ขวัญใจชาวบ้าน! “ฉลอง เรี่ยวแรง” ผู้สมัครสส. พรรคพลังประชารัฐ หาเสียงท่าน้ำนนท์ คนแห่มาต้อนรับเพียบ


ข่าวนกกระจอก
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

ขวัญใจชาวบ้าน! “ฉลอง เรี่ยวแรง” ผู้สมัครสส. พรรคพลังประชารัฐ หาเสียงท่าน้ำนนท์ คนแห่มาต้อนรับเพียบ

เมื่อเวลา 17.00 น.วันที่ 11 ก.พ.62 ที่หน้าตลาดสดเทศบาลนครนนทบุรี ต.สวนใหญ่ อ.เมือง จ.นนทบุรี นายฉลอง เรี่ยวแรง ผู้สมัครสมาชิกสภาผู้แทนราษฎร เบอร์ 3 จ.นนทบุรี เขต 2 ลงพื้นที่หาเสียงและพบปะประชาชนที่เดินทางมาจับจ่ายใช้สอยและเดินทางกลับบ้าน มีประชาชนแห่ให้กำลังใจและมอบพวงมาลัย ช่อดอกไม้สด เป็นจำนวนมาก

Loading...

โดยกลยุทธ์ในการหาเสียงครั้งนี้ ใช้สโลแกนว่า สวัสดิการแห่งรัฐ ขจัดความเหลื่อมล้ำ จากนั้นได้หาเสียงเน้นส่งเสริมการศึกษา ดูแลเด็กและคนชรา รวมทั้งปัญหายาเสพติด ซึ่งพร้อมที่จะดูแลประชาชนโดยอาศัยประสบการณ์ทางการเมืองที่ผ่านมา เพราะจะทราบถึงปัญหาที่เกิดขึ้นในพื้นที่ ถึงแม้เพิ่งจะมาลงสมัครในพื้นที่นี้เป็นครั้งแรก จากนั้นผู้สมัครได้เดินลงพื้นที่ตลาดพบปะพ่อต้าแม่ค้า ทักทายแบบเป็นกันเอง และได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นตลอดเส้นทาง

  

นายฉลอง เรี่ยวแรง ผู้สมัคร สส.เบอร์ 3 จ.นนทบุรี เขต 2 เปิดเผยว่าถามว่าการลงสมัครครั้งมั่นใจมากแค่ไหน ตนไม่มั่นใจ ตนเจียมตัวเพราเป็นพรรคใหม่ แต่ตนเป็นคนเก่า ที่ตัดสินใจย้ายมาลงพื้นที่เพราะที่นี่เป็นบ้านเกิด

ตนเริ่มเล่นการเมืองจากพื้นที่ตรงนี้ จากนั้นได้ย้ายไปเล่นกาเมืองในเขตบ้านพ่อ คือพื้นที่ อ.ไทรน้อย ตนเป็น สส.ที่นั่นมา 20 ปี

แต่ปีนี้ชาวบ้านขอให้ตนมาลงในพื้นที่ เมืองนนท์ ซึ่งเป็นบ้านแม่ ซึ่งตนไม่มั่นใจว่าลงแล้วจะได้ แต่ชาวบ้านอยากให้มาลงที่นี่จะลงคะแนนให้ เพราอยากให้ตนมาทำให้เมืองนนท์ เจริญเหมือนพื้นที่ อ.บางบัวทอง และ อ.ไทรน้อย

ถ้าครั้งนี้ได้รับเลือกตั้งตนสัญญาว่าจะทำให้เจริญ พรรคเก่าแก่เขาครองพื้นที่มานาน อย่างน้อยตนก็ได้คะแนนเสียงตัวเอง 1 คะแนนแล้ว ตนเป็นคนมีพวกเยอะ คนหลายอาชีพรักตน

คนที่นี่ไว้ใจตน สิ่งที่ทำให้ตนจะทำให้ประชาชนเลือกตนคือความศรัทธาในตัวตน ตนอยู่ที่ไหนมักสร้างความเจริญให้ที่นั่น

ตนพูดจริงทำจริง รับปากใครแล้วตนทำ ไม่รับปากส่งเดช ไม่มีงบตนก็ใช้งบทำเอง ตนทำมาหลายสถานที่แล้ว ส่งเสริมการกีฬา เกลียดยาเสพติด จากการที่ตนเป็นผู้คุมจึงไม่ชอบเรื่องยาเสพติด

อีกทั้งตนเป็นลูกแม่ค้า พวกตนที่นี่เยอะ สิ่งที่หนักใจคือตนเหมือนตัวคนเดียว คนอื่นเขามีคนดูแลหนุนอยู่ การเมืองที่นี่แบ่งเป็น 3 ก๊ก ตนไม่มีงบใช้ ต้องใช้ของตนเอง ตนเป็นรองเจา แต่ตนก็มั่นใจในเพื่อนฝูง

แต่ตนก็ยอมรับในผลแพ้ชนะ ตนลงมาพ่อค้าแม่ค้าจะได้อนิสงค์จากการลงสมัครของตนครั้งนี้ แฟนคลับตนเยอะ แฟนคลับลิเกก็มี ตนจะสู้ ฝากเบอร์ 3 พรรคพลังประชารัฐ เขต 2 ด้วย

นิสัยตนรับปากใครแล้วจะต้องทำ จะเอาเงิยภาษีประชาชนมาช่วยเหลือคนนนทบุรีให้ได้ ถือเป็นบั้นท้ายทางการเมืองของชีวิตตนแล้ว

 

ขอบคุณที่มา : newnons 11 / ทีมข่าวนกกระจอก