“หนุ่มเมาสุรา” ซิ่งกระบะ เสยท้ายกระบะคันหน้าพังยับ 3 พ่อลูกบาดเจ็บ !! (คลิป)


ข่าวนกกระจอก
 • 140
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
  140
  Shares

“หนุ่มเมาสุรา” ซิ่งกระบะ เสยท้ายกระบะคันหน้าพังยับ 3 พ่อลูกบาดเจ็บ !! (คลิป)

เมื่อเวลา 20.30 น. ของวันที่13มีนาคม 2562 เจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.เมืองลพบุรีได้รับแจ้งว่าเกิดอุบัติเหตุรถยนต์กระบะพุ่งชนกันและมีผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน3ราย บนถนนพหลโยธิน ขาเข้าตัวเมืองลพบุรี บริเวณหน้าวิทยาลัยเทคโนโลยีละโว้ หมู่ที่ 4 ตำบลเขาสามยอด อำเภอเมือง จังหวัดลพบุรี

Loading...

หลังจากรับแจ้งจึงได้เดินทางไปตรวจสอบในจุดเกิดเหตุพบเจ้าหน้าที่อาสาสมัครมูลนิธิร่วมกตัญญู จังหวัดลพบุรี ได้กำลังให้การช่วยเหลือและปฐมพยาบาลผู้ได้รับบาดเจ็บจำนวน3ราย ก่อนช่วยกันลำเรียงผู้ได้รับบาดเจ็บทั้งหมดส่งโรงพยาบาลพระนารายณ์มหาราชเพื่อให้แพทย์ทำการรักษา

ทราบชื่อคือนายพรชัย ตรีโสภา อายุ 55 ปี ได้รับบาดเจ็บบริเวณใบหน้าและลำตัว, เด็กชายพีรวัส อายุ 11ปี มีอาการจุกท้องจากแรงกระแทก และเด็กหญิงณชญาดา อายุ 5 ปี ทั้งหมดเป็นพ่อลูกกัน

จาการตรวจสอบในจุดเกิดเหตุพบรถยนต์กระบะยี่ห้อมาสด้า สีบรอนท์เงินหมายเลขทะเบียน บย-3451 ลพบุรี มีนายพรชัย(พ่อ) เป็นคนขับมาพร้อมลูกชายและลูกสาวอีก2คนที่นั่งโดยสารมาด้วย

ถูกพุ่งชนจนพังยับทั้งคัน จอดขวางอยู่กลางถนนอยู่ในเลนท์ซ้าย และใกล้กันพบรถคู่กรณีเป็นรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุสีเทาสภาพแต่งซิ่งหมายเลขทะเบียน บพ- 6449 ลพบุรี

จอดขวางถนนอยู่ทางเลนขวาสุดในสภาพช่วงหน้าและห้องเครื่องยนต์พังยับ มีนายวัชระพล อังคะโชค อายุ30ปี เป็นคนขับ มีอาการเมาสุราพูดจาไม่รู้เรื่อง

ได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยบริเวณใบหน้า และพบว่าแท่งปูนบาริเอ้อที่ใช้กันเส้นทางการจราจรถูกรถยนต์กระบะพุ่งชนจนล้มตะแคงเป็นแถวยาว จากการสอบถาม นางสาวชนกาญจ์ วรรณา อายุ 20 ปี ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์เล่าว่า

ขณะที่ตนยืนอยู่ข้างถนนได้ได้เห็นรถยนต์กระบะของนายวัชระพล ได้ขับมาตามถนนด้วยความเร็ว และส่ายไปมาเต็มถนน ก่อนจะเสียหลักพุ่งชนท้ายรถยนต์กระบะของ 3 พ่อลูก ที่ขับนำหน้ามาเข้าอย่างจัง

จนทำให้รถกระเด็นไปพังยับทั้งคันส่วนรถของนายวัชระพลได้เสียหลักหมุนคว้างไปเต็มถนนก่อนจะพุ่งชนแท่งปูนแบริเออร์จนล้มตะแคงเป็นแถวยาวจนทำให้รถพังยับดังกล่าว

เบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้บันทึกภาพในที่เกิดเหตุไว้เป็นหลักฐานและได้เร่งเคลื่อนย้ายรถออกจากการกรีดขวางการจราจรและทางเจ้าหน้าที่มูลนิธิได้ช่วยกันเก็บกวาดชิ้นส่วนของรถที่แตกกระจายเกลื่อนถนน

ก่อนที่จะเปิดการจราจรให้วิ่งได้ตามปกติ และทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวนายวัขระพลที่มีอาการเมาสุราไปทำการตรวจวัดหาแอลกอฮอลภายในร่างกายว่ามีเกินกว่าที่กฏหมายกำหนดหรือไม่ก่อนที่จะดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

ชมคลิป

 

ขอบคุณที่มา : สมศักดิ์ / ทีมข่าวนกกระจอก

 • 140
  Shares