หนุ่มใหญ่ผวา! งัดหลักฐานร้องสื่อ ดาบตำรวจเมากร่าง “ยิงปืนข่มขู่ถึง 2 นัด”  

ข่าวนกกระจอก
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

หนุ่มใหญ่ผวา! งัดหลักฐานร้องสื่อ ดาบตำรวจเมากร่าง “ยิงปืนข่มขู่ถึง 2 นัด”

วันที่ 5 มีนาคม 2562 นาย ชัชชน สุภีเมฆ อายุ 41 ปี เข้าร้องเรียนต่อสื่อมวลชนว่าถูกดาบตำรวจชุดสืบสวนของสน.ท่าข้าม ชักปืนออกมาข่มขู่และยิงขึ้นฟ้าจำนวน 2 นัด โดยมีหลักฐานเป็นปลอกกระสุนปืนและภาพจากกล้องวงจรปิด ซึ่งหลังเกิดเหตุผู้เสียหายได้เดินทางเข้าแจ้งความร้องทุกข์ต่อพนักงานสอบสวนสน.แสมดำ ( อ่านว่า สะ-แหม-ดำ ) เอาไว้แล้ว แต่เหรงว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรมและหวั่นความปลอดภัยเพราะผู้ก่อเหตุมียศมีสีเดียวกัน

โดยภาพวงจรปิดบริเวณริมถนนในซอยสะแกงามที่หน้าร้านหีบศพแห่งหนึ่งจับภาพเอาไว้ได้อย่างชัดเจนโดยกล้องมุมแรกจะเห็นได้ว่าดาบตำรวจท่านนี้สวมเสื้อยืดคอกรมสีขาวกางเกงยีนส์ขาสั้นกำลังนำเอาวุธปืนที่ใช้ยิงขึ้นฟ้าเพื่อข่มขู่ชาวบ้านหลังจากเมาได้ที่ จากนั้นจะเห็นจากภาพวงจรปิดว่า

ดาบตำรวจคนดังกล่าวได้เก็บปืนยัดใส่เอวแล้วเดินปรี่เข้ามาหาผู้เสียหายซึ่งยืนพูดคุยกับเพื่อนบ้านที่เป็นผู้หญิง ก่อนจะเดินเข้ามาหาฝ่ายชายและชักปืนถือแข่วงไปมาจนทำให้ฝ่ายหญิงต่อหลบเข้าบ้านไป

เนื่องจากเกรงว่าจะถูกลูกหลง จากนั้นนายดาบท่านนี้ได้ประกบชายผู้เสียหายไปพูดคุยด้วยไม่นานก่อนจะเดินจากไป

ซึ่งผู้เสียหายรายนี้เปิดวินาทีหวิดคมกระสุนว่า เผยว่า เหตุการณ์ดีงกล่าวเกิดขึ้นเมื่อ วันที่ 3 มีนาคม 2562 เวลาประมาณ 23.30 น ระหว่างที่กำลังยืนคุยกับเพื่อนบ้านที่หน้าร้านหีบศพนั้นจู่ๆได้ยีนเสียงคล้ายอาวุธปืนจำนวน 1 นัด

ก่อนที่จะปรากฎตัวของชายคนดังกล่าวและเดินทางมาหาตนพร้อมชักอาวุธปืนออกมาแกว่งไปมาพร้อมตะโกนถามว่าตนได้ยินเสียงอะไรไหมซึ่งตนเองก็ตอบกลับไปว่าได้ยินเสียงคล้ายประทัด

แต่ในความจริงตนเห็นแล้วว่าเสียงที่ได้ยินนั้นเป็นเสียงยืนปืนขึ้นฟ้าของดาบตำรวจท่านนี้ แต่ต้องตอบเลี่ยงไปเนื่องจากเกรงว่าจะถูกทำร้าย หลังจากที่ตอบไปแบบนั้นดาบตำรวจท่านนี้

ยังได้ยิงปืนขึ้นฟ้าต่อหน้าตนเองอีก 1 นัด ซึ่งโชคดีที่เป็นจังหวะที่ตนเองเอี่ยวหลบทิศทางปลายปกระบอกปืนพอดีมิเช่นนั้นอาจถูกคมกระสุนก็เป็นได้ หลงัเกิดเหตุตนได้รีบแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ

 

และเก็บหลักฐานปลอกกระสุนปืนได้จำนวน 2 ปลอก พร้อมตรวจสอบกล้องวงจรปิดจนกระทั่งทราบตัวว่าชายที่แต่งกายคล้ายตำรวจนอกเครื่องแบบรายนี้คือ

ดาบตำรวจรายหนึ่งในสังกัดฝ่ายสืบสวนของสน.ท่าข้าม จึงอยากวอนไปยังผ็บัญชาการตำรวจนครบาลและท่านผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติให้ดำเนินการตรวจสอบและเอาผิดร้ายแรง

ต่อนายดาบตำรวจท่านนี้ด้วย เนื่องจากหากปล่อยไว้เกรงจะได้ใจและก่อเหตุในลักษระเช่นนี้ทำให้ประชาชนได้รับอันตรายก็เป็นได้

 

ภาพ / ข่าว ทีมข่าวนกกระจอก