ชนสยอง! หนุ่มรถเสีย แวะจอดบนทางด่วนบูรพาวิถี รถบรรทุกสารไวไฟมองไม่เห็น พุ่งเสยยกคันดับ 1 ราย

ข่าวนกกระจอก
 • 57
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
  57
  Shares

ชนสยอง! หนุ่มรถเสีย แวะจอดบนทางด่วนบูรพาวิถี รถบรรทุกสารไวไฟมองไม่เห็น พุ่งเสยยกคันดับ 1 ราย

เมื่อเวลา 23.30 น. วันที่ 14 พฤศจิกายน 2561 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บางพลีน้อย จังหวัดสมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีอุบัติเหตุรถสิบล้อบรรทุกน้ำมันชนท้ายรถยนต์เก๋งที่จอดอยู่ชิดขอบทางด้านซ้ายบนทางด่วนบูรพาวิถี ขาเข้าหลักกิโลเมตรที่ 33+500 ต.บางพลีน้อย อ.บางบ่อ จ.สมุทรปราการ มีผู้เสียชีวิต หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยมูลนิธิปอเต็กตึ้งเดินทางขึ้นไปตรวจสอบ
ที่เกิดเหตุได้พบร่างของนายเตชิด เจริญรุ่งนิธิ อายุ 24 ปี เป็นชาวจังหวัดชลบุรี นอนเสียชีวิตอยู่บนพื้นถนนในสภาพกระดูกหักหลายท่อน

ห่างไปประมาณ 100 เมตรได้พบรถยนต์เก๋งยี่ห้อ โตโยต้า อัลติส สีดำ ทะเบียน ขล 9203 ชลบุรี ที่จอดอยู่ในสภาพพังยับทั้งคันถูกชนเข้าที่บริเวณด้านท้ายก่อนที่รถจะเสียหลักหมุนชนกันขอบสะพานทางด่วนจนพังยับทั้งคัน ห่างไปประมาณ 50 เมตรได้พบรถสิบล้อบรรทุกวัตถุไวไฟ ยี่ห้อ ฮีโน่ 900 สีขาว ทะเบียน 99-8405 กรุงเทพมหานคร ที่จอดอยู่ในสภาพกันชนด้านหน้าฝั่งซ้ายยุบเข้าไปจนถึงตัวเก๋งหน้ารถ โดยมีนายแวน สีกะชา อายุ 32 ปี เป็นคนขับ ยืนรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ในที่เกิดเหตุ

จากการสอบถามนายแวน ผู้ขับขี่รถสิบล้อคันดังกล่าว ได้เล่าว่าก่อนเกิดเหตุในระหว่างที่ตนขับรถสิบล้อคันดังกล่าวกลับมาจากจังหวัดชลบุรี โดยใช้ทางด่วนบูรพาวิธีมุ่งหน้าเข้ากรุงเทพมหานคร โดยขับมาทางด้านเลนซ้ายด้วยความเร็ว ตามรถบรรทุกคันอื่น ๆ มา จึงทำให้ไม่เห็นด้านหน้า ขณะมาถึงที่เกิดเหตุ ตนไม่ทันมองว่าผู้ตายยืนอยู่หน้ารถเก๋งที่จอดเปิดไฟผ่าหมากเอาไว้ ตนจึงพยายามหักออกเลนกลาง แต่ด้วยความเร็วของรถ ทำให้หักหลบออกไม่พ้น

กันชนหน้าทางด้านฝั่งซ้ายได้ชนร่างของผู้ตายจนกระเด็นก่อนที่จะพุ่งไปชนท้ายรถของผู้ตายจนหมุนชนอักอยู่กับราวสะพานทางด่วน กว่าตนจะหยุดรถได้ก็เลยจากจุดที่เกิดเหตุไปประมาณ 150 เมตร ก่อนที่ตนจะรีบลงมาดูและแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาให้การช่วยเหลือ เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ยังไม่สามารถสรุปได้ว่าผู้ตายจอดรถและลงมายืนบนทางด่วนด้วยเหตุอะไรหรือรถของผู้ตายเครื่องยนต์อาจจะขัดข้องผู้ตายจึงจอดรถและลงมาดู แต่ก็มาถูกสิบล้อบรรทุกวัตถุไวไฟชนจนเสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตามจะได้ตรวจสอบภาพจากล้องวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่บนทางด่วนใกล้จุดที่เกิดเหตุ เพื่อเพื่อเป็นแนวทางและหลักฐานในการดำเนินคดีกับโชว์เฟอร์สิบล้อตามกฎหมายต่อไป

 

 

ทีมข่าวนกกระจอก

 • 57
  Shares