ผู้การเมืองนนท์! รุดเยี่ยมอาการ "เด็ก 15 ถูกแทงต้องตัดม้ามทิ้ง" ยืนยันดำเนินคดี 6 เยาวชนตามกฏหมาย - ข่าวนกกระจอก

ผู้การเมืองนนท์! รุดเยี่ยมอาการ “เด็ก 15 ถูกแทงต้องตัดม้ามทิ้ง” ยืนยันดำเนินคดี 6 เยาวชนตามกฏหมาย

ข่าวนกกระจอก
 • 181
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
  181
  Shares

ผู้การเมืองนนท์! รุดเยี่ยมอาการ “เด็ก 15 ถูกแทงต้องตัดม้ามทิ้ง” ยืนยันดำเนินคดี 6 เยาวชนตามกฏหมาย

เมื่อเวลา 13.30 น.วันที่ 27 ธ.ค.61 ที่รพ.บางใหญ่ อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี พล.ต.ท.อำพล บัวรับพร ผบช.ภ.1 ได้สั่งการให้ พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผบก.ภ.จว.นนทบุรี พร้อมด้วยพ.ต.อ.สุรพจน์ รอดบำรุง ผกก.สภ.บางใหญ่ พ.ต.ท.วิทิต จันทร์เอี่ยม รอง ผกก.สส.สภ.บางแม่นาง ได้เดินทางเข้าพบ นพ.ชูศักดิ์ วรงค์ชยะกุล ผอ.รพ.บางใหญ่ เพื่อตรวจเยี่ยมอาการ น้องซัน (นามสมมุติ) อายุ 15 ปี ผู้เสียหายถูกกลุ่มเด็กวัยรุ่นจำนวน 6 คนใช้อาวุธมีดแทงที่สีข้างซ้าย อาการสาหัส จนม้ามฉีกขาดและต้องผ่าตัด ตัดม้ามทิ้ง

เหตุเกิดที่บริเวณหน้าอนามัยบางแม่นาง ต.บางแม่นาง อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี เมื่อเวลา 16.30 น.วันที่ 22 ธ.ค.61 ที่รพ.บางใหญ่ อาคารผู้ป่วยรวม พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผบก.ภ.จว.นนทบุรี ได้พบ น.ส.สังเวียน ดิษวิเศษ และนายไกรวิทย์ ดิษวิเศษ มารดาและบิดาของ นายซัน ผู้ได้รับบาดเจ็บ สอบถามอาการหลังผ่าตัด จนต้องตัดม้ามทิ้ง ซึ่งขณะนี้ทาง รพ.บางใหญ่ ดูแลเป็นอย่างดีจรอาการดีขึ้นเป็นลำดับ คาดว่าน่าจะออกจาก รพ.ได้เร็วๆนี้แต่ต้องเดินทางมาตรวจร่างกายและอาการอย่าสม่ำเสมอ

ซึ่งทางบิดาและมารดา น้องซันเป็นกังวลเรื่องคดีเป็นอย่างมากกลัวว่ากลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนี้จะส่งพวกมาข่มขู่หรือทำร้ายอีก ทางด้านผู้การให้คำยืนว่าจะดูแลให้คดีดำเนินการเป็นไปตามกฎหมาย หลังสามารถจับตัวผู้ต้องหาก่อเหตุได้ครบทั้ง 6 คนแล้ว พล.ต.ต.ไพศาล วงศ์วัชรมงคล ผบก.ภ.จว.นนทบุรี กล่าวว่า หลังออกหมายจับเยาวชนทั้ง 6 คน เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ออกติดตามจับกุมมาได้เมื่อวันที่ 26 ธ.ค.61 จำนวน 4 คน วันนี้อีก 2 คนได้ติดต่อขอเข้ามอบตัว ซึ่งหลังจากนี้จะดำเนินการส่งตัวฝากขังและรอให้เจ้าหน้าที่สหสิชาชีพสอบปากคำอย่างละเอียด และดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

ขอบคุณที่มา : newnons11 /ทีมข่าวนกกระจอก