ตาวัย 74 ฉีดน้ำล้างถนน ถูกรถพ่วงทับเสียชีวิต คนใกล้ชิดเผยลางบอกเหตุ

ข่าวนกกระจอก
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

เมื่อวันที่ 23 ม.ค เวลา 07.30 น.ทางด้าน พ.ต.ท.สุนทร พิมพันธ์ สว.(สอบสวน)สภ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถพ่วง 18 ล้อ ทับคนเสียชีวิตคาดที่ที่เกิดเหตุ ได้ประสานแพทย์นิติเวช ร.พ พระสมุทรเจดีย์สวาทยานนท์และเจ้าหน้าที่มูลนิธีป่อเต็กตึ๋งเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ จุดเกิดเหตุทางเข้าออกหน้าบริษัทแท่นปูน หมู่10 ในซอยซ้อยเพ็งกลางซอย ถนนประชาอุทิศคู่สร้าง ต.ในคลองบางปลากด อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ พบร่าง ผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย ทราบชื่อต่อมานาย วิไล อายุ 74 ปี เป็นพนักงานทำความสะอาดในแท่นปูน นอนเสียชีวิตอยู่ในสภาพเดิม กลางถนแต่งกายใส่เสื้อเชิ้ตแขนยาวสีขาวกางเกงขายาวสีน้ำเงิน ใกล้กันพบรถพ่วง 18 ล้อ ยี่ห้อ Nissan รุ่น UD สีขาว หมายเลขทะเบียน 70-8534 นครปฐม พ่วง 71-8535 นครปฐม ผู้เสียชีวิตโทร ล้อหลังพ่วงด้านซ้ายทับเสียชีวิตดังกล่าว

โดยทางด้าน นางโชติรส อายุ 47ปี ได้เล่าให้ฟังว่าตนเองได้ยินแต่เสียงคนโวยวาย ตนเจึงคิดว่ามีกลุ่มวัยรุ่นมาโวยวาย จนกระทั่งออกไปดู พบว่าผู้เสียชีวิตถูกรถทับเสียชีวิตแล้ว โดยเมื่อวานนี้ตนเองยังพูดกับผู้เสียชีวิตอยู่ว่า เงินที่ยืมมา300เดี๋ยวรอเงินออกจะคืนให้นะ โดยผู้เสียชีวิตได้ตอบกลับมาว่าไม่เป็นไรหรอกยังไม่ตายจากกัน จากการสอบถาม นาย องค์ 47ปี ซึ่งเป็นผู้ขับขี่ได้เล่าให้ฟังว่า ตนเอง กำลังกำลังขับรถออกจากแค้ม ได้เห็นผู้เสียชีวิตฉีดน้ำอยู่ ตนเองจึงขับรถออกจากแคมป์ แต่ไม่ทราบว่าตัวผู้เสียชีวิตเดินมาที่รถตอนไหน โดยผู้เสียชีวิตกับตนนั้นทำงานที่เดียวกันพูดคุยกันประจำ โดยไม่คิดว่าจะมาเกิดเหตุการแบบนี้ขึ้น

จากนั้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิปอเต็กตึ้งนำศพส่งสถาบันนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ เพื่อชันสูตรหาสาเหตุการตาย จากนั้นจะให้ญาติไปรับศพมาดำเนินพิธีกรรมตามศาสนา ส่วนคนขับรถบรรทุกแล้วที่นำตัวไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.พระสมุทรเจดีย์ เบื้องต้นแจ้งข้อกล่าวหาขับรถโดยประมาททำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตายดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

ขอบคุณที่มา @ตะลอนข่าว สป. / ทีมข่าวนกกระจอก