เปิดคลิป วัยรุ่นทะเลาะวิวาท "ยิงกันสนั่น..กลางผับ" ดับ 1 เจ็บ 6 (คลิป) - ข่าวนกกระจอก

เปิดคลิป วัยรุ่นทะเลาะวิวาท “ยิงกันสนั่น..กลางผับ” ดับ 1 เจ็บ 6 (คลิป)

Advertisements

ข่าวนกกระจอก
 • 410
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
  410
  Shares

เปิดคลิป วัยรุ่นทะเลาะวิวาท “ยิงกันสนั่น..กลางผับ” ดับ 1 เจ็บ 6 (คลิป)

เมื่อเวลาประมาณ 01.45 น. (6 พ.ย. 61) เกิดเหตุวัยรุ่นใช้อาวุธปืนยิงกันกลางสถานบันเทิงชื่อดัง ย่านถนนตรัง-พัทลุง อ.เมือง จ.ตรัง ซึ่งคลิปวงจรปิดสามารถบันทึกภาพไว้ได้ จะเห็นว่า มีกลุ่มวัยรุ่นหญิงทะเลาะวิวาทกันในวงเหล้าอยู่ จากนั้นมีชายคนหนึ่งขว้างขวดลงพื้น และสักพักก็ชักอาวุธปืนขึ้นมากราดยิงใส่ฝั่งตรงข้ามหลายนัด

Advertisements
Loading...

ทำให้คนที่มาเที่ยวแตกตื่นตื่นหนีเอาชีวิตรอด จากเหตุกาณณ์นี้มีผู้เสียชีวิต 1 ราย ทราบชื่อคือ นายศิริพล แต้มประสิทธิ์ อายุ 22 ปี  และมีผู้บาดเจ็บอีก 6 ราย ส่วนผู้ก่อเหตุเจ้านห้าที่จะตรวจสอบจากกล้องวงจรปิดอีกครั้ง เพื่อติดตามจับกุมมาดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

 

ชมคลิป (นาทีที่ 1.31 เป็นต้นไป)

ตรัง ยิงสนั่นกลางผับดังดับ 1 เจ็บ 6 หลังทะเลาะกัน เมื่อเวลา 01.45 น. วันที่ 6 พฤศจิกายน 2561 ร.ต.อ.เอกลักษณ์ ศักดิ์ไชยนันท์ ร้อยเวร สภ.เมืองตรัง ได้รับแจ้งว่า มีเหตุยิงใส่กลุ่มนักเที่ยวในสถานบันเทิง ชื่อว่า โรงเหล้ามหานคร @ ตรัง ตั้งอยู่ถนนตรัง-พัทลุง ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง จึงได้รายงานให้ผู้บังคับบัญชาทราบ แล้วรุดไปยังที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ.อลงกรณ์ สีมาวุธ ผกก.สภ.เมืองตรัง เจ้าหน้าที่ชุดสืบสวน สภ.เมืองตรัง และตำรวจปราบปรามภาค 9 กว่า 20 นาย เมื่อถึงที่เกิดเหตุพบว่านักเที่ยวได้ออกจากสถานบันเทิงที่เกิดเหตุหมดแล้ว จึงให้พนักงานเปิดไฟแสงสว่าง พบว่า มีโต๊ะ เก้าอี้ ล้มระเนระนาด เศษแก้วแตกเกลื่อนพื้น รวมทั้งพบกองเลือดขนาดใหญ่ 2 จุด และพบปลอกกระสุนปืน ขนาด 11 มม. ตกอยู่ในที่เกิดเหตุภายในผับดังกล่าว จำนวน 7 ปลอก จึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้บาดเจ็บได้รับแจ้งว่า มีทั้งหมดจำนวน 7 ราย อาการสาหัส 2 ราย ถูกเพื่อนๆ ที่มาเที่ยวด้วยกันนำส่งโรงพยาบาลศูนย์ตรัง ก่อนเจ้าหน้าที่ตำรวจจะมาถึงที่เกิดเหตุ ส่งผลให้บริเวณหน้าห้องฉุกเฉินโรงพยาบาลศูนย์ตรัง วุ่นวายเป็นอย่างมาก เจ้าหน้าที่ตำรวจต้องเฝ้าระวังเหตุร้ายเป็นพิเศษ หวั่นคนร้ายก่อเหตุซ้ำซ้อน ส่วนคนร้ายที่ก่อเหตุยังไม่สามารถระบุได้ว่าเป็นใคร โดยจะเรียกภาพกล้องวงจรปิดมาดูอีกครั้ง ล่าสุดมีผู้เสียชีวิตแล้ว 1 คน คือ นายศิริพล แต้มประสิทธิ์ อายุ 22 ปี ชาวบ้านหมู่ 5 ต.นาข้าวเสีย อ.นาโยง จ.ตรัง ถูกกระสุนปืนเข้าที่สีข้างด้านขวา 1 นัด และหน้าอกซ้าย1 นัด ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลืออีก 6 คน ประกอบด้วย น.ส ขวัญจิรา ชัยรักษ์ อายุ 18 ปี นายทวีรัตน์ ชูยัง อายุ 22 ปี นายวิษณุ อ้นทอง อายุ 21 ปี นายทวีวุฒิ อินคง อายุ 28 ปี นายพีระพงษ์ พุ่มช่วย อายุ 24 ปี และนายเฉลียว สีปราง อายุ 38 ปี ทั้งหมดเป็นชาว จ.ตรัง หลังเกิดเหตุ พ.ต.ท ประเสริฐ สงแสง รองผู้กำกับการฝ่ายสอบสวน สภ.เมืองตรัง ได้เรียกพยานที่อยู่ในเหตุการณ์ไปสอบปากคำแล้วจำนวน 3 ปาก โดยต่างให้การตรงกันว่า ผู้ต้องหารายนี้เป็นหนุ่มชาวอำเภอปะเหลียน จ.ตรัง ซึ่งตำรวจเตรียมออกหมายจับมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ส่วนสาเหตุเบื้องต้นพบว่า เกิดจากการทะเลาะวิวาทกันในวงเหล้า เริ่มจากฝ่ายหญิงทะเลาะกันก่อน ก่อนที่ฝ่ายชายจะขว้างขวดลงพื้น จากนั้นจึงมีเสียงปืนดังขึ้นหลายนัด ทำให้นักเที่ยวแตกตื่นวิ่งหนีตายกันอย่างโกลาหล และถูกเศษแก้วที่ตกแตกบนพื้นบาดข้อเท้าได้รับบาดเจ็บไปหลายคน

โพสต์โดย เกาะติดสถานการณ์และอุบัติเหตุ เมื่อ วันอังคารที่ 6 พฤศจิกายน 2018

 

ขอบคุณที่มา : เกาะติดสถานการณ์และอุบัติเหตุ

Advertisements
Advertisements