อุกอาจ! พนักงานไฟแนนท์ล้อมรถทวงหนี้สองแม่ลูก ตกใจพุ่งชนพนักงานเจ็บ

ข่าวนกกระจอก
 • 3
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
  3
  Shares

อุกอาจ! พนักงานไฟแนนท์ล้อมรถทวงหนี้สองแม่ลูก ตกใจพุ่งชนพนักงานเจ็บ (คลิป)

เมื่อเวลา 15.30 น. วันที่  14 มิ.ย. 61 ผู้สื่อข่าวรายงาน ชายฉกรรจ์กว่า 10 คน สวมสูทสีดำนำรถยนต์ปิดหัวท้ายและแห่ปิดล้อมเจ้าของรถยนต์ โตโยต้าวีออสคันหนึ่ง ที่มีหญิงวัย 41 ปี พร้อมลูกชายวัย 5 ขวบ ที่กำลังอยู่ในอาการตกใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ขณะที่กลุ่มชายพนักงานไฟแนนท์พบว่ากับระดมพลจำนวนมากเข้ามายังจุดเกิดเหตุจนทำให้เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางพลี ต้องเข้าควบคุมสถานการณ์

เหตุเกิดภายในซอยไม่มีชื่อแห่งหนึ่งใกล้เคียงปั้มน้ำมันภายในซอยวัดศรีวารีน้อย ตำบลบางโฉลง  อำเภอบางพลี จังหวัดสมุทรปราการ ในทีเกิดเหตุทราบว่ามีพนักงานของทางบริษัทไฟแนนท์ได้รับบาดเจ็บจำนวน 1 ราย ทราบชื่อคือนาย วาริน   เดชชัย อายุ ประมาณ 25 ปี ถูกรถยนต์นั่งส่วนบุคคลทับร่างจนได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญูญูช่วยเหลือส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้านี้แล้ว

จากการสอบถามข้อมูลเบื้องต้นทราบว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเนื่องจากมีพนักงานของทางไฟแนนท์ท่านหนึ่งได้มาเจอรถยนต์นั่งส่วนบุคคลคันนี้ที่จดอยู่ภายในซอย และเป็นรถยนต์คันที่ถูกบริษัทไฟแนนท์เรียกรถคืนเนื่องจากมีค่างวดค้างจ่ายจำนวน 7 งวดและเรื่องอยู่ในชั้นศาล แต่ยังไม่มีคำสั่งในการยึดรถแต่อย่างใด มีเพียงการให้ติดตามรถคืนบริษัทไฟแนนท์เท่านั้น จนกระทั่งมีพนักงานมาพบรถจึงพยามเข้ายึดรถแต่เจ้าของไม่ยินยอมจนกระทั่งมีการฉุดกระชากมือกันทำให้เจ้าของรถตกใจพยามขับรถหลบหนีแต่หนึ่งในพนักงานได้กระโดนขวางจึงถูกชนและทับร่างจนได้รับบาดเจ็บ

ด้านหญิงสาวเจ้าของรถวัย 41 ปี เปิดใจว่าตนเองไม่ได้ตั้งใจที่จะชนหรือเหยียบซ้ำ แต่ขณะเกิดเหตุมีกลุ่มพนักงานของไฟแนนท์จำนวน 4 คน พยามเข้ามายึดรถ ซึ่งตนเองได้แจ้งว่าขอใช้ไปรับลูกชายที่โรงเรียนก่อนและจะกลับมาเจรจาโดยยินยอมให้พนักงานติดรถไปด้วยเพื่อไปรับลูกชายแต่พนักงานไม่ยินยอมและพยามเข้าแย้งรถจนเกิดการฉุดกระชากมือกันจนตนเองบาดเจ็บและเกรงว่าจะไม่ปลอดภัยเนื่องจากเป็นผู้หญิงตัวคนเดียวจึงพยามขับรถออกมาจากจุดดังกล่าวซึ่งในระหว่าง พยามกลับรถนั้นปรากฎว่าได้เฉี่ยวชนพนักงานจนล้มลงและทับร่างโดยที่ไม่ได้ตั้งใจ หลังเกิดเหตุตนเองจึงรีบออกจากรถและโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาช่วยเหลือเนื่องจากเห็นว่าพนักงานมีการโทรตามพรรพวกมาล้อมจำนวนมาก

ด้านพนักงานสอบสวนสภ.บางพลีได้เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุและลงบันทึกประจำวันพร้อมถ่ายรูปเอาไว้เป็นหลักฐานและสั่งยึดรถไว้ตรวจสอบพร้อมทั้งเชิญคู่กรณีทั้งสองฝ่ายไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่สภ.บางพลี  เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนของกฎหมายต่อไป

ชมคลิป

ชมคลิปเหตุการณ์

ขอขอบคถณแหล่งที่มา : ทีมข่าวนกกระจอก nokgrajoknews

 

 • 3
  Shares