ชนสยอง! หนุ่มขี่จยย. เสยท้ายรถพ่วง ถูกแผ่นเหล็กที่ยื่นออกมา ตัดคอขาดกระเด็น ดับคาที่ !!

ข่าวนกกระจอก
 • 1.1K
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
  1.1K
  Shares

ชนสยอง! หนุ่มขี่จยย. เสยท้ายรถพ่วง ถูกแผ่นเหล็กที่ยื่นออกมา ตัดคอขาดกระเด็น ดับคาที่ !!

เมื่อเวลาประมาณ 03.00 น. ของวันที่ 05 พฤศจิกายน 2561 ร.ต.อ.พงษ์พิพัฒน์ ลิขิตโยธิน รองสารวัตรสอบสวน สภ.เมืองสมุทรสาคร จ.สมุทรสาคร พร้อมด้วย เจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาคร เข้าตรวจสอบอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์พุ่งชนท้ายรถบรรทุกพ่วง จนมีผู้เสียชีวิต 1 ราย บริเวณหน้าปั๊มแก๊ส LPG ช่องทางคู่ขนาน ก่อนขึ้นสะพานข้ามทางรถไฟคอกกระบือ ขาเข้ากรุงเทพฯ ต.คอกกระบือ อ.เมือง จ.สมุทรสาคร

โดยที่เกิดเหตุก็ต้องพบกับภาพสุดสยองของผู้เสียชีวิต เพราะลำคอถูกตัดขาดออกจากลำตัว ทำให้ศีรษะกระเด็นไปทางหนึ่ง ส่วนลำตัวของผู้เสียชีวิตที่อยู่ในสภาพแต่งกายเรียบร้อย นุ่งกางเกงขายาว ขาดเข็มขัด สวมเสื้อแจ๊คเก็ตสีดำคลุมทับเสื้อยืดสีขาวพร้อมกับรถจักรยานยนต์ยามาฮ่าสีฟ้าขาว หมายเลขทะเบียน 3 กธ 6187 กรุงเทพมหานคร ที่สภาพแหลกเหลวพังยับเยินทั้งคันจนจำรุ่นไม่ได้ ก็อยู่ห่างออกไปอีกประมาณ 10 เมตร และยังมีหมวกกันน๊อคตกอยู่อีก 1 ใบ

ทราบชื่อผู้เสียชีวิตต่อมาคือ นายยศภัทร ทองอยู่ อายุ 21 ปี ที่อยู่ตามบัตรประชาชนบ้านเลขที่ 29/1206 หมู่ที่ 6 ต.พันท้ายนรสิงห์ อ.เมือง จ.สมุทรสาคร นอกจากนี้ใกล้กับจุดที่พบลำตัวและรถจักรยานยนต์ล้มคว่ำอยู่นั้น ยังพบรถบรรทุกพ่วง 22 ล้อ ของบริษัทศิริไพบูลย์พัฒนาการ หมายเลขทะเบียนด้านหน้า 80 – 7409 สมุทรสงคราม ทะเบียนตัวพ่วง 80 – 7411 สมุทรสงคราม ซึ่งใช้บรรทุกหินคลุกจอดอยู่ริมถนน

โดยมีนายผดุงศักดิ์ ช้างเพชร อายุ 27 ปี ที่อยู่ตามบัตรประชาชน 70 หมู่ที่ 5 ต.ห้วยยางโทน อ.ปากท่อ จ.ราชบุรี เป็นคนขับยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ขณะที่จากการตรวจสอบสภาพด้านท้ายของรถบรรทุกพ่วงด้านท้าย พบรอยเลือดสาดกระเด็นเต็มท้ายและมีเศษเนื้อคนติดอยู่เล็กน้อยบนขอบแผ่นเหล็กที่ยื่นออกมาจากด้านท้ายเพื่อใช้ในการรองรับฝากระบะที่ปล่อยลงมาขณะที่ทำการดั๊มพ์หินคลุก

จากการสอบสวนนายผดุงศักดิ์ ช้างเพชร คนขับรถบรรทุกพ่วง ให้การในเบื้องต้นว่า ตนเองนำหินคลุกมาลงที่แท็งค์งาน ในซอยที่ห่างจากจุดเกิดเหตุไปเล็กน้อย พอลงหินคลุกเสร็จแล้วก็ขับรถออกมาจอดริมถนนเพื่อพักรถก่อนที่จะขับกลับไปยังบริษัทฯ โดยได้มีการเปิดไฟวับวาบส่งสัญญาณเตือน จากนั้นสักพักก็ได้ยินเสียงคล้ายกับมีวัตถุบางอย่างมาชนด้านท้าย แต่ตนนึกว่ายางระเบิด จึงได้ลองขยับรถเดินหน้าเล็กน้อยก็เป็นปกติดี แล้วก็ลงจากรถมาดูทำให้เห็นว่ามีรถจักรยานยนต์พุ่งมาชนท้ายรถจนมีผู้เสียชีวิตดังกล่าว

จึงได้รีบแจ้งให้เจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ ทั้งนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวนายผดุงศักดิ์ ช้างเพชร คนขับรถบรรทุกพ่วง ไปสอบปากคำเพิ่มเติม ส่วนศพผู้เสียชีวิตทั้งร่างและศีรษะได้ให้เจ้าหน้าที่มูลนิธิการกุศลสมุทรสาครนำส่งไปชันสูตร นอกจากนี้ยังจะได้ประสานให้เจ้าหน้าที่วิทยาการ จากกองพิสูจน์หลักฐานเข้ามาตรวจสอบหาร่องรอยของการชน พร้อมกับการตรวจหาหลักฐานในที่เกิดเหตุ เพื่อหาสาเหตุของการเกิดอุบัติเหตุที่แท้จริง ก่อนที่จะมีการแจ้งความดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

ขอบคุณที่มา : ชูชาติ แดงพยนต์ / ทีมข่าวนกกระจอก