ผกก.สภ.รัตนาธิเบศร์ เตรียมออกหมายเรียก หญิงมือชกจนฟันร่วง เข้าพบ ลั่นเป็นทหาร ก็ไม่กระทบกับคดีนี้

ข่าวนกกระจอก
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

ความคืบหน้าคดีหญิงสาวเจ้าของร้านซ่อมรถก่อเหตุทำร้ายร่างกายนางเนาวรัตน์ อาม่า วัย 75 ปี จนฟันร่วงเกือบหมดปากและตามร่างกายเต็มไปด้วยรอยฟกช้ำ โดยเหตุการณ์เกิดขึ้นตั้งแต่วันที่ 2 ก.พ.ที่ผ่านมา จนนายวรวิทย์ อายุ 47 ปี บุตรชายอาม่า ต้องออกมาร้องเรียนกับสื่อและนำเรื่องราวโพสต์ในโลกออนไลน์ ความคืบหน้าในคดีดังกล่าว พ.ต.อ.เมษนนท์ นาขวัญ ผกก.สภ.รัตนาธิเบศร์ จ.นนทบุรี เปิดเผยว่า หลังได้ตรวจสอบหลักฐานจากภาพวงจรปิดในวันที่เกิดเหตุแล้ว พบว่าเหตุการณ์เกิดขึ้นจริงตรงตามที่นางเนาวรัตน์ หรือ อาม่า ผู้เสียหายได้เข้าแจ้งความไว้

ซึ่งทางพนักงานสอบสวนกำลังรอผลตรวจร่างกายจากทางโรงพยาบาลเพื่อนำมาสรุปข้อกล่าวหากับผู้ก่อเหตุต่อไป ในเบื้องต้นได้ตั้งข้อกล่าวหา ทำร้ายร่างกายผู้อื่นเอาไว้ก่อน นอกจากนี้ได้สั่งการให้พนักงานสอบสวนในคดีนี้เร่งติดตามผลตรวจของทางโรงพยาบาล รวมทั้งออกหมายเรียกผู้ก่อเหตุมาสอบปากคำเพื่อแจ้งกล่าวหาดพเนินคดีต่อไป ส่วนประเด็นที่ฝ่ายชายของหญิงสาวผู้ก่อเหตุเป็นทหารนั้น ตนขอยืนยันว่า ไม่มีผลต่อรูปคดีใดๆ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ จะดำเนินการอย่างตรงไปตรงมา ตามพยานหลักฐานที่มีอยู่

สำหรับภาพจากกล้องวงจรปิดที่บันทึกเหตุการณ์อาม่าถูกทำร้ายร่างกายในวันที่ 2 ก.พ.ที่ผ่านมา พบว่สขณะที่อาม่ายืนอยู่หน้าร้านขายยางรถยนต์ ได้ถูกหญิงสาวคู่กรณีเดินตรงเข้ามาต่อว่าและเกิดการโต้เถียงกันอยู่พักใหญ่ ก่อนที่ต่อมาหญิงสาวคู่กรณีจะฉุดกระชากแขนอาม่าอย่างแรงจนล้มลงไปนั่งกับพื้นถนน จากนั้นหญิงสาวคู่กรณีได้ลงมือใช้กพลังทำร้ายร่างกายอาม่าด้วยการจิกผมและตบเข้าที่ใบหน้าของอาม่าหลายครั้งจนอาม่านอนลงไปกับพื้น จากนั้นก็ถูกหญิงสาวเตะช้ำอีก ก่อนจะมีคนทร่อยู่ในเหตุการณ์เข้ามาห้ามปราม ล่าสุดผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งนายวรวิทย์ จารุรัตนาภรณ์ ลูกชายของอาม่า ว่าขณะนี้ได้เดินทางนำเรื่องไปร้องเรียนกับทางกองบัญชาการกองทัพบก ต้นสังกัดของทหารรายนี้แล้ว

ขอบคุณที่มา : newsnon 11 / ทีมข่าวนกกระจอก