หนุ่มวัย 29 ผูกคอเสียชีวิตห้องน้ำ คาดน้อยใจแฟน

ข่าวนกกระจอก
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 15 พ.ย. ทางด้าน พ.ต.ท.ประสงค์ อินเสมียน สว.(สอบสวน)สภ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีผู้เสียชีวิตผูกคอในห้องน้ำ พร้อมด้วยนาย.สมปอง รัศมิทัต กำนัน ต.บางยอ ตำรวจชุดสืบสวนและมูลนิธิร่วมกตัญญ เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ จุดเกิดเหตุที่บ้านหลังหนึ่งใน หมู่4 ซอยเพชรหึงษ์11 ต.บางยอ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ ภายในห้องน้ำชั้นล่างพบผู้เสียชีวิตชาย 1 ราย อายุ 29 ปี ลักษณะการเสียชีวิตนั่งคว่ำหน้าอยู่กับชักโครกภายในห้องน้ำในที่เกิดเหตุเจอมีผัาห่มสีชมพู 1 ผืน ไฟแช็คจำนวน 1 อัน และสายหูซาวน์เบาท์จำนวน 1 เส้น โทรศัพท์มือถือจำนวน 1 เครื่อง และพบสายจุงสุนัขสีเหลือง 1 เส้น ที่ผูกกับคือหลังคาห้องน้ำ ที่ห้อยลงมาตรงร่างผู้เสียชีวิต เจ้าหน้าที่ตรวจสอบสภาพผู้เสียชีวิต

พบที่ลำคอมีร่องรอยการผูกมัด ตรวจสอบเบื้องต้นผู้ตายทำร้ายตัวเองด้วยการผูกคอ แต่ไม่พบร่องรอยการถูกทำร้ายตามร่างกายแต่อย่างใด ตำรวจชุดสืบสวนได้ตรวจสอบโดยรอบที่เกิดเหตุเกิดเหตุไม่พบการต่อสู้หรือรื้อค้นทรัพย์สิน และได้ตรวจสอบโทรศัพท์มือถือที่ตกใกล้ตัวผู้ตาย พบว่ามีการแชท คุยกับแฟนสาว มีการแชท ใน Facebook ส่วนตัวเวลาประมาณ 20.00 น.ระหว่างผู้ตายกับแฟนสาวหลังมีปากเสียงกันและแฟนสาวก็ออกจากบ้านไปหาเพื่อนและหางานทำ ทำให้ผู้ตายคิดมากแล้วส่งข้อความทำนองเหมือนน้อยใจแฟนสาว และกลัวว่าแฟนสาวจะตีตัวออกห่างผู้ตายได้ถ่ายรูปตัวเอง เป็นภาพเหมือนผูกคอจะฆ่าตัวตาย จนมาช่วงเช้าพบกลายเป็นศพเสียชีวิต ผูกคอในห้องน้ำที่บ้านพัก ทางด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงให้มูลนิธิร่วมกตัญญูนำศพส่ง สถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจเพื่อชันสูตรหาสาเหตุการตายที่แท้จริง ก่อนมอบศพให้ญาติรับไปดำเนินพิธีกรรมตามศาสนาต่อไป

ทางตำรวจได้สอบถาม ลุงของผู้ตายได้เล่าให้ฟังว่า ผู้ตายกับแฟนสาวอยู่ด้วยกันมาได้ประมาณ 5-6 เดือนแล้ว แล้วพักอาศัยอยู่ในบ้านหลังเดียวกัน แต่มาช่วงหลังมีปัญหาเรื่องโควิด ทั้งคู่เลยไม่มีงานทำประจวบกับไม่ค่อยมีเงินใช้จ่าย ก่อนเกิดเหตุถ้าคู่ก็มีปากเสียงกันอยู่บ่อยครั้ง แต่มาเมื่อวานเวลาประมาณ บ่ายๆ ทั้งคู่มีปากเสียงกัน จนมาถึงเวลาประมาณ 19.00 น. ตนยังเห็นผู้ตายอยู่และเวลา 19.30 น. ผู้ตายยังมาคุยกับตนว่าอยากกินยาและผูกคอตาย ตนก็พูดคุยปลอบใจหลาน จากนั้นตนก็เดินไปเข้าห้องนอน มาเวลา 20.00 น.ตนภด้ยินเสียงดังขึ้นที่ห้องน้ำก็คิดว่าผู้ตายคงทำอะไรในห้องน้ำ พอตื่นเช้ามาตนลงจะไปเข้าห้องน้ำพอเปิดประตูถึงกับตกใจเมื่อเห็นสภาพหลานชายได้ผูกคอเสียชีวิต ได้แจ้งไปยังกำนันและเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ขอบคุณที่มา @bang.news / @🔰 Lขื่ouขัuธ์110.🔰 / ข่าวนกกระจอก