หนุ่มช็อก!! คุยโทรศัพท์กับแฟนสาว เสียงสุดท้ายบอกว่า “ไม่ไหวแล้วหายใจไม่ออก” รีบกลับมาห้อง พบเป็นนอนเสียชีวิตแล้ว

ข่าวนกกระจอก
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

เมื่อเวลา 19.00 น.วันนี้ 15 กันยายน 2563 พ.ต.ท.จักรพันธ์ ธูปะเตมีย์ พนักงานสอบสวน สภ.พระนครศรีอยุธยา รับแจ้งมีผู้เสียชีวิต 1 รายเป็นผู้หญิง ในห้องพัก ภายในหอพักแห่งหนึ่ง หมู่ที่ 6 ต.ไผ่ลิง อ.พระนครศรีอยุธยา จ.พระนครศรีอยุธยา จึงรุดตรวจสอบพร้อมด้วยแพทย์เวรโรงพยาบาลพระนครศรีอยุธยา และกำลังเจ้าหน้าที่อาสาสมัครสมาคมอยุธยรวมใจ หน่วยกู้ภัยอยุธยา ที่เกิดเหตุพบว่าเป็นหอพัก ในห้งอหนึ่ง พบ นายอรรถพล อายุ 26 ปี ชาวต.ธนู อ.อุทัย จ.พระนครศรีอยุธยา (แฟนหนุ่ม) ยืนอยู่หน้าห้อง ไม่สามารถเข้าห้องได้เนื่องจากล๊อกจากด้านใน ตะโกนเรียกก็ไม่มีใครเปิด เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องพังประตูเข้าไป พบร่างผู้เสียชีวิตเป็นผู้หญิง ชื่อนางสาวชไมพร อายุ 31 ปี เป็นชาว ต.โคกสว่าง อ.สำโรง จ.อุบลราชธานี สภาพศพสวมใส่เสื้อยืดสีดำ นุ่งกางเกงในตัวเดียว นอนตะแคงข้างอยู่ข้างที่นอน ภายในห้องไม่มีการรื้อค้น ใกล้เคียงพบรอยอาเจียนจำนวนมาก ตามร่างกายไม่พบบาดแผลแต่อย่างใด

สอบถาม นายอรรถพล ( แฟนหนุ่ม ) เล่าว่าเมื่อช่วงเย็นเวลา 17.00 น.ที่ผ่านมาตนเลิกงานโทรหาแฟน แต่ไม่รับสาย สักพักแฟนโทรกลับมา เวลาประมาณ 17.19 น.บอกเพียงว่า “ ไม่ไหวแล้วหายใจไม่ออก ” จากนั้นก็วางสาย ผมรีบขับรถกลับมาที่ห้องโทรไปก็ไม่รับ ตะโกนเรียก เคาะประตูก็ไม่เปิด จึงขอกุญแจสำรองจากเจ้าของหอพัก ก็เปิดไม่ได้เนื่องจากล๊อกจากด้านใน จึงโทรแจ้งเจ้าหน้าที่กู้ภัย มาช่วยตรวจสอบประสานเจ้าของหอพักอนุญาตพังประตูเข้าไป ก็พบร่างของแฟนสาวนอนเสียชีวิตแล้ว รู้สึกเสียใจเพราะเพียงไม่กี่นาที ที่โทรคุยไม่คิดว่าเป็นเสียงที่ได้ยินครั้งสุดท้าย

ทั้งนี้ตนเองคบหากันมา 4 – 5 ปี ก็จะไปๆมาๆไม่ได้อยู่ด้วยกัน แฟนจะอยู่ห้องพักคนเดียว ในส่วนโรคประจำตัวไม่แน่ใจว่าจะเป็นความดันหรือเปล่า เพราะบ่นแต่ว่าปวดหัว แต่ก็ไม่ยอมไปหาหมอ จะกินแต่ยาพาราแก้ปวดหัว และก็นอนพัก ซึ่งที่ผ่านมาก็ไม่ได้ไปทำงานมาหลายวันแล้วบนแต่เพียงว่าปวดหัวเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าผู้เสียชีวิตอาจจะป่วยเนื่องจากโรคประจำตัว แต่อย่างไรก็ตามจะได้ให้เจ้าหน้าที่อาสาสมัครสมาคมอยุธยารวมใจ หน่วยกู้ภัยอยุธยา นำร่างผู้เสียชีวิตสงชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้งที่สถาบันนิติวิทยาศาสตร์โรงพยาบาลธรรมศาสตร์รังสิต จ.ปทุมธานี เพื่อหาสาเหตุที่แท้จริงของการเสียชีวิตอีกครั้งพร้อมกับประสานครอบครัวรับศพกลับบำเพ็ญกุศลตามประเพณีต่อไป

ขอบคุณที่มา : ศักดริน พุทธคาวี / ทีมข่าวนกกระจอก