ทนายรณรงค์ พาพ่อค้าส้มตำ เข้าพบปปท.เพื่อให้ถ้อยคำ หลังถูกตำรวจยัดยา !

ข่าวนกกระจอก
 • 277
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
  277
  Shares

ทนายรณรงค์ พาพ่อค้าส้มตำ เข้าพบปปท.เพื่อให้ถ้อยคำ หลังถูกตำรวจยัดยา !

เมื่อเวลา 9.00 น. วันที่ 22 ม.ค.62 ที่ สำนักงานปปท. อาคารซอต์ฟแวร์ปาร์ค ถนนแจ้งวัฒนะ ปากเกร็ด จ.นนทบุรี นายศักดิ์ชัย แน่นอุดร อายุ 49 ปี พ่อค้าส้มตำ ปากซอยพระรามหก 22 แขวงทุ่งพญาไท เขตราชเทวี กทม. ที่ถูกตำรวจ ยัดยา จนเข้าแจ้งความที่ สน.พญาไท จะเข้าให้ถ้อยคำต่อคณะกรรมการ ปปท.ตามนัด เพื่อให้ปปท.รวบรวมหลักฐาน

จากกรณีที่ นานศักดิ์ชัย แน่นอุดร อายุ 49 ปี พ่อค้าส้มตำ ได้เข้าแจ้งความที่ สน.พญาไท ให้ดำเนินคดีกับตำรวจกองบังคับการสืบสวน กองบังคับการตำรวจนครบาล 1 จำนวน 6 คน ร่วมกับพลเรือนกรรโชกทรัพย์ และใช้อำนาจในตำแหน่งโดยมิชอบ เรียกรับเงินจำนวน 50,000 บาท เหตุเกิดเมื่อวันที่ 10 ส.ค. 2561 ซึ่งได้มีการตั้งคณะกรรมการสอบวินัยร้ายแรงและให้ตำรวจทั้ง 6 นายออกจากราชการไว้ก่อน

นายศักดิ์ชัย แน่นอุดร อายุ 49 ปี พ่อค้าส้มตำ กล่าวว่า คนที่พยายามมาวิ่งเต้นคดี ได้เข้ามาพูดคุยกับตน ซึ่งตนก็บอกไปว่าเรื่องคดีตนไม่ออกความคิดเห็น คนนั้นก็บอกว่าจะเอาตำรวจมากราบเท้าขอโทษได้ไหม

ตนได้แต่ตอบไปว่าไม่ออกความคิดเห็น ตอบไม่ได้ คนที่มาคุยตนรู้จักผิวเผินไม่ได้สนิทกัน ส่วนว่าเขารู้จักกับตำรวจเหล่านั้นไหม ตนไม่ทราบ เหตุการณ์เกิดขึ้นก่อนหน้านี้ประมาณ 1 สัปดาห์แล้ว ตนเป็นห่วงเรื่องความปลอดภัย

หลังเกิดเหตุและมีการแจ้งความเขาจะเอาเงินมาคืน ใจตนก็อยากจะจบยอมความ แต่เขาเอาคนมาขู่ จะฆ่าทิ้ง ตนก็เลยไม่จบ เดินหน้าต่อ เหตุการณ์ขู่ฆ่าเกิดหลังจากที่มีข่าวออกไป ตอนนี้ที่ตนกลัวคือตำรวจเขาจะช่วยกัน อย่างอื่นตนไม่ได้กังวลอะไร ตนอยากให้คดีคืบหน้าไปเร็วและจบ

นายรณรงค์ แก้วเพ็ชร ทนายความ กล่าวว่า วันนี้นายศักดิ์ชัย แน่นอุดร เดินทางมาให้ถ้อยคำกับเจ้าหน้าที่ ปปท.อย่างเป็นทางการ โดยนัดในช่วงเช้า และบ่าย พร้อมทั้งนำพยานปากอื่นมาสอบปากคำเพิ่มเติมด้วย

ส่วนเรื่องพยานเป็นใคร ยังบอกไม่ได้ หลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.พญาไท ถอนกำลังจากร้านส้มตำไปไม่ได้มาเฝ้าที่ร้านส้มตำ ก็มีเจ้าหน้าที่ของรัฐเข้ามายุ่งกับหลักฐาน พยายามมาวิ่งเต้นคดี วันนี้เจ้าหน้าที่ ปปท.ให้คดีเป็นเอกสารลับแต่มีเลขรับคดีแล้ว

มีการระบุชื่อแล้วแต่เราไม่สามารถนำมาโชว์ได้ เรื่องหลักฐานตนบอกไม่ได้ วันนี้มีพยานมาสอบ 3 ปาก เอกสารมีสัญญาณที่ดี มีการเรียกผู้เสียหายมาให้ถ้อยคำเพื่อส่งต่อให้ ปปช.ดำเนินคดี

 

ขอบคุณที่มา : newnons 11 / ทีมข่าวนกกระจอก