วงเหล้าเดือด! หนุ่มใหญ่วัย 40  ถูกเพื่อนร่วมวงเหล้า “ใช้ถังน้ำทุ่มใส่ตัว” ล้มหัวฟาดพื้นดับคาที่

ข่าวนกกระจอก
 • 69
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
  69
  Shares

วงเหล้าเดือด! หนุ่มใหญ่วัย 40  ถูกเพื่อนร่วมวงเหล้า “ใช้ถังน้ำทุ่มใส่ตัว” ล้มหัวฟาดพื้นดับคาที่

เมื่อเวลา 20.00 น. (1 มี.ค. 62) พ.ต.ท. สมัย เจริญราช สารวัตรสอบสวนสภ.บางปู ได้รับแจ้งว่ามีเหตุทำร้ายร่างกายกันจนเสียชีวิต เหตุเกิดริมถนนสุขุมวิทสายเก่า เยื้องกับโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัยสมุทรปราการ หมู่ที่ 3 ตำบลบางปูเก่า อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ

จึงพร้อมด้วยฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐานจังหวัดสมุทรปราการ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู เข้าตรวจสอบในที่เกิดเหตุ ในที่เกิดเหตุบริเวณหน้าเพิงพักอาศัยที่ปลูกข้างถนนริมน้ำ ศพนาย วิรัตน์ มามี อายุ 40 ปี นอนหงายเสียชีวิต ในสภาพพบบาดแผลเจาะที่ศีรษะเหนือคิ้วข้างซ้ายจำนวน 1 แผล เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 1 ชั่วโมง

 

จากการตรวจสอบโดยรอบไม่พบร่องรอยการต่อสู้ใดๆ พบเพียงกองเลือดข้างเสาไม้ที่วางใกล้กับผู้ตาย เจ้าหน้ากองพิสูจน์หลักฐานจึงถ่ายรูปและเก็บหลักฐานต่างๆในที่เกิดเหตุรวมไปถึงคราบดีเอ็นเอต่างๆ

จากการสอบถามแหล่งข่าวที่หน้าเชื่อถือรายหนึ่ง ซึ่งไม่ขอเปิดเผยนามเล่าว่าผู้ตายนั่งดื่มสุรากับเพื่อนอายุคราวเดียวกัน

จนกะทั่งเริ่มเมาได้ที่และพูดจาไม่เข้าหูกัน จนเกิดมีปากเสียงกันทำให้เพื่อผู้ตายได้คว้าถังน้ำทุ่มใส่จนผู้ตายล้มหน้าขมำฟาดกับพื้น

จนหมดสติหลังเกิดเหตุเพื่อนคนดังกล่าวได้วิ่งหลบหนีไป พลเมืองดีจึงรีบแจ้งกู้ชีพมาช่วยเหลือพบว่าเสียชีวิตแล้ว ขณะที่ฝ่ายสืบสวนเปิดเผยเบื้องต้นว่า ขณะนี้พอจะทราบตัวของผู้ก่อเหตุแล้วหลังเกิดเหตุ

พบว่าหลบหนีไปและอยู่ระหว่างไล่ติดตามตัวมาสอบปากคำ คาดจะได้ตัวในเร็วๆวันนี้ส่วนชื่อเสียงเรียงนามของผู้ก่อเหตุนั้น ยังไม่ขอเปิดเผยส่วนสาเหตุคาดมาจากมีปากเสียงในวงสุรา

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ถ่ายรูป และลงบันทึกประจำวันพร้อมทั้งรวบรวมพยานหลักฐานต่างๆไว้ แล้วส่วนร่างผู้เสียชีวิตได้มอบให้เจ้าหน้าที่มูลนิร่วมกตัญญู ส่งชันสูตรเบื้องต้นที่รพ.สมุทรปราการ

 

ภาพ / ข่าว ทีมข่าวนกกระจอก