หนุ่มพม่าขี่จยย.ซ้อนแฟนสาว พุ่งชนขอบสะพาน แฟนสาวกระเด็นตกลงมาสิ้นชีวิต !

ข่าวนกกระจอก
 • 1.1K
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
  1.1K
  Shares

หนุ่มพม่าขี่จยย.ซ้อนแฟนสาว พุ่งชนขอบสะพาน แฟนสาวกระเด็นตกลงมาสิ้นชีวิต !

เมื่อเวลาประมาณ 6.30 น.ของวันที่ 24 ตุลาคม 2561 ศูนย์วิทยุนรสิงห์สภ.เมืองสมุทรสาคร จังหวัดสมุทรสาครรับแจ้งอุบัติเหตุมีรถจักรยานยนต์ชนขอบสะพานมีคนตกมาจากสะพานเสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บ เมื่อรับแจ้ง ร.ต.อ.สุพัฒน์ กิตติพันธ์ ร้อยเวรสภ.เมืองสมุทรสาครพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร

เดินทางไปตรวจสอบบริเวณสะพานยูเทิร์นนวรัตน์ หลักกม.34 ตำบลมหาชัย อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรสาคร เมื่อเดินทางไปถึงจุดเกิดเหตุ บริเวณใต้สะพานยูเทิร์นนวรัตน์ พบร่างของ หญิงสวมเสื้อคลุมแขนยาวลายสก๊อต สวมกางเกงขายาวสีขาว นอนเสียชีวิตอยู่กลางถนน สภาพศพแขนขาผิดรูป กะโหลกศีรษะแตก ใกล้กันมีกองเลือดไหลนองพื้น หมวกกันน็อคอีก 2 ใบตกอยู่ที่พื้น

ทราบชื่อคือ นางสาวKYI MAR WIN อายุ 25 ปี สัญชาติเมียนมา นอกจากนี้ยังมีชายชาวเมียนมาร์ อีกหนึ่งคน คือนายKYAW HTOO AUNG อายุ 30 ปี ซึ่งเป็นแฟนของผู้ตาย ได้รับบาดเจ็บเป็นแผลเล็กน้อย ที่แขนข้างซ้ายและขาซ้ายมีรอยพกช้ำขากางเกงขาด ร้องไห้ปิ่มจะขาดใจที่สูญเสียแฟนสาวและบนสะพานพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อ Honda CB150R แผ่นป้ายทะเบียนสีแดง เอ็มมอเตอร์ 8-1242สมุทรสาคร จอดพิงบริเวณช่วงโค้งของสะพานกลับรถ

จากการสอบถามเพื่อนๆร่วมงานเบื้องต้นทราบว่าทั้งคู่เป็นแฟนกัน เป็นเวลาที่เลิกงาน เดินทางออกมาจากบริษัทแห่งหนึ่งที่อยู่ไม่ไกลจากจุดเกิดเหตุ มุ่งหน้ากลับที่พัก มาประสบเหตุจุดดังกล่าวเสียก่อน แฟนหนุ่มซึ่งเป็นผู้ขับขี่เสียหลักชนกับขอบสะพานได้รับบาดเจ็บอยู่บนสะพาน ส่วนแฟนสาวลอยตกจากสะพานยูเทิร์นซึ่งไม่มีการต่อแผงกั้นให้สูงขึ้น ความสูงที่ตกลงไปประมาณ5เมตร ร่างกระแทกพื้นถนนจนเสียชีวิตคาที่

หลังจากที่แฟนหนุ่มเห็นร่างของแฟนสาว หล่นลงสะพานกระแทกพื้นถนน จนเสียชีวิตคาที่ ทำให้โศกเศร้าเสียใจมากและพยายามจะวิ่งให้รถชนตัวเองเพื่อจะได้ตายตามแฟนสาวไปด้วย แต่เพื่อนๆช่วยกันดึงเอาไว้ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าผู้ขับขี่อาจจะเสียหลักเองเพราะไม่มีร่องรอยของการเฉี่ยวชน มีเพียงร่องรอยของรถจักยานยนต์ขูดกับขอบสะพาน ประกอบกับรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวเป็นรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ล่าสุดมีความแรง

ซึ่งคาดว่าผู้ขับขี่อาจจะไม่มีทักษะเพียงพอ จึงเกิดเหตุสลดดังกล่าว และจะได้สอบปากคำหนุ่มเมียนมาร์ผู้ขับขี่อีกครั้ง ส่วนร่างของผู้เสียชีวิตดำเนินการส่งชันสูตรเบื้องต้นที่โรงพยาบาลสมุทรสาครพร้อมระบายการจราจรบริเวณดังกล่าว

 

 

ขอบคุณที่มา : ชูชาติ แดงพยนต์ / ทีมข่าวนกกกระจอก

 • 1.1K
  Shares