2 ผัวเมียหัวร้อน โร่พบตำรวจ ขอโทษแม่ค้าหลังปาผัดซีอิ้วใส่ อ้างถูกแม่ค้ายั่วอารมณ์ก่อน (คลิป)

ข่าวนกกระจอก
 • 367
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
  367
  Shares

2 ผัวเมียหัวร้อน โร่พบตำรวจ ขอโทษแม่ค้าหลังปาผัดซีอิ้วใส่ อ้างถูกแม่ค้ายั่วอารมณ์ก่อน (คลิป)

ตามที่ปรากฏคลิปภาพที่สองผัวเมียบุกเข้าทำร้ายร่างกายและพังร้านขายอาหารตามสั่งของแม่ค้าแห่งหนึ่งภายในหมู่บ้านริมถนนประชาอุทิศ 79 เขต ทุ่งครุ กทม จนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก ล่าสุดสองผัวเมียและแม่ค้าอาหารตามสั่งที่ปรากฏในคลิปเดินทางเข้าพบกับพนักงานสอบสวนสน.ทุ่งครุเพื่อชี้แจงและ ปรับความเข้าใจและจับไม้จับมือกันจบเรื่องราวด้วยดี โดยทั้งสองฝ่ายไม่ติดใจเอาความซึ่งกันและกัน

ด้านนาง สุนันทา  เงินบริสุทธิ์  อายุ 50 ปี สาวใหญ่คู่กรณีออกมาเปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า สืบเนื่องจากลูกและแฟนอยากรับประทานผัดซีอิ้ว  จึงออกมาซื้อที่ร้านดังกล่าว ซึ่งไม่เคยมาซื้อมาก่อน เมื่อเดินทางมาถึงก็สั่งผัดซีอิ้วใส่กล่องและสอบถามราคา ได้ยินแม่ค้าตอบกลับมาว่า กล่องละ 40 บาท ตนเองก็ไม่ได้ว่าอะไร หลังจากสั่งเสร็จก็ยืนมองการทำของแม่ค้า

ซึ่งก็ถือเป็นเรื่องปกติที่ตนเองเคยทำมาทุกครั้งที่สั่งอาหารในร้านอาหารตามสั่งก็มักจะชอบยืนมองการทำของแม่ค้า  ระหว่างยืนมองก็สังเกตเห็นแม่ค้าเริ่มแสดงกิริยาทำเสียงดังขณะปรุงผัดซีอิ้ว

จังหวะที่หยิบเส้นใส่กล่อง ตนสังเกตว่าหยิบเส้นเพียง 4-5 ชิ้นเท่านั้น ซึ่งตนเองมองว่าน้อยไป จึงเอ่ยปากกับแม่ค้าว่ามันน้อยไปไหมเส้นที่ใส่กล่องเพิ่มให้อีกหน่อยได้ไหม แม่ค้าก็ทำสีหน้าไม่พอใจ

และเอ่ยปากตอบกลับมาว่าเดี๋ยวปรุงแล้วมันก็เพิ่มขึ้นเอง ตนเองก็ยืนรอที่เดิม ระหว่างนั้นแม่ค้าได้โยนถุงบรรจุน้ำส้มมาตกตรงหน้าตนเอง หลังจากนั้นตนเองจึงควักเงินจำนวน 100 บาทวางที่โต๊ะเพื่อจ่ายค่าผัดซีอิ้ว

หลังจากนั้นแม่ค้าก็หยิบเงินไปและวางเงินทอนที่โต๊ะเหมือนกัน ตนเองจึงมองว่าไม่หน้าจะแสดงกิริยาแบบนี้ต่อลูกค้า จึงมีการต่อว่าตอบโต้ใส่กันโดยแม่ค้าได้คว้ามีดขึ้นมาทำท่าขู่ใส่

ตนจึงบอกว่าหากทำแบบนี้เดี๋ยวจะกลับไปบอกแฟนให้มาเคลียร์ หลังจากบอกแฟนเสร็จแฟนก็เดินทางมาถึงและสอบถามทางแม่ค้าว่ายังไงเรื่องราวเป็นยังไง จากนั้นแม่ค้าได้คว้ามีดสับเขียง

และต่อว่าแฟนว่าทำไมหรือไอ้หน้าตัวเมียพร้อมทั้งด่าทออีกหลายคำจนทำให้แฟนไม่พอใจจนเกิดปรากฎตามคลิปส่วนการที่แฟนเอาเก้าอี้ปาใส่นั้นเนื่องจากแม่ค้าได้คว้ามีดทำท่าจะฟันใส่

 

ด้าน นาย รัฐพล  งามสาน อายุ 31 ปี แฟนหนุ่ม เปิดเผยว่าตนเองตั้งใจเดนิทางมาสอบถามเรื่องราวที่เกิดขึ้นและจะคืนผัดซีอิ้วเพื่อขอเงินคืนแต่ทางด้านแม่ค้าไม่ยอมคืนเงินพร้อมทั้งด่าทอด้วยคำหยาบคายจึงเกิดการโตเถียงกันตนเองยอมรับว่าอารมณ์ร้อนขึ้นมาทันทีจึงคว้ากล่องผผัดซีอิ้วปาใส่แม่ค้าและเกิดเรื่องตามที่ปรากฎในคลิปดังกล่าว

ชมคลิป

2 ผัวเมียขอโทษแม่ค้า

#2ผัวเมีย_ปาผัดซีอิ้ว เข้าพบตำรวจ ขอโทษแม่ค้า อ้างแม่ค้ายั่วอารมณ์ก่อน

โพสต์โดย ข่าวนกกระจอก เมื่อ วันศุกร์ที่ 8 มีนาคม 2019

 

ภาพ / ข่าว ทีมข่าวนกกระจอก