ดับคาที่! จยย.ซิ่งฝ่าสายฝนออกจากซอย ถูกรถเก๋งที่ขับมาทางตรงพุ่งชนอย่างแรงจนเสียชีวิต!!

ข่าวนกกระจอก
 • 180
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
  180
  Shares

เมื่อเวลาประมาณ 01.00 น. ของวันที่ 05 ตุลาคม 2561 ร.ต.ท.พลกฤษณ์ เกิดชัย รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสมุทรสาคร ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถยนต์ชนกับรถจักรยานยนต์ และมีผู้เสียชีวิต เหตุเกิดบนถนนเอกชัย ฝั่งขาเข้าตัวเมืองมหาชัย หน้าอู่เอกชัยศูนย์ซ่อม จึงไปตรวจสอบพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาครท่ามกลางสายฝนที่ตกลงมา

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งสีดำ ยี่ห้อมาสด้า 2 หมายเลขทะเบียน 7 กค 740 กรุงเทพมหานคร ชนอัดติดอยู่กับเสาไฟฟ้าส่องสว่างขนาดเล็กตรงเกาะกลางถนนจนหักโค่น ส่วนสภาพหน้ารถก็พังเสียหายฝากระโปรงเปิดออก และมีกลุ่มควันลอยขึ้นมา จนต้องมีการเรียกรถดับเพลิงจากเทศบาลนครสมุทรสาครเข้ามาเตรียมพร้อมหากเกิดเพลิงลุกไหม้ขึ้น นอกจากนี้บนถนนยังพบผู้เสียชีวิต 1 คน สวมเสื้อยืดสีขาว นุ่งกางเกงยีนส์ขาสั้น นอนหงายจมกองเลือด มีบาดแผลตามร่างกายและฟกช้ำจากการถูกกระแทกอย่างแรง ทราบชื่อต่อมาคือ นายปาฏินนท์ เนียวกุล อายุ 31 ปี ที่อยู่ตามบัตรประชาชน 24/7 หมู่ที่ 2 ต.กาหลง อ.เมือง จ.สมุทรสาคร ห่างออกไปเล็กน้อยพบรถจักรยานยนต์สีดำแต่งซิ่ง เปลือยเปลือก ยี่ห้อฮอนด้าสกู๊ปปี้ไอ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน แต่มีป้ายวงกลมที่หมดอายุแล้วระบุหมายเลขทะเบียน 1 กฐ 1663 สมุทรสาคร ล้มคว่ำอยู่ในแอ่งน้ำข้างทาง


จากการสอบสวนนายพูลศักดิ์ แก้วฉาย อายุ 30 ปี ที่อยู่ตามบัตรประชาชน 44/3 หมู่ที่ 9 ต.สวนหลวง อ.กระทุ่มแบน จ.สมุทรสาคร คนขับรถยนต์เก๋ง ให้การในเบื้องต้นว่า ตนเองขับรถมากับเพื่อน โดยขับมาทางตรงเพื่อมุ่งหน้าเข้าตัวเมืองมหาชัย ซึ่งขณะที่ขับมานั้นก็มีฝนตกโปรยปรายตลอดทาง และเมื่อตนขับมาถึงบริเวณปากซอยเอกชัย 36 จู่ๆ ก็มีรถจักรยานยนต์พุ่งผ่าสายฝนออกมาด้วยความแรงและเร็ว ทำให้ตนเบรกไม่ทันจึงชนเข้าอย่างจัง จนทั้งรถทั้งคนกระเด็นไปคนละทิศละทาง ส่วนรถของตนก็เสียหลักพุ่งเข้าชนเกาะกลางถนน และเสาไฟฟ้าส่องสว่างตรงกลางเกาะกลางถนน จนพังเสียหายไปตามๆ กัน ขณะที่ตนและเพื่อนได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย


ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจก็ได้ให้นายพูลศักดิ์ แก้วฉาย คนขับรถยนต์เก๋ง ไปให้ปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.เมืองสมุทรสาคร และจะได้มีการตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดในบริเวณที่เกิดเหตุ เพื่อหาหลักฐานเพิ่มเติมในการเกิดอุบัติเหตุ ส่วนศพผู้เสียชีวิตนั้นได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร นำส่งสถาบันนิติเวชเพื่อทำการชันสูตรหาสาเหตุของการเสียชีวิตอีกครั้งหนึ่ง


ที่มา :  ชูชาติ แดงพยนต์ ทีมข่าวสมุทรสาคร

 • 180
  Shares