ล้างแค้นถึงที่! หนุ่มโรงงานกลับจากเที่ยวสถานบันเทิง ถูกวัยรุ่นไล่กระหน่ำแทงถึง 6 แผล ดับจมกองเลือดกลางถนน

ข่าวนกกระจอก
 • 554
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
  554
  Shares

ล้างแค้นถึงที่! หนุ่มโรงงานกลับจากเที่ยวสถานบันเทิง ถูกวัยรุ่นไล่กระหน่ำแทงถึง 6 แผล ดับจมกองเลือดกลางถนน

เมื่อเวลา 01.00 น. วันที่ 24 ตุลาคม 2561 พ.ต.ท.วศิน กล้าวิกรณ์ สว.สอบสวน.สภ.ดอนหัวฬ่อ ได้รับแจ้งมีเหตุคนเสียชีวิตอยู่หน้า บริษัทโตโยต้า ถนนสัตพงษ์ ดอนหัวฬ่อ ตำบลดอนหัวฬ่อ อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่กู้ภัยธรรมรัศมีมณีรัตน์รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุและตำรวจกองวิทยาการ

ที่เกิดเหตุพบศพ นาย คมสัน ประประโคน อายุ 29 ปี ที่อยู่ 171 หมู่ที่ 4 ตำบลโคกขมิ้น อำเภอพลับพลาชัย จังหวัดบุรีรัมย์ นอนเสียชีวิตจมกองเลือดเป็นจำนวนมากอยู่กลางถนน ที่หน้าอกมีรอยถูกโดยของมีคมแทง 2 แผล ราวนมซ้าย 2 แผล ท้ายทอย 1 แผล มือซ้าย 1 แผล รวมเป็น 6 แผล เสียชีวิตทันที่ในที่เกิดเหตุ ห่างออกประมาณ 5 เมตร พบรถจักรยานยนต์รุ่นยามาฮ่าฟีโน่ สีน้ำเงิน – ขาว หมายเลขทะเบียน ขษว 58 บุรีรัมย์

พุ่งชนเสาไฟฟ้าข้างถนนจมล้มคว่ำได้รับความเสียหาย ที่พื้นถนนยังไปพบกระเป๋าสะพายสีน้ำตาลภายในมีทรัพย์สินของผู้ตายอยู่ครบและหมวกกันน็อกนิรภัยสีดำตกอยู่ใกล้กัน นอกจากยังไปพบรองเท้าสีเหลืองและรอยเลือด ซึ่งไม่ใช้ของผู้เสียชีวิตตกอยู่กลางถนน ห่างจากจุดเกิดเหตุประมาณ 10 เมตร

การจากสอบถาม นาย สมพร ศรีสะอาด อายุ 42 ปี พนักงานรักษาความปลอดภัยของบริษัทโตโยต้าเล่าว่าเวลาเกิดเหตุตนเองเข้าเวรอยู่ได้ยินเสียงเมื่อมีคนทะเลาวิวาทกันเสียงดังเสร็จ แล้วก็มีรถจักรยานยนต์จำนวน 1 คัน บิ้กไบค์ 1 คัน กับรถยนต์เก๋งอีก 1 คัน ขับหนีไปอย่างรวดเร็ว ตนเองออกมาดูก็พบศพของผู้เสียชีวิตนอนจมกองเลือดอยู่กลางถนนแล้ว

การจากสอบถาม นาย กรุงชล เกตุพิบูลย์ อายุ 40 ปี การ์ดรักษาความปลอดภัยของร้าน(อีสานอินดิ้)เล่าว่าผู้เสียชีวิตได้ไปเที่ยวดื่มกินภายในร้านกับกลุ่มเพื่อน ได้ออกจากร้านประมาณช่วง 5 ทุ่ม ถึงเที่ยงคืน โดยขี่รถจักรยานยนต์ออกจากร้านเพียงลำพัง ก่อนจะได้รับแจ้งว่ามาเสียชีวิตห่างจากร้านประมาณ 3-4 กิโลเมตร

เจ้าหน้าที่ตำรวจคาดว่าผู้เสียชีวิตหน้าจะไปมีเรื่องเขม่นกับวัยรุ่นที่มาเที่ยวภายในร้านจนช่วงผู้เสียชีวิตขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้านตามลำพังทำให้กลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวเลยตามมารุมทำร้ายร่างกายและใช้อาวุธมีดแทงจนเสียชีวิตดังกล่าวเบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะไปตรวจสอบกล้องวงจรปิดที่ร้านอีสานอินดิ้และตามเส้นทางจนมาถึงที่เกิดเหตุเพื่อใช้ติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

ขอบคุณที่มา :  ภูวเศรษฐ์ หมอยา / ทีมข่าวนกกระจอก

 • 554
  Shares