สะเทือนขวัญ! พบศพ “สาวจัดฟัน” ใส่กางเกง hello kitty ถูกยัดในโลงไม้ มัดติดหินครกถ่วงน้ำ


ข่าวนกกระจอก
 • 138
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
  138
  Shares

สะเทือนขวัญ! พบศพ “สาวจัดฟัน” ใส่กางเกง hello kitty ถูกยัดในโลงไม้ มัดติดหินครกถ่วงน้ำ

เมื่อเวลา 12.00 น. วันที่ 12 มกราคม 2562 พ.ต.ท.สุกิจ เทมรา สารวัตรสอบสวน.สภ.แสนสุข ได้รับแจ้งมีเหตุพบศพคนถูกฆาตกรรมยัดศพลงในโรงไม้ลอยน้ำอยู่ คลองบ่อตะเคียน หลังสนามกีฬา เทศบาลตำบลแสนสุข อำเภอเมือง จังหวัดชลบุรี จึงรายงานไปยัง พ.ต.อ.จารุวัตน์ สุริยาทิพย์ ผกก.สภ.แสนสุข พ.ต.อ.สีห์ศักดิ์ สร้อยศรี รอง.ผ.ภ.จว.ชลบุรี พร้อมด้วย นาย วิสุทธิ์ ชะริโต แพทย์เวรโรงพยาบาลชลบุรี กองพิสูจน์หลักฐานรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

Loading...

ที่เกิดเหตุเป็นคลองระบายน้ำทิ้งมีพื้นที่ว่างเปล่า โดยรอบและมีถนนคนเดินเรียบคลอง พบ นาย สำเริง ถาวรทัศน์ อายุ 63 ปี เป็นคนที่ศพดังกล่าวเล่าว่า ตนเองนั้นได้มาหว่านแหหาปลา แต่มาพบโลงไม้ดังกล่าวลอยอยู่ภายในคลองส่งกลิ่นเหม็นไปทั่ว จึงได้ลากเข้าฝั่งเพื่อมาเปิดดูว่าอะไรอยู่ภายในโลงไม้ โดยโลงไม้ดังกล่าวมีการใช้เชือกไนลอนมัดปิดฝาโลงเป็นอย่างดี  เมื่อตนเองแกะออกมาดูก็พบว่า

มีศพถูกห่อด้วยผ้าห่มและมีก้อนหินขนาดใหญ่อยู่ภายในโลงไม้ จึงได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจให้เข้ามาตรวจสอบ เจ้าหน้าที่ตำรวจตรวจกองพิสูจน์หลักฐานสอบพบว่า ศพดังกล่าวเป็นเพศหญิง อายุ 30-40 ปี ไม่สวมเสื้อ สวมกางเกงขาสั้นสีดำ (hello kitty)ใส่เหล็กจัดฟัน ถูกห่อโดยผ้าห่มขนาดใหญ่ อยู่ภายในโลงไม้ความกว้าง 60 ซม ยาว 1.5 เมตร สูง 40 ซม ขนาดในโลงไม้ยังไปพบก้อนหินขนาดใหญ่เป็นหินที่ใช้ทำครกอ่างศิลา

มีเพรีงทะเลเกาะอยู่ที่หินดังกล่าวด้วยมีน้ำหนักประมาณ 30 กิโลกรัม หินก้อนดังกล่าวถูกวางอยู่บริเวณท้ายโลงไม้ที่ปลายขาของศพทับผ้าห่มอีกที่ จากการสอบถาม นาย สิทธิโชค สงวนพงศ์ พนักงานดับเพลิงแสนสุขเล่าว่าตนเองเห็นโลงไม้ดังกล่าวลอยอยู่บริเวณสะพานข้ามคลองระดับถนนข้าวหลามมาประมาณ 2 วันแล้ว ซึ่งหากจากจุดที่ นาย สำเริง พบศพประมาณ 500 เมตร แต่ก็ไม่คิดว่าภายในจะมีศพอยู่ภายใน จนมาทราบอีกครั้งที่ นาย สำเริง มาหาปลาและมาพบศพดังกล่าว

จากการตรวจภายศพพบว่า ไม่มีร่องรอยหรือบาดแผลจากการถูกทำร้าย สภาพศพเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 1 สัปดาห์ เบื้องต้นจึงคาดว่าคนร้ายไม่ต่ำกว่า 2 คน ฆาตกรรมหญิงสาวคนดังกล่าวมาจากพื้นที่ใดในจังหวัดชลบุ รีและนำศพช่วยกันห่อผ้าห่ม และยัดลงโลงไม้นำหินที่หาได้ เป็นหินครกอ่างศิลามาวางในโลงไม้ เพื่อหวังว่าเวลาที่จะโยนโลรงไม้ลงในคลองระบายน้ำ โลงไม้จะจมลงแต่โลงไม้กลับไม่ยอมจม จึงทำให้มีคนมาพบศพดังกล่าว ส่วนจุดที่คนร้ายนำศพมาโยนทิ้ง ก็คาดว่าหน้าจะเป็นสะพานข้ามคลองถนนข้ามหลาม

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงส่งศพและโลงไม้ดังกล่าว และหลักฐานที่เก็บได้ในที่เกิดเหตุให้เจ้าหน้าที่ตรวจสอบรวมพยานหลักฐาน และจะตรวจสอบกล้องวงจรปิด บริเวณสะพานข้ามคลองด้วยว่า มีรถยนต์คันใดนำโลงไม้มาโยน ลงในคลองระบายน้ำหรือไม่ เพื่อใช้ติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

ขอบคุณที่มา : ภูวเศรษฐ์ / ทีมข่าวนกระจอก

 • 138
  Shares