สุดสลด! กระบะพุ่งชน “2 ตายายปั่นจักรยานเก็บของเก่า” ดับทั้งคู่ คนขับอ้างแสงส่องตามองไม่เห็น


ข่าวนกกระจอก
 • 81
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
  81
  Shares

สุดสลด! กระบะพุ่งชน “2 ตายายปั่นจักรยานเก็บของเก่า” ดับทั้งคู่ คนขับอ้างแสงส่องตามองไม่เห็น

เมื่อวันที่ (3 ธ.ค. 61) ร.ต.อ.ดำรงศักดิ์ แสงเงิน รอง สว.สอบสวน สถานีตำรวจภูธรบางปะหัน อำเภอบางปะหัน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะชนกับรถจักรยานมีผู้ เสียชีวิตและบาดเจ็บ เหตุเกิดบนถนน บางปะหัน-ป่าโมก  บริเวณกลางสะพานคลองบ้านม้า หมู่ที่ 4 ตำบลบ้านม้า อำเภอบางปะหัน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมด้วย รถกู้ชีพโรงพยาบาลบางปะหัน เจ้าหน้าที่สมาคมอยุธยารวมใจ กู้ภัยอยุธยา เร่งไปให้การช่วยเหลือ

Loading...

ที่เกิดเหตุพบรถยนต์กระบะ อีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน กท – 8755 สุพรรณบุรี สภาพด้านหน้ารถได้รับความเสียหาย ด้านหน้ารถยนต์กระบะพบรถจักรยานสีดำพังเสียหายยับเยิน โดยรถยนต์กระบะและจักรยานจอดชิดกับขอบราวสะพาน กลางถนนพบศพนายวินิจ ปิ่นประดับ อายุ 74 ปี ชาว อำเภอมหาราช จังหวัดพระนครศรีอยุธยา เป็นผู้ขับขี่รถจักรยาน

สภาพศพศีรษะมีบาดแผลฉกรรจ์เลือดไหลนองเต็มพื้น ใกล้กันพบนางบุญเรือน นิลสุข อายุ 68 ปี ชาว อำเภอมหาราช จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ผู้ซ้อนท้ายรถจักรยานได้รับบาดเจ็บสาหัส เจ้าหน้าที่กู้ชีพโรงพยาบาลบางปะหันเร่งช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลบางปะหัน แต่ทนพิษบาดแผลไม่ไหวเสียชีวิตในเวลาต่อมา

สอบถามนายศิริศักดิ์ ลาภพณิชพูลผล อายุ 24 ปี คนขับรถยนต์กระบะ เล่าให้ฟังว่า  ตนเองอยู่ระหว่างเดินทางกลับบ้านพัก ที่อำเภอป่าโมก จังหวัดอ่างทอง พอถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นถนนสวนทางกัน เห็นผู้ตายและผู้บาดเจ็บปั่นจักรยานอยู่ทางด้านซ้าย มุ่งหน้าไปทางเดียวกับตนจังหวะนั้นพระอาทิตย์กำลังตกส่องตาตนมองไม่เห็นรถจักรยานว่าเบี่ยงเข้ามาในเลนตนพยามหักหลบแต่ไม่ทัน จึงชนรถจักรยาน ส่งผลทำให้มีผู้เสียชีวิต

ทางด้าน ร.ต.อ.ดำรงศักดิ์ แสงเงิน รอง.สว.สอบสวน สถานีตำรวจภูธรบางปะหัน กล่าวว่า จากการ สอบถาม ญาติของผู้ตายทราบว่าผู้ตายและผู้บาดเจ็บเป็นสามีภรรยากันมีอาชีพเก็บของเก่าขาย โดยจะตระเวนปั่นจักรยาน คู่ใจไปเก็บของเก่า เป็นประจำทุกวัน และคาดว่าทั้งสองคน กำลังจะปั่นจักรยานกลับที่พักซึ่งอยู่ไม่ไกลจากจุดเกิดเหตุ จนมาถูกรถยนต์กระบะพุ่งชนเสียชีวิต ซึ่งทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจะได้นำตัวคนขับรถยนต์กระบะไปสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้งเพื่อหาสาเหตุที่แท้จริง ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

ขอบคุณที่มา : ศักดริน  พุทธคาวี / ทีมข่าวนกกระจอก

 • 81
  Shares