“พรรคพลังประชารัฐ” เปิดเวทีปราศรัยใหญ่ ที่จ.สมุทรปราการ ชาวบ้านแห่มาให้กำลังใจท่วมท้น!!

ข่าวนกกระจอก
 • 63
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
  63
  Shares

“พรรคพลังประชารัฐ” เปิดเวทีปราศรัยใหญ่ ที่จ.สมุทรปราการ ชาวบ้านแห่มาให้กำลังใจท่วมท้น!!

เมื่อเวลา 18.45 น.วันที่24 ก.พ.2562 ที่สนามกีฬาจังหวัดสมุทรปราการ ต.บางปลา อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ พรรคพลังประชารัฐ ได้จัดเวทีปราศรัยใหญ่ขึ้นที่จังหวัดสมุทรปราการ โดย นายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ นำทีมคณะกรรมการบริหารพรรค และผู้สมัคร สส.สมุทรปราการทั้ง 7 เขตพร้อมผู้สมัคร สส.ระบบบัญชีรายชื่อ อาทิ นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เลขาธิการพรรค,

นายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานยุทธศาสตร์ภาคอีสาน,นายอนุชา นาคาศัย ประธานยุทธศาสตร์ภาคกลาง, นายอิทธิพล คุณปลื้มกรรมการบริหารพรรค, นายชนม์สวัสดิ์ อัศวเหม ประธานหอการค้าจังหวัดสมุทรปราการ, นายอัครวัฒน์ อัศวเหม เขต 1 / ดร.ยงยุทธสุวรรณบุตร เขต 2, / น.ส.ภริม พูลเจริญ เขต 3 / นายจาตุรนต์ นกขมิ้น เขต 4, / นายกรุงศรีวิไลสุทินเผือก เขต 5 /

นายฐาปกรณ์ กุลเจริญ เขต 6 และน.ส.ไพลิน เทียนสุวรรณ เขต 7 ขึ้นปราศรัยใหญ่ในพื้นที่หัวเมืองพลังประชารัฐ เพื่อเรียกคะแนนเสียงจากประชาชนชาวสมุทรปราการ ที่มานั่งฟังการปราศรัยกว่า 3 หมื่นคน

โดยมีกรรมการบริหารพรรค ทยอยขึ้นปราศรัยและพูดถึงนโยบายของพรรคก่อนที่ นายอนุชา นาคาศัย ประธานยุทธศาสตร์ภาคกลาง ต่อด้วยนายสุริยะ จึงรุ่งเรืองกิจ ประธานยุทธศาสตร์ภาคอีสาน

และนายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ เลขาธิการพรรค ต่อด้วยนายอุตตม สาวนายน หัวหน้าพรรคพลังประชารัฐ จะขึ้นกล่าวปราศรัย เป็นคนสุดท้ายถึงนโยบายของพรรคที่จะขับเคลื่อนอุตสาหกรรมต่างๆในจังหวัดสมุทรปราการ

เตรียมผลักดันในจังหวัดสมุทรปราการเป็นศูนย์กลางAEC รวมถึงการคมนาคมที่จะเชื่อมโยงระบบขนส่งสาธารณะในจังหวัดไปยังสนามบิน นอกจากนี้นโยบายของพรรคพลังประชารัฐให้ความสำคัญ

กับคนจึงเตรียมแก้ไขปัญหาหนี้นอกระบบที่จะให้คนกู้เงิน 50,000 บาทไปใช้หนี้นอกระบบก่อนจะให้ทักษะเสริมอาชีพเพื่อจะได้มีรายได้เพิ่มขึ้น และนโยบายด้านสาธารณสุขรวมถึงการศึกษา

และการดูแลเด็กเยาวชนตั้งแต่ในครรภ์จนเติบโต ก่อนที่จะปล่อยให้ผู้สมัคร สส.จังหวัดสมุทรปราการ ทั้ง 7 เขต และบัญชีรายชื่อขึ้นแนะนำตัวและปราศรัยกับพี่น้องประชาชน

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ภาพ / ข่าว ทีมข่าวนกระจอก

 • 63
  Shares