ผัว-เมีย ชาวกัมพูชา! นั่งก๊งเหล้าจนเมามายมีปากเสียง เมียโมโหคว้ามีดแทงคอผัว ดับคาวงเหล้า - ข่าวนกกระจอก

ผัว-เมีย ชาวกัมพูชา! นั่งก๊งเหล้าจนเมามายมีปากเสียง เมียโมโหคว้ามีดแทงคอผัว ดับคาวงเหล้า

ข่าวนกกระจอก
 • 402
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
  402
  Shares

ผัว-เมีย ชาวกัมพูชา! นั่งก๊งเหล้าจนเมามายมีปากเสียง เมียโมโหคว้ามีดแทงคอผัว ดับคาวงเหล้า

เมื่อเวลา 01.30 น. วันที่ 30 ตุลาคม 2561 ร.ต.อ.นิจสัน พั่วพันศรี ร้อยเวร สภ.เมืองตราด ได้รับแจ้งเกิดเหตุแรงงานชาวกัมพูชาก่อเหตุแทงกันมีผู้ได้รับบาดเจ็บอาการสาหัส ที่ท่าเทียบเรือโชคสาคร​ บ้านด่านเก่า ม.8 ต.วังกระแจะ อ.เมือง จ.ตราด หลังรับแจ้งพร้อมด้วย​ พ.ต.อ.​คมสรณ์ มาบำรุ​ง​ ผกก.สภ.เมืองตราด​ และกำลังฝ่ายสืบสวน​ สายตรวจ​ รุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุท่าเทียบเรือโชคสาคร​ พบอาสาสมัครสมาคมสว่างบุญช่วยเหลือธรรมสถานตราด กำลังช่วยปั๊มหัวใจผู้ได้รับบาดเจ็บ ซึ่งมีบาดแผลถูกแทงด้วยอาวุธมีด​ ที่บริเวณลำคอ​ ทราบชื่อในเวลาต่อมาว่า นายกุมเกือน อายุ 47 ปี เป็นแรงงานชาวกัมพูชา อยู่เรือประมงชื่อโชคชัยนาวา ของนางสมคิด สังข์ทอง

สอบสวนเพื่อนแรงงานชาวกัมพูชาด้วยกัน​ ที่อยู่ในที่เกิดเหตุ ไม่มีใครยอมให้ข้อมูลว่าคนแทงเป็นใคร เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ขอดูภาพจากกล้องวงจรปิดของเรือบุญศิริ ที่จอดอยู่ใกล้จุดเกิดเหตุ จากภาพพบว่า ผู้ก่อเหตุเป็น​ นางมม เชือน อายุ 40 ปี ภรรยาของผู้เสียชีวิตเอง และหลบหนีไปแล้ว​ ตำรวจนำแรงงานชาวกัมพูชาที่อยู่ในที่เกิดเหตุทั้งหมดมาสอบปากคำที่ สภ.เมืองตราด และขอกำลังชุดประดาน้ำกู้ภัยสว่าง​ฯ มาดำน้ำค้นหาอาวุธมีดของกลางที่ใช้ในการก่อเหตุ

จากการสอบปากคำพยาน ทราบว่า นายกุมเกือน ผู้เสียชีวิต ได้นั่งดื่มสุราอยู่กับแรงงานชาวกัมพูชาด้วยกันประมาณ 5 คน​ ตั้งแต่ช่วงเย็น และต่อมานายกุม เกือน กับนางมม เชือน สามีภรรยาที่นั่งดื่มเหล้าอยู่ด้วยกัน เกิดมีปากเสียงทะเลาะกัน สาเหตุจากนายกุมเกือน เอาโทรศัพท์ของนางมมเชือน มาเปิดดูข้อความที่มีการติดต่อกับผู้ชายคนอื่น ด้วยความหึงหวงและโมโห นายกุม เกือน

ได้ขว้างโทรศัพท์ลงแม่น้ำตราด ทำให้นางมม เชือน โมโห คว้ามีดปลายแหลม​ แทงเข้ากลางลำคอของนายกุมเกือน 1 แผล ก่อนจะขว้างมีดทิ้งน้ำตามโทรศัพท์ไป หลังก่อเหตุได้หลบหนีไปจากที่เกิดเหตุ ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนและชุดสายตรวจ สภ.เมืองตราด และตำรวจภูธร​ จ.ตราด ออกทำการค้นหาและแจ้งไปยังด่านต่างๆ​ โดยเฉพาะชายแดน​ เพื่อติดตาม​ นางมม เชือน มาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

ขอบคุณที่มา : ธนเดช เดชะเทศ ทีมข่าวนกกระจอก