แฟนเก่าคลั่ง! ขับกระบะไล่ชนระเนระนาด หึงหวงที่ชายขับแจ๊ส มาส่งอดีตคนรัก (คลิป)


ข่าวนกกระจอก
 • 356
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
  356
  Shares

แฟนเก่าคลั่ง! ขับกระบะไล่ชนระเนระนาด หึงหวงที่ชายขับแจ๊ส มาส่งอดีตคนรัก (คลิป)

เป็นเหตุการณ์สุดระทึกที่เกิดขึ้นเมื่อช่วงสายที่ผ่านมา (7 ธ.ค. 61) เหตุกาณณ์นี้เกิดขึ้นบนถนนในชุมชนระหว่างบ้าน สบเมาะ–ห้วยรากไม้ จุดเกิดเหตุ อยู่บริเวณด้านหน้าโรงงานมงคลก่อสร้าง บ้านเมาะสถานี หมู่ที่ 4 ต.แม่เมาะ อ.แม่เมาะ จ.ลำปาง

Loading...

จะเห็นว่าในคลิปรถกระบะอีซูซุสีเทา กำลังไล่ชนรถแจ๊สสีขาว จนสภาพรถทั้งสองคันด้านหน้าด้านท้ายพังยับ ส่งผลให้รถแจ๊สสีขาวเสียหลักพุ่งชนรถกระบะโตโยต้าที่สวนทางมาโดยไม่รู้เรื่องรู้ราว ทำให้คนขับรถแจ๊สสีขาว และคนขับรถกระบะโตโยต้าบาดเจ็บ

ส่วนผู้ก่อเหตุคือนายวุฒิชัย เจ้าของกระบะอีซูซุ สารภาพว่าโมโหที่เห็นชายขับรถแจ๊สมาส่งแฟนเก่าตนที่บ้าน ตนจึงขับกระบะไล่ตามเพื่อจะขอตกลงว่าอย่ามายุ่งกับแฟนเก่า ก่อนเกิดเหตุอาละวาดดังคลิป **ทั้งนี้ยังไม่ฟันธงข้อเท็จจริง รอทุกฝ่ายออกมาชี้แจงอีกครั้ง 

ชมคลิป

ผัวเก่าหึงโหดคลั่งชนยับ … !!!วันนี้ 7/12/61 เวลา 08.30 น.เกิดเหตุ รถกระบะอีซูซุ สีเทา ทะเบียน บน 4504 ลำปาง กำลังไล่ชนรถเก๋ง ฮอนด้าแจ๊ส สีขาว ทะเบียน กธ 9539 ลำปาง อย่างบ้าคลั่ง ต่อหน้าชาวบ้านและ คนงาน ที่อยู่บริเวณที่เกิดเหตุ และพยายามที่จะเข้าไปช่วยเหลือผู้ชายที่อยู่ในรถเก๋งออกมาจากตัวรถ แต่คนขับ รถกระบะไม่ยอมยังขับรถเดินหน้าและถอยหลังไล่ชนรถกระบะอย่างต่อเนื่องโดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นบนถนนในชุมชนระหว่างบ้าน สบเมาะ–ห้วยรากไม้ จุดเกิดเหตุ อยู่บริเวณด้านหน้าโรงงานมงคลก่อสร้าง บ้านเมาะสถานี หมู่ที่ 4 ต.แม่เมาะ อ.แม่เมาะ จ.ลำปาง ต่อมา ร.ต.อ.ไพโรจน์ ธิแจ้ รอง สารวัตรสอบสวน สภ.แม่เมาะ เดินทางมาตรวจที่เกิดเหตุ พบว่าชาวบ้านช่วยกันควบคุมตัวผู้ขับรถกระบะที่ก่อเหตุไว้ได้ทราบชื่อต่อมา นายวุฒิชัย ปินวงค์ อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 108 หมู่ที่ 5 ต.สบป้าด อ.แม่เมาะ ลำปางขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งนำตัว นายอุบล ตระกูลใต้ อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 110 หมู่ที่ 2 ต.วังเงิน อ.แม่ทะ ลำปาง คนขับรถเก๋งฮอนด้าแจ๊ส สีขาว ส่งโรงพยาบาแม่เมาะอย่างเร่งด่วน เนื่องจาก มีอาการบาดเจ็บมีบาดแผลฟกช้ำและแผลถลอกตามร่างกายหลายแห่ง ขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่ยังพบว่า ในบริเวณใกล้กันมี ผู้บาดเจ็บจากอุบัติเหตุรถกระบะ โตโยต้า สีเทา หมายเลขทะเบียน กต 3137 ลำปาง ถูกรถเก๋งแจ๊สพุ่งชน ขณะวิ่งสวนทางมาขณะเกิดเหตุโดย นายประสิทธิ์ แสนปล้อง อายุ 58 ปี พนักงานการไฟฟ้าแม่เมาะ บาดเจ็บมีแผลถลอกตามร่างกายและถูกเศษกระจกบาดที่ใบหน้า ชาวบ้านช่วยกันนำส่งโรงพยาบาลแม่เมาะไปก่อนหน้านี้แล้วสอบสวน นายวุฒิชัย ทราบว่าก่อนหน้านี้ตนเองเข้าไปเยี่ยมลูกที่บ้านแฟนเก่า เป็นจังหวะเดียวกับที่นายอุบล ขับรถเก๋งมาส่งอดีตแฟนตนเองที่บ้าน และกำลังขับรถกลับออกไป ตนจึงขับรถกระบะไล่ติดตามและพยายามบีบแตรให้จอดเพื่อจะขอว่าอย่ามายุ่งกับแฟนตนอีก แต่รถเก๋งไม่ยอมจอด ตนโมโหจึงขับไล่ชนมาตามทาง ซึ่งระหว่าที่ตนขับชนข้างรถแจ๊ส ทำให้ รถแจ๊ส พุ่งข้ามเลนไปชนรถกระบะที่วิ่งสวนทางมา เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บดังกล่าวต่อมาตนขับไล่รถแจ๊สมาทันที่ด้านหน้าบริษัท มงคลก่อสร้าง จึงขับไล่ชนรถอย่างบ้าคลั่งด้วยความโมโห และเมื่อลงจากรถตนก็พยายามจะเข้าไปชกต่อยคนขับรถแจ๊สต่อ แต่ก็ถูกชาวบ้านห้ามไว้และควบคุมตัวและแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจดังกล่าว.#นสพใต้สันติสุข

โพสต์โดย หนังสือพิมพ์ใต้สันติสุข เมื่อ วันพฤหัสบดีที่ 6 ธันวาคม 2018

 

 

ขอบคุณที่มา : หนังสือพิมพ์ใต้สันติสุข

 • 356
  Shares