หนุ่มส่งแก๊ส ขับรถพุ่งชนอัดต้นไม้ เสียชีวิต คาดลมชักกำเริบ

Advertisements

ข่าวนกกระจอก
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

หนุ่มใหญ่ขับรถส่งแก๊ส ขากลับเกิดอาการลมชักกำเริบ ควบคุมรถไม่อยู่พุ่งอัดติดต้นไม้ ทำให้แก๊สที่อยู่หลังรถเกิดรั่วไหล เจ้าหน้าที่ต้องประสานรถน้ำดับเพลิงมาฉีดเลี้ยง ก่อนจะเข้าไปปิดวาว์ลก๊าซ งัดร่างผู้เสียชีวิตออกมาจากตัวรถ เวลาประมาณ 17:00 น วันที่ ( 13 ก.ย.63 ) พ.ต.ท.พิชัยภัส ทวีธนโภคิน พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรแปลงยาว ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถยนต์กระบะบรรทุกแก๊สเสียหลักชนต้นไม้ข้างทาง มีผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ จึงประสานกำลังอาสาสมัครหน่วยกู้ภัยพนม รุดเข้าตรวจสอบ

Advertisements
Loading...

ที่เกิดเหตุบนถนนสายวังเย็น มุ่งหน้าหนองไม้แก่น ม. 3 ต.หนองไม้แก่น อ.แปลงยาว จ.ฉะเชิงเทรา จุดเกิดเหตุเป็นลักษณะทางโค้ง บริเวณข้างทางพบรถยนต์กระบะ ยี่ห้อนิสสัน นาวาร่า สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน 2 ฒต122 กรุงเทพมหานคร สภาพด้านหน้าพังยับชนติดกับต้นไม้ใหญ่ข้างทาง ระหว่างนั้นแก๊สที่บรรทุกเต็มคัน ภายในถังเกิดรั่วไหล มีกลิ่นเหม็น เจ้าหน้าที่จึงได้ประสานรถน้ำดับเพลิงจาก อบต หนองไม้แก่น เข้าฉีดน้ำก่อนจะปิดวาว์ลถังแก๊ส ป้องกันการระเบิดจนเกิดเหตุเพลิงไหม้
จากนั้นเจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจสอบภายในรถ พบผู้เสียชีวิตสภาพถูกอัดก๊อบปี้ คาพวงมาลัยรถ บริเวณกระบะหลังพบถังแก๊สหุงต้ม กระจัดกระจายเกลื่อน อยู่บนกระบะและบริเวณด้านล่าง จำนวน 30 ถัง เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยจึงต้องใช้อุปกรณ์ตัดถ่าง นำร่างผู้เสียชีวิต ออกมาจากรถ ทราบชื่อต่อมาคือ นายกิตติกร อายุ 42 ปี

จากการสอบถามญาติของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ผู้เสียชีวิตขับขี่รถยนต์ เพื่อมาส่งแก๊สในพื้นที่หนองไม้แก่น ซึ่งขากลับคาดว่าผู้ตายน่าจะเกิดเป็นลมชัก เพราะผู้ตายนั้นมีโรคประจำตัวเป็นลมชักอยู่แล้ว จึงอาจเป็นสาเหตุที่ทำให้รถเสียการควบคุมพุ่งชนอัดกับต้นไม้ เบื้องต้น พ.ต.ท.พิชัยภัส ทวีธนโภคิน พนักงานสอบสวนสถานีตำรวจภูธรแปลงยาว ได้ให้หน่วยกู้ภัยพนม นำร่างผู้เสียชีวิตส่งพิสูจน์ที่โรงพยาบาลแปลงยาว ก่อนจะมอบให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณี

ขอบคุณที่มา : ธนาธิป ไชยยศ

Advertisements
Advertisements