ช่างไม้ขี่รถกลับบ้าน เฉี่ยวชนกับสิบล้อ เสียชีวิต คนขับเผยตกใจขับรถหนี ก่อนกลับมามอบตัว!

ข่าวนกกระจอก
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

เมื่อเวลา 15.00 น.ของวันที่ 9 ม.ค. 64 ร.ต.อ.วีรวิชญ์ บัวสันเทียะ​ ร้อยเวรสอบสวน สภ.คลองใหญ่จ.ตราด​ รับแจ้งเกิดเหตุรถสิบล้อชนประสานงากับรถจักรยานยนต์ บริเวณถนนสายคลองสะบ้า หมู่ที่ 4 ต.คลองใหญ่ อ.คลองใหญ่ จ.ตราด หลักกิโลเมตรที่ 77+200 มีผู้เสียชีวิตเป็นชายในที่เกิดเหตุ 1 ราย หลังรับแจ้งรุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมกับประสานไปยังเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบุญช่วยเหลือธรรมสถาน เขตคลองใหญ่ เดินทางเข้าร่วมตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบชายนอนเสียชีวิตอยู่บริเวณกลางถนน ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ 110 สีแดงดำ สภาพด้านหน้าพังยับ มีเศษอะไหล่ของรถจักรยานยนต์​ กระจายเกลื่อนทั่วบริเวณ​ ทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมาคือนาย สมบัติ อายุ 61 ปี ชาว อ.คลองใหญ่ จ.ตราด

จากการสอบถามประชาชนที่อยู่บริเวณใกล้เคียง บอกว่า ตอนเกิดเหตุได้ยินเพียงเสียงรถชนกันดังสนั่น ซึ่งเป็นรถบรรทุกสิบล้อ หลังเกิดเหตุได้ขับหลบหนีมุ่งหน้าไปทาง บ้านคลองสน อ.คลองใหญ่ และพบจักรยานยนต์ถูกชนคนขี่เสียชีวิตคาที่ดังกล่าว ด้านภรรยาของผู้เสียชีวิตยังอยู่ในอาการตกใจ และเสียใจ มีเพียงญาติบอกว่า นายสมบัติไปทำงานเป็นช่างไม้อยู่ที่บ้านคลองสน หลังเลิกงานกำลังขี่รถคันเกิดเหตุเพื่อจะกลับบ้าน และมาเกิดเหตุจนเสียชีวิตดังกล่าว

เบื้องต้นทาง ร.ต.อ.วีรวิชญ์ ร้อยเวร สอบสวน สภ.คลองใหญ่ ได้วิทยุให้เจ้าหน้าที่ตำรวจที่อยู่ตามจุดตรวจต่างๆติดตามรถสิบล้อคันดังกล่าวแล้ว และได้ทำการบันทึกที่เกิดเหตุอย่างละเอียดอีกครั้งหนึ่ง เนื่องจากถนนเส้นดังกล่าวมีการทำถนน​ และมักมีรถขับย้อนศรกันเป็นประจำ และทำให้เกิดอุบัติจนมีผู้เสียชีวิตบ่อยครั้ง​ ตราด​ คืบหน้า​ จยย.ถูกชน​ เสียชีวิต
หลังจากเกิดเหตุได้ประมาณ 3 ช.ม. คนขับรถบรรทุก​ ทราบชื่อนายแหลม อายุ 51 ปี ชาว อ.สูงเนิน จ.นครราชสีมา ก็ได้มามอบตัวกับร้อยเวรเจ้าของคดีแล้วได้บอกว่าไม่ได้หลบหนีไปไหนเพียงแต่ตกใจ เลยขับรถหลบออกมาจากที่เกิดเหตุก่อน

ธนเดช​ เดชะ​เทศ / ทีมข่าวตราด