโทษได้แล้ว ยังไงก็อยากให้ประหารคนทำผิดชีวิตต้องแลกด้วยชีวิต ถ้าน้องเกิดมาชาติหน้าขอให้มาเป็นหลานยายอีกกล่าวในที่สุด

 

 

 

ที่มา : ข่าวนกกระจอก