ไม่รอดสายตา! ตร.รวบ “หนุ่มใหญ่วัย 44” ขับเก๋งเดอะฟาส ส่งไอซ์ให้วัยรุ่นในพื้นที่

ข่าวนกกระจอก
 • 96
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
  96
  Shares

ไม่รอดสายตา! ตร.รวบ “หนุ่มใหญ่วัย 44” ขับเก๋งเดอะฟาส ส่งไอซ์ให้วัยรุ่นในพื้นที่

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 4 ธันวาคม 2561 ร.ต.อ.ประยงค์ ศรีวิพันธ์  ร.ต.อ.สมคิด พุทธมิลินประทีป รอง.สวป..สภ.แสนสุข ได้รับแจ้งจากสายลับว่าจะมีการลักลอบส่งยาเสพติด บริเวณถนนบางแสนสาย 2 ตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี คนที่จะมาส่งยาไอซ์จะขับรถเหมือนในหนังเรื่องเดอะฟาส ซึ่งรถเก๋งแต่งซิ่งสีชมพู เจ้าหน้าที่ตำรวจเมื่อได้รับแจ้งดังนั้นจึงนำ นำกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจนอกเครื่องแบบ ไปดักซุ่มตามจุดที่สายลับแจ้งมา

ขนาดที่เจ้าหน้าที่ตำรวจดักซุ่มรออยู่บริเวณถนนบางแสนสาย 2 ก็มีรถเก๋งแต่งซิ่ง สีชมพู เหมือนกันในหนังเรื่องเดอะฟาส1 ขับมาจอดอยู่ริมถนน ซึ่งเป้าหมายชัดเจนซะขนาดนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงแสดงตนเข้าจับกุม ทำการตรวจค้นภายในรถเก๋งดังกล่าวพบ นาย วิเชษฐ หรือเชษฐ พ่วงจาค  อายุ 44 ปี ชาวอำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี  พบของกลางเป็นยาไอซ์ 1 ถุง บรรจุอยู่ในถุงพลาสติกใส่ ซุกซ่อนอยู่ประตูฝั่งคนขับ จึงนำตัวไปขยายผลไปนำยาไอซ์ที่บ้านพักพบยาไอซ์ซุกซ่อนอยู่ภายในบ้านอีก 7 ถุง รวมเป็น 8 ถุง น้ำหนักทั้งหมด 8.31 กรัม

โดยนายเชษฐ ให้การรับสารภาพว่า ของกลางทั้งหมดเป็นของตนเองที่ซื้อไอซ์ มาจากนายตอง(ไม่ทราบชื่อและนามสกุลจริง)อีกทอด โดยจะนำยาเสพติดทั้งหมดไปแบ่งขายให้กับวัยรุ่น และนักท่องเที่ยวยามวิกาลในเขตตำบลแสนสุข แต่เนื่องจากตนเองเป็นคนชอบแต่งรถยนต์ จึงได้แต่งรถยนต์คันดังกล่าวไปแต่งให้เหมือนในหนังเดอะพาส1 คันสีชมพู

เพื่อเอาไว้โชว์สาวและตบตาหน้าตาเจ้าหน้าที่ตำรวจ แต่ดันมาดูเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบทราบและติดตามจับกุมได้ซะก่อน เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงแจ้งข้อกล่าวหามียาเสพติดให้โทษไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่าย นำตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป ซึ่งแน่นอนว่ารถเก๋งคันดังกล่าว ก็ถูกยึดไว้เป็นของกลางด้วยเช่นกัน

 

 

 

ขอบคุณที่มา : ภูวเศรษฐ์ หมอยา / ทีมข่าวนกกระจอก