ไม่จบง่ายๆ !! ผู้เสียหายเชื่อ ปืนที่ใช้ก่อเหตุคนละกระบอกกับที่มามอบให้ตร. ยืนยันจะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด !!


ข่าวนกกระจอก
 • 622
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
  622
  Shares

ผู้เสียหายคดี โจ๋กร่างเมาสุราชักปืนขู่ยิงในร้านก๋วยเตี๋ยว ล่าสุดเดินทางไปยื่นหนังสือคัดค้านสำนวน มั่นใจปืนที่ใช้ก่อเหตุคนละกระบอกกับที่มามอบตัวยันจะเอาจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด

Loading...

จากเหตุการณ์ “โจ๋เจ้าถิ่นเมาสุรา” อาละวาดและชักปืนข่มขู่จะยิงเด็กเสิร์ฟ โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อช่วงเวลาประมาณ 01.00 น. ของวันที่ 11 มิ.ย. 2561 ที่ผ่านมา ภายในร้านบะหมี่เกี๊ยวแห่งหนึ่ง ริมถนนสายวัดศรีวารีน้อย ตำบลบางโฉลง อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ โดยมีภาพวงจรปิดสามารถจับภาพคนร้ายไว้ได้ไว้ได้อย่างชัดเจน

ชักปืนขู่
คืบหน้าล่าสุดช่วงบ่ายของวานนี้ (12 มิ.ย.61) “โจ๋เจ้าถิ่นเมาสุรา” หรือ “นายศุภรุจ สายโน อายุ 21 ปี” ได้เดินทางมาเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางพลี จังหวัดสมุทรปราการ พร้อมอาวุธปืนไฟแช็ก มามอบให้พนักงานสอบสวน สารภาพเบื้องต้นว่าเมาไม่ได้สติเพราะดื่มเยอะ เหล้า 1 กลม พร้อมเบียร์อีก 1 ลังกว่า
ล่าสุด ผู้เสียหาย คือเจ้าของร้านก๋วยเตี๋ยวหลังทราบว่าผู้ก่อเหตุนำอาวุธปืนที่ใช้มามอบตัวแต่กลับไม่ใช่กระบอกเดียวกับคืนวันเกิดเหตุ จึงพร้อมด้วยทนายความนำเอกสารและหลักฐานต่างๆเดินทางยื่นหนังสือต่อผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรบางพลีและพนักงานสอบสวนเพื่อขอคัดค้านสำนวนการสอบสวนและขอให้พนักงานสอบสวนได้เรียกสอบพยานใหม่ในข้อหา พรบ อาวุธปืน เนื่องจากมั่นใจว่ามีการนำเอาปืนคนละกระบอกมาแสดงต่อพนักงานสอบสวนเพื่อเลี่ยงข้อหา

นาย หนึ่งปฐพี ผู้เสียหายกล่าวว่าการที่ตนเองมายืนคัดค้านสำนวนนั้นเพื่อให้เกดความเป็นธรรมต่อครอบครัวและพนักงานของตนเอง การที่ผู้ต้องหาออกมามอบตัวและนำเอาวุธปืนปลอมมามอบให้นั้นโทษต่างกันและตนเองมองว่าที่ผ่านมักปรากฎเป็นข่าวเช่นนี้บ่อยครั้งที่ผู้ต้องหาหลังก่อเหตุจะออกมาขอโทษและนำเอาวุธปืนแล้วจบคดีหรือรับโทษเพียงข้อหาที่เล็กน้อยเท่านั้น อีกทั้งพนักงานยืนยันว่าเป็นปืนคนละกระบอกที่พบเป็นข่าว และพนักงานสอบสวนไม่ได้เรียกสอบพยานพนักงานแต่อย่างใดจึงออกมาคัดค้านสำนวนพร้อมเตรียมจะยื่นคัดค้นสำนวนต่ออัยการจังหวัดสมุทรปราการด้วยเช่นกัน

ขณะที่ผกก.สภ.บางพลี พ.ต.อ. โสภณ. โสภณมงคลรัตน์ กล่าวว่าหลังจากผู้เสียหายมายื่นคัดค้านจึงสั่งตรวจสอบสำนวนพร้อมระงับการฟ้องศาลในวันนี้และจะมีการเรียกสอบพยานหลักฐานเพิ่มเติมต่อไปเบื้องต้นจากการตรวจสอบคลิปตนเองไม่ได้ปักใจเชื่อว่าเป็นปืนกระบอกเดียวกันสั่งตั้งข้อหาตามพยานหลักฐานคลิปวงจรปิดเพิ่มในข้อหามีอาวุธไว้ในความครอบครองโดยไม่ได้รับอนุญาตและพกพาอาวุธปืนไปในทางเมืองชุมชนสาธารณะโดยไม่มีเหตอันควร ข่มขืนจิตใจผู้อื่นด้วยอาวุธทำให้เกิดความกลัว เมาสุราประพฤติตนวุ่นวาย

 

ชอบคุณที่มา : ข่าวนกกระจอก

 • 622
  Shares