ตูมสนั่น! สิบล้อพุ่งชน รถขนอาหารสัตว์-กระบะพังยับ คนขับติดคาซากรถ เจ็บสาหัส


ข่าวนกกระจอก
 • 128
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
  128
  Shares

ตูมสนั่น! สิบล้อพุ่งชน รถขนอาหารสัตว์-กระบะพังยับ คนขับติดคาซากรถ เจ็บสาหัส

วันที่ 13.มี.ค.62 ร.ต.อ. ศักดิ์ดา คำมุงครุ ร้อยเวร สภ.กำแพงแสน ได้รับแจ้งว่ามีอุบัติเหตุรถบรรทุกสิบล้อ เฉี่ยวชนรถบรรทุกอาหารสัตว์ขนาด สิบล้อ และรถกะบะบนถนนมาลัยแมน ขาเข้านครปฐม บริเวณด้านหน้า ม.เกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จึงรุดไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่สุขศาลานุเคราะห์และแพทย์เวรโรงพยาบาลกำแพงแสน

Loading...

เหตุเกิดที่ถนนมาลัยแมน ฝั่งขาเข้านครปฐม บริเวณด้านหน้า ม.เกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน ตำบลกำแพงแสน อำเภอกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม พบรถบรรทุกผักสิบล้อ หมายเลขทะเบียน 88/-8939ครปฐม คนขับชื่อ นายฉลอ ศรีไพรวัลย์ อายุ 58 ปี บ้านเลขที่ 37/3หมู่ 3 ต.บ่อพลับ อ.เมือง จ.นครปฐม และรถบรรทุกอาหารสัตว์ขนาดสิบล้อ หมายเลขทะเบียน 70-4245

คนขับชื่อ นายกิจติพันธ์ พุ่มเงิน อายุ 43 ปี บ้านเลขที่ 79/7หมู 4 ต.ตาก้อง อ.เมือง จ.นครปฐม และรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า ทะเบียน บพ 7889 นครปฐม สภาพของรถกระบะพังยับ

มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายในยานพาหนะ ทีมเฉพาะกิจต้องใช้อุปกรณ์ตัดถ่าง เพื่อนำร่างของผู้ได้รับบาดเจ็บออกมาจากตัวรถ และส่งต่อให้รถปฏิบัติการแพทย์ฉุกเฉินขั้นสูง โรงพยาบาลกำแพงแสน ดำเนินการรักษาต่อไป

โดยการช่วยเหลือผู้ได้รับบาดเจ็บในครั้งนี้ต้องใช้เจ้าหน้าที่หลายสิบนาย และใช้เวลาในการช่วยเหลือกว่า40 นาที จึงจะสามารถนำร่างผู้ได้รับบาดเจ็บออกมาได้ ทราบชื่อต่อมาคือ

นายปวีณวุฒิ เสถียรยานนท์ อายุ 29 ปี นายกิจติพันธ์ พุ่มเงิน คนขับรถบรรทุกอาหารสัตว์ เล่าให้ฟังว่า รถบรรทุกอาหารสัตว์ของตนเสีย จึงจอดรอที่หน้า ม.เกษตรศาสตร์ และได้โทรไปแจ้งเจ้าของบริษัทฯ

และนายปวีณวุฒิ เสถียรยานนท์ โดยเป็นลูกชายของเจ้าของบริษัทฯ ซึ่งเป็นผู้ขับรถกระบะที่ได้รับบาดเจ็บ ได้ออกมาดู หลังจากนั้น ช่วงระยะเวลาที่รถบรรทุกของตนเคลื่อนตัวรถออกจากที่จอดเพื่อที่จะไปอู่ โดยมีรถกระบะของผู้ที่ได้รับบาดเจ็บขับตามหลังมา

ก็ได้มีรถบรรทุกสิบล้อบรรทุกผักขับมาด้วยความเร็วแล้วเฉี่ยวชนรถกระบะและรถบรรทุกของตนทำให้เกิดอุบัติเหตุดังกล่าวข้างต้น โดยเป็นเหตุให้คนขับรถกระบะติดภายใน ได้รับบาดเจ็บสาหัส

 

 

 

ขอบคุณที่มา : ณรงค์ฤทธิ์ / ทีมข่าวนกกระจอก

 • 128
  Shares