ทหารกร่าง ขู่ยิงครอบครัวอาม่า ต่อหน้าตำรวจ ทำร้ายร่างกายอาม่า ฟันร่วงเกือบหมด ร้องสื่อคดีไม่คืบ คู่กรณีอ้างเป็นทหารกว้างขวางในพื้นที่

ข่าวนกกระจอก
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

วันที่ 22 ก.พ.64 เมิ่อเวลา 11.00 น. นายวรวิทย์ อายุ 47 ปี พร้อมด้วย นางเนาวรัตน์ อายุ 75 ปี สองพ่อแม่ลูกเดินทางมายังศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดนนทบุรี โดยเข้าพบกับนายธณกร หอมชื่น ผู้อำนวยการกลุ่มงานศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดนนทบุรี หลังนางเนาวรัตน์ ผู้เป็นแม่ถูกคู่กรณีซึ่งเป็นหญิงสาวเจ้าของตึกแถวที่อยู่ติดกันและเปิดเป็นร้านแต่งรถ ดักทำร้ายร่างกายนางเนาวรัตน์หรืออาม่า จนฟันหลุดร่วงเกือบหมดปากและมีบาดแผลฟกช้ำที่แขน ลำตัวหลายแห่ง โดยเหตุเกิดเมื่อวันที่ 2 ก.พ.64 ช่วงเที่ยงที่ผ่านมา ซึ่งหลังเข้ารับการรักษาตัวแล้วได้เข้าแจ้งความกับทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.รัตนาธิเบศร์ เพื่อดำเนินคดีกับคู่กรณีแล้วแต่คดีไม่คืบหน้า โดยนายวรวิทย์ จารุรัตนาภรณ์ ผู้เสียหายได้เขียนคำร้องทุกข์และนำหลักฐานเป็นภาพวงจรปิดที่ถูกคู่กรณีอีกฝ่ายซึ่งเป็นผู้ชายอ้างตัวว่าเป็นทหารข่มขู่เอาชีวิตครอบครัวทั้งสามคนต่อหน้าเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสายตรวจและคลิปเหตุการณ์ดักทำร้ายร่างกายอาม่าจนฟันร่วงหมดปากและมีแผลฟกช้ำตามร่างกายหลายแห่ง

นายวรวิทย์ กล่าวว่า ตนกับครอบครัวที่มีกันสามคน คืออาม่ากับน้องสาว ซื้อตึกแห่งนี้อาศัยอยู่มานานนับสิบปีแล้ว จนกระทั่งต่อมาฝั่งคู่กรณีได้มาซื้อตึกแถวที่อยู่ติดกันและเปิดเป็นร้านซ่อมและตกแต่งรถยนต์เมื่อประมาณปี 58 จากนั้นก็เกิดกระทบกระทั่งและมีปากเสียงกันเรื่อยมา เนื่องจากร้านของคู่กรณีมักชอบเร่งเครื่องจนทำให้เกิดควันและเสียงรบกวนไม่เว้นแต่ละวัน รวมทั้งยังนั่งกินเหล้าเปิดเพลงเคาะขวดกันตั้งแต่หัวค่ำไปตี 1 ตี2 เป็นประจำ สร้างเดือดร้อนรำคาญจนไม่ได้หลับนอน หลังจากนั้นเป็นต้นมาก็เกิดปากเสียงกันมาโดยตลอด จากนั้นครอบครัวตนก็ถูกขู่อาฆาตเอาชีวิตมาหลายครั้ง โดยตนมีคลิปเหตุการณ์ถ่ายเก็บไว้ทั้งหมด ตั้งแต่ปี 60 มาจนถึงปัจจุบัน จนกระทั่งล่าสุดเมื่อวันที่ 2 ก.พ.ที่ผ่านมา อาม่าจะออกไปทำธุระนอกบ้าน ก็ถูกหญิงสาว้จ้าของร้านเข้ามาดักทำร้ายร่างกายจนฟันร่วงเกือบหมดปากซึ่งหลังเกิดเหตุได้แจ้งความเอาไว้แล้วตั้งแต่วันที่ 2 ก.พ.ที่ผ่านมาแต่คดีไม่มีความคืบหน้า และยังถูกคู่กรณีข่มขู่ทำร้ายร่างกายและเอาชีวิตคนในครอบครัวอีก โดยอ้างว่าเป็นทหารกว้างขวางในพื้นที่ไม่มีใครทำอะไรได้

จากคลิปเหตุการณ์ที่นายวรวิทย์บันทึกไว้พบว่า คู่กรณีที่เป็นชายตัดผมคล้ายทหารที่ปรากฏตัวทั้งหมดในคลิปนั้น มีพฤติกรรมข่มขู่เอาชีวิตนายสรวิทย์และครอบครัว ด้วยคำพูดในขณะที่นายวรวิทย์กำลังจะกลับเข้าบ้าน และต่อหน้าเจ้ากน้าที่ตำรวจที่มาระงับเหตุ รวมทั้งพฤติกรรมที่ควักอาวุธปืนออกมาจากปลอกและสไลด์ขึ้นลำกล้องข่มขู่อีกด้วย ซึ่งหลังจากที่นายวรวิทย์และนางเนาวรัตน์ เข้ายื่นหลักฐานและร้องเรียนกับนายธณกร หอมชื่น ผอ.กลุ่มงานศูนย์ดำรงธรรมจังหวัดนนทบุรีเพื่อเร่งติดตามความคืบหน้าในคดีนี้ต่อไป ( คู่กรณี ไม่ทราบสังกัด ) ซึ่งหลังจากนี้จะเดินทางเข้าร้องเรียนที่กองบัญชาการกองทัพไทย ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ เพื่อให้ดำเนินการตามขั้นตอนต่อไป

ขอบคุณที่มา : newsnon 11 / ทีมข่าวนกกระจอก