“ครูเกษียณ” คาดวูบหลับใน ขับรถเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ ดับคาที่ พบเอกสารบัตรประจำตัวผู้อุทิศร่างกายคณะแพทย์ศาสตร์ !!


ข่าวนกกระจอก
 • 1.3K
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
  1.3K
  Shares

“ครูเกษียณ” คาดวูบหลับใน ขับรถเสียหลักพุ่งชนต้นไม้ ดับคาที่ พบเอกสารบัตรประจำตัวผู้อุทิศร่างกายคณะแพทย์ศาสตร์ !!

เมื่อเวลา 13.00 น. วันที่ 11 ม.ค. 62 ร.ต.อ.เรืองศักดิ์ เนื่องกิจ ร้อยเวรจราจร สภ.เมืองปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจากทางเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างบำเพ็ญธรรมสถานปราจีนบุรี ว่า มีรถยนต์เก๋งชนกับต้นไม้ข้างทาง บริเวณหลัก กม.ที่ 9 – 10 ก.ม. ถนนปราจีน-เขาใหญ่ หมู่ที่ 14 ต.เนินหอม อ.เมืองปราจีนบุรี

Loading...

หลังจากรับแจ้ง จึงได้เดินทางไปตรวจสอบยังที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างบำเพ็ญธรรมสถานปราจีนบุรี พบรถยนต์เก๋ง โตโยต้า อินโนวา สีบอร์น ทะเบียน กธ 3837 นครราชสีมา ชนกับต้นไม้ใหญ่ข้างทางด้านซ้าย ภายในรถที่บริเวณคนขับ พบร่าง นางจารุณี ยืนยง อายุ 72 ปี บริเวณขาติดอยู่กับหน้ารถหมดสติ ทางเจ้าหน้าที่ได้ตรวจจับชีพจรไม่พบการเต้นของหัวใจ

เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยสว่างบำเพ็ญธรรมสถานปราจีนบุรี จึงได้ช่วยกันปั๊มหัวใจอยู่ภายในรถ เพื่อรอเครื่องตัดถ่างมาทำการนำร่างออกจากตัวรถ ทางเจ้าหน้าที่ได้ช่วยกันปั๊มหัวใจนานกว่า 25 นาที ปรากฏไม่สามารถปั๊มหัวใจให้เต้นขึ้นมาได้

จากการตรวจทรัพย์ภายในรถ พบกระเป๋าถือภายในมีเงินสดกว่า 1 หมื่นบาท เครื่องประดับจำนวนอีกจำนวนหนึ่ง บัตรประจำตัวผู้อุทิศร่างกายคณะแพทย์ศาสตร์ มหาวิทยาลัยขอนแก่น 59/12922 บ้านพักเลขที่ 222/61 บ้านโคกกรวด หมู่ที่ 2 ต.โคกกรวด อ.เมือง จ.นครราชสีมา โทรศัพท์ 1 เครื่อง นอกจากนั้น

ทางเจ้าหน้าที่ยังพบถุงบรรจุยาจำนวนหนึ่ง ทางเจ้าหน้าที่จึงให้เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยนำร่างผู้เสียชีวิตส่งโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร เพื่อให้แพทย์ทำการพิสูจน์และรอญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลต่อไป

จากการสอบสวนในเบื้องต้น ทางเจ้าหน้าที่ทราบว่า นางจารุณี ยืนยง อายุ 72 ปี เป็นข้าราชการครูบำนาญ (ผู้เสียชีวิต) เดินทางมาจากทางด่านเขาใหญ่ด่านเนินหอม อ.เมืองปราจีนบุรี เพื่อไปทำภารกิจในเขตอำเภอเมืองปราจีนบุรี ขณะที่ขับรถมาอาจเกิดอาการวูบหรืออาจหลับใน ทำให้รถยนต์เสียหลักลงข้างทางเป็นระยะทางยาวประมาณ 50 เมตร ก่อนที่รถจะไปชนกับต้นไม้ใหญ่ข้างทางเสียชีวิตดังกล่าว

 

 

 

ขอบคุณที่มา : สายชล หนูแดง / ทีมข่าวนกกระจอก

 • 1.3K
  Shares