เพื่อนเล่านาที เด็กวัย 15 มีปากเสียงกับคู่กรณี ก่อนถูกจ้วงแทงสาหัส วงจรปิดจับชัด

ข่าวนกกระจอก
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 14 ม.ค.เวลา 16.30 น.ทางด้าน พ.ต.ท.ธนกฤต รวยอารี รอง ผกก สส.สภ.พระประแดง พร้อมชุดสืบสวนลงพื้นที่เกิดเหตุเพื่อรวบรวมพยานหลักฐานและกล้องวงจรปิดที่เกิดเหตุ จุดเกิดเหตุยังพบคราบเลือดของคนเจ็บอยู่บริเวณกลางถนน สืบเนื่องจากเมื่อเวลา 01.00 น. ทาง น.ส.น้ำอ้อย อายุ 37 ปี ได้เข้าแจ้งความร้องทุกข์กับ ร.ต.อ.ธิดารัตย์ สุขะ รอง สว.(สอบสวน)สภ.พระประแดง ว่าเมื่อวันที่ 13 ม.ค. เวลา 23.30 น.ด.ช. อายุ 15 ปี ลูกชายได้ถูกนาย นิล ไม่ทราบชื่อจริงนามสกุลจริงใช้อาวุธมีดปลายแหลมทำเองแทงทำร้ายร่างกายที่เอวข้างซ้ายจนถึงแผนหลังยาวประมาณ 10 ซ.ม โดยมีดยังคาอยู่ จนได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส บริเวณปากซอยเพชรหึงษ์25 หรือซอยวัดกองแก้ว ม.8 ถนนเพชรหึงษ์ ต.บางยอ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ จากนั้นทางเจ้าหน้าที่กู้ชีพ อบต.บางยอ ให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้นและรีบนำส่งที่โรงพยาบาลบางจาก จากนั้นได้ยัายผู้บาดเจ็บไปรักษาตัวต่อที่ที่โรงพยาบาลสมุทรปราการ ตอนนี้อยู่ในห้อง ICU อาการม้ามแตกปอดฉีด อาการอยู่ในวิกฤต

จากการสอบถาม ณัฐพงศ์ อายุ 35 ปี พ่อขอผู้บาดเจ็บ ได้เล่าให้ฟังว่า ช่วงเวลา 23:30น.วันเกิดเหตุ ได้มีเพืาอนโทรศัพท์มาบอกว่า ลูกชายถูกแทง ตนเองจึงรีบออกมาจากบ้าน เมื่อถึงที่เกิดเหตุ ได้รับแจ้งว่าลูกชายถูกนำส่งโรงพยาบาลแล้ว ตนเองจึงตามไปที่โรงพยาบาล เมื่อถึงโรงพยาบาลพบลูกชายถูกแทงมีดปักคาหลังอยู่ โดยในขนะนี้อาการยังคงทรงตัวอยู่ ส่วนเรื่องที่ทางลูกชายไปมีปัญหากับใคร หรือเคยไปมีเรื่องมีราวกับใคร ตนเองนั้นไม่เคยรู้ เนื่องจากเด็กๆก็ไม่ได้มาเล่าให้ฟัง โดยตนเองนั้นไม่คิดจะไปแก้แค้นหรือบุกไปเอาเรื่องคู่กรณี และอโหสิกรรมให้ โดยขอให้เป็นไปตามขั้นตอนของกฏหมายให้ดำเนินการเองดีกว่า

จากการสอบถาม ดช.อายุ 14 ปี ซึ่งเป็นคนซ้อนท้าย จยย.ของผู้ได้รับบาดเจ็บมาในขณะเกิดเหตุ ได้เล่าให้ฟังว่า ตนเอง และเพื่อนที่บาดเจ็บ ได้ขับจยย.ไปซื้อของบริเวณปากซอย ปรากฏว่าเมื่อกลับเข้าซอยมา มีรถคู่กรณีขับผ่านมา และได้มีการตะโกนท้าทายกัน จากนั้นคู่กรณีได้วนรถกลับมา และเพื่อนของตนที่บาดเจ็บ ก็ได้ลงจากรถ และเกิดการชุนลมุนกัน จนเพื่อนของตนล้มลงและถูกคู่กรณีแทงเข้าบริเวณหลัง จากนั้นก็ได้มีคนมาช่วยกันแยก และนำเพื่อนของตนส่งโรงพบาบาล

ขอบคุณที่มา @bang.news / ทีมข่าวนกกระจอก