สลดรับวันพ่อ! ยายพาหลานวัย 11 มาไหว้พ่อ “จยย.ชนประสานงาเก๋ง” ยายเสียชีวิต หลาน-พ่อเด็กเจ็บหนัก


ข่าวนกกระจอก
 • 1.2K
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
  1.2K
  Shares

สลดรับวันพ่อ! ยายพาหลานวัย 11 มาไหว้พ่อ “จยย.ชนประสานงาเก๋ง” ยายเสียชีวิต หลาน-พ่อเด็กเจ็บหนัก

เมื่อช่วงสายของ วันนี้ 5 ธันวาคม 2561 พ.ต.ท.วีรพล สิทธิพันธ์ สารวัตรเวรสอบสวน สภ.ประจันตคาม รับแจ้งเหตุจากศูนย์วิทยุว่า มีเหตุรถยนต์เก๋งเฉี่ยวชนกับรถจักรยานยนต์ มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย บริเวณบนถนนสาย 3078 แยกบ้านหนองกระจับ ม.1 ต.ประจันตคาม เบื้องต้นเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างบำเพ็ญ เขตอำเภอประจันตคาม นำส่งโรงพยาบาลประจันตคาม แล้ว

Loading...

หลังรับแจ้งจึงได้เดินทางไปยังที่เกิดเหตุตามบริเวณดังกล่าว เบื้องต้นพบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อซูซูกิ สีแดง-ดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน สภาพพังยับเยินทั้งคัน ชิ้นส่วนแตกกระจาย มีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน 3ราย คือ 1นายรณรงค์ ล้อมจันทร์ อายุ 57 ปี เป็นผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์  อาการสาหัส(ส่งต่อ รพ.เจ้าพระยาฯ) 2.นางทองเขียน ร้อยเป้า อายุ 57 ปี อาการสาหัส

เจ้าหน้าที่กำลังทำการปั๊มหัวใจ และเสียเสียชีวิตในเวลาต่อมา  และ ดช.ศรันย์กร ล้อมจันทร์ อายุ 11 ปี ได้รับบาดเจ็บตามร่างกาย ห่างออกไปอีกประมาณ 40 เมตร ยังพบรถยนต์ยี่ห้อ HONDA สีขาว ทะเบียน กฉ-3396 ปราจีนบุรี สภาพด้านหน้า ฝากรพโปง เครื่องยนต์ พังยับเช่นกัน ที่เกิดเหตุไม่พบผู้ได้รับบาดเจ็บ เนื่องจากกู้ภัยสว่างบำเพ็ญฯ นำส่งโรงพยาบาลไปก่อนหน้านี้แล้ว

เบื้องต้นจากการสอบถามทราบว่านางทองเขียนยายได้พาเด็กชายศรันย์กร มาจากนาดี โดยนั่งรถไฟ มาลงที่อำเภอประจันตาม เพื่อที่จะไปเยี่ยมพ่อ เนื่องในวันพ่อ โดยมีนายณรงค์ ลูกเขย และเป็นพ่อเด็กชายมารับที่สถานีรถไฟประจัน จากนั้นก็พากันขับมาตามเส้นทาง พอมาถึงที่เกิดเหตุ บริเวณแยกบ้านเกาะลอยได้มีรถเก๋งคู่กรณีขับมาเสยท้ายอย่างเต็มแรงจนกระเด็น

จากตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วจึงได้เดินทางไปยังโรงพยาบาลประจันตคาม และได้รับแจ้งว่ามีผู้เสียชีวิตแล้วจำนวน 1 ราย คือ นางทองเขียน ร้อยเป้า อายุ 57 ปี อยู่บ้านเลขที่ 65 ม.3 ต.นาดี อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี  ส่วนผู้ได้รับบาดเจ็บอีก 1 ราย คือ นายรณรงค์ ล้อมจันทร์ อายุ 57 ปี อยู่บ้านเลขที่ 12 ม.3 ต.เกาะลอย อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี ทราบว่าเป็นผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์ (ส่งต่อ รพ.เจ้าพระยาฯ)และ.ดช.ศรันย์กร อายุ 11 ปี อยู่บ้านเลขที่ 65 ม.3 ต.นาดี อ.นาดี จ.ปราจีนบุรี (รพ.ประจันตคาม) ส่วนสาเหตุที่แท้จริงเจ้าหน้าที่ร้อยเวรสอบสวนจะได้มีการสืบสวนทั้ง 2 ฝ่ายต่อไป

 

 

ขอบคุณที่มา : สายชล หนูแดง / ทีมข่าวนกกระจอก

 • 1.2K
  Shares