แล้งน้ำใจ! นศ.สาวโพสต์ “ถูกไอ้หื่นลวนลาม” ร้องให้คนช่วยกลับเมินเฉย 


ข่าวนกกระจอก
 • 216
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
  216
  Shares

แล้งน้ำใจ! นศ.สาวโพสต์ “ถูกไอ้หื่นลวนลาม” ร้องให้คนช่วยกลับเมินเฉย

ผู้ใช้เฟซบุ๊ครายหนึ่ง ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความว่า ทำไมถึงต้องโดนลวนลามบ่อยมากๆๆๆๆๆๆ ถ้าโดนข่มขืนคือครบแล้วจริงๆ เบื่อแล้ว ไม่สนุกมากๆ ไม่เคยชิน ไม่เคยชอบ  เราเป็นหนึ่งคนที่ใช้เรือบ่อยมากๆๆจนแบบอีกนิดนึงก็จะเป็นเจ้าหญิงคลองแสนแสบแล้ว

Loading...

วันนี้ก็เหมือนกัน โดนแบบลวนลามอยู่ตรงบันไดที่จะขึ้นลงท่าเรือตรงสี่สาม คือแม่งรู้สึกเหมือนมีคนเดินตามแล้ว ไอเหี้ยนี่นางก็ถามทางว่า จะไปประตูใหญ่ลุมพินีไปทางไหน นี่ก็บอกทาง นางแกล้งมาจับตูดละบอกขอโทษๆ ความรู้สึกคือแบบไอสัดไม่ใช่ละ จะรีบหนี ละนางก็ดักทางไว้ นี่ก็ดันทุรังจะกลับขึ้นไปบนสะพาน

นางก็ลอคตัวนี่เข้ากับราวเหล็กเอาตัวมาแนบ ใส่หน้ากากอนามัยปิดหน้าด้วย(คงทำบ่อยแน่ๆดูทรง) นี่ก็ตะโกนให้คนบนสะพานช่วย ทุกคนแค่มองแล้วเดินผ่านไป ใจร้ายมากอะ พอหลุดออกมาได้นางก็ตะโกนแก้เก้อ ว่ายังไม่ได้ทำอะไรเลย ….. จ้ะไอสันดาน!!!!!!!!!!!

ไอสัดกูต้องโดนอะไรแบบนี้ไปถึงไหน ใส่ชุดเรียบร้อยก็โดน ชุดนศกระโปรงสั้นกระโปรงยาวก็โดน ต้องแก้ที่กูหรือสันดานใคร พอโดนระยะประชิดแบบนี้คือสติเสียร้องไห้ไปเลย

ค้นพบแล้วว่าสู้แรงแม่งไม่ได้ แต่ก็ขอบคุณตัวเองที่รอดมาอีกแล้ว นี่ก็วิ่งวนอยู่สองสน.เพราะพื้นที่มันทับซ้อนกัน แล้วถ้ามันข้ามเขตมันก็ไม่มีอำนาจสอบสวนอีกอะ

 

#ความรู้ใหม่คือตรงสะพานเป็นเขตพื้นที่ๆทับซ้อนกันของหัวหมากกับวังทองหลาง ถ้าในแอเรียน้ำหรือใต้ทางเดินริมคลองเป็นน้ำคือหัวหมาก ถ้าเป็นบกฝั่งลุมคือของวังทองหลาง แล้วนี่ก็วิ่งวนแจ้งความขอกล้องแบบเหนื่อยมาก วิ่งไปมาอยู่ 2 สน

ไปขอกล้องของนิติลุมพินีแล้วนะคะ เหมือนคนร้ายทำประจำ คือเค้าหลบมุมกล้องได้หมดเลย ถ่ายติดแต่จะแทบไม่เห็นหน้า กล้องเขตคือมุมต้นไม้บัง…

ปล. เหตุเกิดตอนประมาณ 19.00 ค่ะ ไม่ได้ดึกเลยใครที่ต้องเดินทางผ่านตรงนั้น นี่เองก็อยากให้ระวังตัวไว้เยอะๆ นี่โชคดีไม่เป็นอะไรมาก แต่ก็ร้องไห้สติแตกไปเลย

 

ปล2.ถ้าคุณเห็นใครกำลังโดนลวนลามหรือโดนทำร้าย ช่วยเขาหน่อยเหอะ แค่ช่วยตะโกนเสียงดังๆให้แม่งตกใจหนีไปก็ได้ เพราะนี่ตะโกนไปว่าช่วยด้วย คนบนสะพานแบบเป็นผู้ชาย ก็แค่ชะโงกลงมาดูแล้วเดินผ่านไป ไอส้าดดดดดดดด

ปล3.โคตรรู้สึกแย่เลยที่ต้องเกิดมาเป็นผญแล้วยังจะโดนอะไรงี้บ่อยๆอีก
ปล.4 ขอบคุณพี่ตำรวจสน.วังทองหลางมากๆนะคะ ถึงมันจะเป็นพื้นที่ๆทับซ้อน (และที่เกิดเหตุไม่ใช่พื้นที่รับผิดชอบของสน) ก็คือพาลงท้องที่ช่วยถ่ายรูปทำหลักฐานให้ ดูข้อกฏหมายว่าจะลงโทษอะไรได้บ้าง ตำรวจดีๆก็มีเยอะ ขอชื่นชมและขอบคุณมากๆค่ะ

ปล5.ขอบคุณพี่ๆนิติลุมพินีด้วยนะคะ ลำบากเป็นธุระรื้อกล้องวงจรปิดรอบๆให้หมดเลย ขอบคุณจากใจค่ะ

 

ขอบคุณที่มา : Yokyii

 • 216
  Shares