หนุ่มร้องสื่อ! ถูกขาใหญ่นาป่า “รุมกระทืบ-ใช้สากกะเบือตีหัว เย็บนับ 10 เข็ม” สาเหตุขอให้ช่วยเบาเสียงเพลง เจอขู่ซ้ำแจ้งความเอาถึงตาย!!


ข่าวนกกระจอก
 • 457
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
  457
  Shares

หนุ่มร้องสื่อ! ถูกขาใหญ่นาป่า “รุมกระทืบ-ใช้สากกะเบือตีหัว เย็บนับ 10 เข็ม” สาเหตุขอให้ช่วยเบาเสียงเพลง เจอขู่ซ้ำแจ้งความเอาถึงตาย!!

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 7 ธันวาคม 2561 ผู้สื่อข่าวได้รับร้องเรียนจาก นาย ยุทภรณ์ อายุ 39 ปี เป็นคนจังหวัดอุบลราชธานี พักอาศัยอยู่ห้องแถว ไม่มีบ้านเลขที่ ตำบลนาป่า อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี ว่าตนเองนั้นถูกเพื่อนบ้าน (ขาใหญ่นาป่า) รุมกระทืบแล้วใช้สากกระเบือ ตีศีรษะจนเลือดอาบใบหน้า สาเหตุมาจากเพียงเรื่องที่ตนเองได้ไปบอกว่าให้ช่วยเบาเสียงเพลงลงหน่อยได้ไหม แต่กลับถูกทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บสาหัส

Loading...

ซึ่งตนเองก็พักผ่อนนอนอยู่ภายในบ้าน แต่เพื่อนบ้านข้างห้องได้มีการตั้งวงสุรา มีการเปิดเครื่องเสียงเปิดเพลงส่งเสียงดัง ทำให้ตนเองที่นอนพักผ่อนอยู่ภายในห้อง ข้างห้องนอนไม่หลับ ประกอบกับช่วงนั้นมีอาการปวดฟันด้วย จึงได้เปิดประตูห้องเดินออกไปบอกเพื่อนบ้านว่าให้ช่วยเบาเสียงเพลงหน่อยได้ไหม เท่านั้นแหละก็ถูกกลุ่มที่กำลังนั่งดื่มสุราอยู่ข้างห้อง อายุ 4-6 คน เข้ามารุมกระทืบชกต่อยแตะหลายครั้งนับไม่ถ้วน

ก่อนที่จะถูกหนึ่งในกลุ่ม (ขาใหญ่นาป่า)ถือสากกระเบือที่เอาไว้ตำน้ำจิ้ม  เดินตรงเข้ามาฟาดใส่ศีรษะตนเองไม่ยั่ง จนตนเองล้มลงไปนอนกองกับพื้น (ภาพตัดมองอะไรไม่เห็น) แต่รู้อย่างเดียวว่าเลือดได้ไหลอาบใบหน้า มาได้สติอีกครั้ง ตรงที่มีเจ้าหน้าที่กู้ภัยเข้าให้การช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้น ด้วยการห้ามเลือดและเร่งนำตัวส่งโรงพยาบาลชลบุรี เท่านั้นยังไม่จบเมื่อช่วงเช้าวันที่ 6 ธันวาคม 2561 ตนเองกลับมาที่ห้องพักและเดินไปถามเพื่อนข้างห้องว่าใครเป็นทำร้ายตน

แต่กับถูกกลุ่มเพื่อนข้างห้องที่นั่งดื่มสุรา เช้า เย็น มีด ตกต่อยแตะรุมกระทืบหน้าใบ ชกเบ้าตา กระทืบหน้าอก ซีโครง จนหายใจไม่ออกแล้ว แถมกลุ่มดังกล่าวยัง ข่มขู่อีกว่าถ้าเอาเรื่องไปแจ้งตำรวจจะกลับมากระทืบช้ำให้ตาย ตนเองจึงไม่กล้าไปแจ้งความกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เนื่องจากเป็นคนต่างจังหวัดมาหางานทำที่ชลบุรี ซึ่งตนเองไม่คิดว่าการแค่ไปบอกว่าให้ช่วยเบาเสียงเพลงหน่อยได้ไหม เรื่องเพียงแค่นี้แต่กลับถูกทำร้ายร่างกายจนอาการสาเหตุแถมข่มขู่จะฆ่าให้ตายถ้านำเรื่องไปบอกตำรวจ

 

ชอบคุณที่มา : ภูวเศรษฐ์ หมอยา  / ทีมข่าวนกกระจอก

 • 457
  Shares