ชาวบ้านโล่งอก! ดาบอุ้มลูก 2 คนลงมาหาตร. ชาวบ้านเผยก่อนหน้านี้  ดาบไลฟ์สดประชดเมีย จะอุ้มลูกทิ้งบ่อน้ำ

ข่าวนกกระจอก
 • 332
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
  332
  Shares

ชาวบ้านโล่งอก! ดาบอุ้มลูก 2 คนลงมาหาตร. ชาวบ้านเผยก่อนหน้านี้  ดาบไลฟ์สดประชดเมีย จะอุ้มลูกทิ้งบ่อน้ำ

เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 3 พฤศจิกายน 2561 พ.ต.ต.วีเชียร ตู้ทอง สวป.สภ.เมืองชลบุรี ร.ต.อ.ณัฐวุฒิ ณ.เชียงใหม่ รอง.สวป.สภ.เมืองชลบุรี ได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุ 191 ชลบุรี ว่ามี ภรรยาของตำรวจอาสา โทรมาขอความช่วย สามีของตนเองกำลัง ไลน์สด facebook ทำท่าจะโยนลูกชายทิ้งบ่อน้ำ ภายในบ้านเลขที่ 34/6 หมู่ 9 ตำบลบ้านสวน อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมให้การช่วยเหลือ
ที่เกิดเหตุเป็นบ้านพักกึ่งปูนกึ่งไม้สองชั้นมีรั่วรอบขอบชิดภายในบ้านมีบ่อน้ำขนาดเล็กและมีลูกฟุตบอลตกอยู่ใกล้กับบ่อน้ำอยู่ 1 ลูก ภายในบ้านยังไปพบรถจักรยานยนต์ของเด็ก 1 คัน

และข้าวของเครื่องใช้คนเด็กตกอยู่ภายในบ้าน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงพยายามตะโกนเรียกให้เจ้าของบ้านเปิดประตูออกมาพบ เพื่อตรวจสอบว่าเด็กนั้นปลอดภัยดีหรือไหม ใช้เวลากว่า 20 นาที ในการตะโกนเรียกรอบบ้านแต่ไม่เป็นผลสำเร็จ แถมขนาดกำลังตะโกนเรียกไฟส่องสว่างบนห้องนอนชั้นสองยังดับลงอีก ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจก็เกรงว่าเด็กอ้างจะได้รับอันตรายถ้าปล่อยให้เวลายือเยื้อออกไป เนื่องจากเจ้าของบ้านไม่มีที่ท่าว่าจะยอมลงจากบ้านมาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจแต่อย่างใด

การจากสอบถาม นาง นงนุช บุญน้อย อายุ 48 ปี เพื่อนบ้านเล่าว่า เจ้าของบ้านชื่อ นาย วิชัย หรือดาว ใจอุ้มผาง อายุ 42ปี หรือชาวบ้านเรียกกันว่า(ดาบดาว) เป็นเจ้าหน้าที่ตำรวจอาสา สภ เสม็ด มีบุตรสองคน คนเล็กเป็นลูกชาย อายุ 4 ขวบ คนโตเป็นลูกสาว อายุ 6 ขวบ ช่วงเวลาประมาณ 3 ทุ่ม ดาบดาวได้ทะเลากับภรรยาอยู่บริเวณหน้าบ้านมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง ก่อนที่ภรรยาจะเดินหนีออกจากบ้านไป
การจากสอบถาม นาย กฤษณะ วิทยา อายุ 42 ปี เพื่อนบ้านเล่าว่า ปกติถ้ามีคนมาเรียกหน้าบ้านเสียงดังขนาดนี้จะต้องตื่นออกมาดูแล้วนี้เงียบตนเองรู้สึกเป็นห่วงเด็กทั้งสองคนเป็นอย่างมาก

เนื่องจากเป็นคนเลี้ยงดูเด็กทั้งสองคนมาตั้งแต่ยังเล็กเพราะบ้านอยู่ติดกันแต่ช่วงหลังมานี้ ดาบดาวทะเลากับภรรยาบ่อยครั้ง เนื่องจากดาบดาวเกรงว่าภรรยาของตนเองนั้นจะไปมีสามีใหม่ เวลาผ่านไปประมาณ 40 ปี ดาบดาวก็ยังไม่มีที่ท่าว่าจะยอมลงมาพบเจ้าหน้าที่ตำรวจแต่อย่างใด เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงมีความจำเป็นต้องบุกเข้าไปในบ้านเพื่อนช่วยเหลือเด็กทั้งสองคนขนาดที่กำลังจะวางแผนการช่วยเหลือเด็กอยู่นั้น ดาบดาวก็อุ้มลุกชายลูกสาวออกมาพบกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ

ซึ่งเจ้าหน้าหน้าที่ตำรวจตรวจสอบแล้วว่าเด็กทั้งสองคน ปลอดภัยดีแต่ดาบดาวนั้นยังมีอาการเครียดอย่างเห็นได้ชัด เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงพูดจาเกลี้ยกล่อมว่าทำอะไรให้ใจเย็นลง ไม่ควรที่จะมาประชดประชันภรรยาโดยการ ไลน์สด facebook ทำท่าจะโยนลูกขายทิ้งบ่อน้ำ เมื่อดูแล้วว่าสถานการณ์ไม่มีอะไรเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงให้ดาบดาวพาเด็กๆขึ้นไปนอนพักยังห้องนอนชั้นสอง

พ.ต.ต.วีเชียร ตู้ทอง สวป.สภ.เมืองชลบุรี เผยว่าเหตุการณ์นี้เนื่องจากภรรยาของดาบดาวไปมีสามีใหม่จึงทำให้ดาบดาวน้อยใจและเกิดอาการเครียดประกอบดาบดาวได้โทรไปหาภรรยาทำท่าว่าเหมือนจะโยนลูกทิ้งน้ำภรรยาเลยโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาช่วยเหลือเด็ก ซึ่งจากาการตรวจสอบแล้วพบว่าเด็กทั้งสองคนปลอดภัยดีไม่ได้รับอันตรายแต่อย่างใด

 

ขอบคุณที่มา : ภูวเศรษฐ์ หมอยา / ทีมข่าวนกกระจอก

 • 332
  Shares