สาวม.5 โร่แจ้งตร. “โดนโรคจิตแอบถ่ายใต้กระโปรง” ขณะรอญาติที่สถานีรถไฟ !!

ข่าวนกกระจอก
 • 83
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
  83
  Shares

สาวม.5 โร่แจ้งตร. “โดนโรคจิตแอบถ่ายใต้กระโปรง” ขณะรอญาติที่สถานีรถไฟ !!

ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งว่ามีชายโรคจิตใช้มือถือแอบถ่ายใต้กระโปรงนักเรียนนักศึกษาและหญิงสาวทั่วไปที่สถานีรถไฟสวี อ.สวี จ.ชุมพร จึงเดินทางไปตรวจสอบพบชายต้องสงสัยอายุประมาณ 55-60 ปี ใส่เสื้อยืดคอกลมสีดำสวมทับด้วยเสื้อยีนส์แขนกุด นุ่งกางเกงกีฬาขาสั้นสีเขียวและสวมหมวกแก๊ป ในมือ   ถือโทรศัพท์นั่งอยู่ใกล้กับหญิงสาววัยรุ่นสวมชุดนักเรียนผู้สื่อข่าวจึงแอบถ่ายเพื่อติดตามพฤติกรรม

พบว่าชายคนดังกล่าวพยามใช้มือถือค่อยๆยื่นไปถ่ายภาพใต้กระโปรงนักเรียนสาวคนดังกล่าวซึ่งนั่งอยู่ห่างกันประมาณ 1-2 เมตรและพยายามอยู่หลายครั้งโดยที่นักเรียนสาวที่ตกเป็นเหยื่อตาเฒ่าโรคจิตไม่รู้ตัวจนกระทั่งมีหญิงวัยกลางคนสังเกตเห็นพฤติกรรมพร้อมทั้งสะกิดให้นักเรียนสาวรายนี้รู้ตัว  ขณะเดียวกันผู้สื่อข่าวได้ประสานไปยังพ.ต.ท.สุมล  จักรมานนท์  สวป.สภ.สวี  จัดกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจประกอบด้วย ร.ต.อ.สมบูรณ์  บุญนาค  ร.ต.ท.จรูญ จินา  รอง สวป.สภ.สวี  ทำหน้าที่เวรสายตรวจรถยนต์ 20  เพื่อแสดงตัวเข้าจับกุมแต่ระหว่างนั้นชายโรคจิตได้ไหวตัวทันเดินออกไปทางด้านหลังสถานีรถไฟพร้อมกับขับรถจักรยานยนต์หลบหนีหายไป

ต่อมาเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดดังกล่าวได้สืบสวนติดตามชายดังกล่าวจนทราบชื่อคือนายปรีชา(ขอสงวนนามสกุล)อายุ 59 ปี อยู่บ้านเลขที่ 582/1 หมู่ 5 ต.นาโพธิ์ อ.สวี จ.ชุมพร มีอาชีพรับจ้างทั่วไป อยู่ห่างจากสถานีรถไฟประมาณ 1 กิโลเมตรเท่านั้น จึงติดตามจับกุมพร้อมกับผู้เสียหายนักเรียนสาวชั้นม. 5 โรงเรียนแห่งหนึ่งในตัวเมืองจังหวัดชุมพรไปชี้ตัวขณะนั่งอยู่ภายในบ้านพักพร้อมของกลางโทรศัพท์มือถือยี่ห้อ MGT สีดำ ตรวจสอบพบว่ามีภาพถ่ายเป็นคลิปวีดีโอเป็นจำนวนมากหนึ่งในนั้นเป็นคลิปภาพบริเวณกระโปรงของนักเรียนผู้เสียหายรวมอยู่ด้วย  จึงนำตัวส่งพ.ต.ท.สายัญห์  จันทมาศ  รอง ผกก.(สอบสวน)สภ.สวี ดำเนินคดี

จากการสอบสวนเบื้องต้นนายปรีชาฯยอมรับสารภาพว่าได้ใช้มือถือแอบถ่ายหญิงสาวเพียงไม่กี่ครั้งและจะเอาคลิปที่ถ่ายไว้ดูอย่างเดียวไม่ได้เอาทำอย่างอื่น  แต่เจ้าหน้าที่ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การ ขณะเดียวกันแม่ค้าละแวกสถานีรถไฟ  เล่าว่าเป็นเสียงเดียวกันว่าเห็นนายปรีชาฯชายโรคจิตชอบมาเดินป้วนเปี้ยวหน้าสถานีรถไปเป็นประจำและชอบแอบถ่ายหญิงสาวที่มารอรถไฟ  จนแม่ค้าที่รู้พฤติกรรมต่างผวาไม่กล้าเข้าห้องน้ำที่สถานีรถไฟสวี ด้านเจ้าหน้าที่ตำรวจ แจ้งข้อกล่าวหา โดยก่อความรำคาญแก่ผู้อื่นปรับ 1000 บาท พร้อมทั้งยึดโทรศัพท์ไว้ตรวจสอบเพื่อหาผู้เสียหายรายอื่นๆที่นายปรีชาได้ถ่ายคลิปเอาไว้เพื่อติดตามมาแจ้งความเพิ่มเติมก่อนทำประวัติและปล่อยตัวไป

 

 

ขอบคุณที่มา : ชูศักดิ์  ตระหง่าน / ทีมข่าวนกกระจอก