วงจรปิดนาที หนุ่มเมาขับเก๋ง พุ่งชนร้านขายยาง ก่อนชนกระบะซ้ำ

ข่าวนกกระจอก
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

เมื่อวันที่ 29 ต.ค.63 เวลา 10.30 น. ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้ง จากนายประสิทธิ์ หรือ โจ แสงสมพร อายุ 28 ปี เจ้าของร้านยางรถยนต์ ว่าเมื่อคืนของวันที่ 28 ต.ค.ที่ผ่านมา เวลา 00.10 น. เกิดเหตุรถเก๋ง พุ่งชนหน้าร้านขายยางรถยนต์ของตนจนได้รับความเสียหายนับแสนบาท โดยเหตุที่ บ้านเลขที่ 99/12 หมู่ 6 ถ.หนองเพรางาย ต.หนองเพรางาย อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี ในที่เกิดเหตุที่หน้าร้านขายยางรถยนต์ พบกระถางต้นไม้และชั้นวางยาง รวมทั้งเสาหน้าร้าน 2 ต้น แตกหักจากแรงชนของรถจนทำให้หลังคาหน้าร้านเอียงได้รับความเสียหาย

นายประสิทธิ์ กล่าวว่า เมื่อคืนที่ผ่านมา เวลา 00.10 น. หลังจากตนได้ปิดหน้าร้านแล้วและกำลังพักผ่อนอยู่กับภรรยาข้างในร้าน ก็ได้ยินเสียงดังโครมสนั่นที่บริเวณหน้าร้าน ด้วยความตกใจ จึงรีบวิ่งเปิดประตูออกไปดูที่หน้าร้าน ก็พบว่า มีรถเก๋งนิสสัน สีขาว 2 ประตู หมายเลขทะเบียน 6 กอ 5902 กรุงเทพมหานคร พุ่งชนหน้าร้านของตนจนได้รับความเสียหายเป็นจำนวนมาก รวมทั้งรถกระบะยี่ห้ออีซูซุ 4 ประตู สีฟ้า หมายเลขทะเบียน 9 กพ 8434 กรุงเทพมหานคร ของตนเองได้รับความเสียหายจากการชนด้วย โดย ข้างรถกระบะของตน ตัวถังด้านซ้ายยุบ กระจกด้านหน้ารถแตกทั้งบาน หลังคารถด้านบนมีรอยยับ อยู่ในสภาพคล้ายเศษเหล็ก ส่วนรถเก๋งคันดังกล่าวที่พุ่งชน พบคนขับเป็นชายอา ยุประมาณ 35 ปี มีบาดแผลที่ศรีษะแตกมีเลือดไหลออกมา โดยชายคนที่ขับรถเก๋งมีลักษณะคล้ายคนเมาเหล้า

นายประสิทธิ เล่าเหตุการณ์ต่ออีกว่า ในเวลาต่อมามีทางญาติของคนขับรถเก๋ง เดินทางมาที่เกิดเหตุพร้อมกับขอรับผิดชอบชดใช้ค่าเสียหายที่เกิดขึ้น ให้ทั้งหมด เนื่องจากรถเก๋งคันที่เกิดเหตุไม่มีประกัน ซึ่งตนได้ตีราคาความเสียหายที่เกิดขึ้นทั้งไว้ประมาณ 400,000 บาท ในเวลาต่อมาทางเจ้าหน้าที่ ตร. สภ.ไทรน้อย ได้นำซากรถเก๋งคันดังกล่าวไปไว้ที่โรงพักและได้นัดให้ตนเองกับคู่กรณีเดินทางไปตกลงชดใช้ค่าเสียหายที่ สภ.ไทรน้อย ในช่วงบ่ายวันนี้

ขอบคุณที่มา : newsnon 11 / ทีมข่าวนกกระจอก