ซวยยกชุด! เปิดบันทึกสุมดแดง “รายชื่อจนท.รับส่วย” ซ่องโอเกะสาวพานค้ากาม

ข่าวนกกระจอก
 • 118
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
  118
  Shares

ซวยยกชุด! เปิดบันทึกสุมดแดง “รายชื่อจนท.รับส่วย” ซ่องโอเกะสาวพานค้ากาม

จากกรณีเมื่อคืนวันที่ 2 เมษายน 2562  ที่ผ่านมา ชุดปฏิบัติการพิเศษกรมการปกครอง โดยการนำของนายมานะ สิมมา ผู้เชี้ยวชาญกฎหมาย สำนักการสอบสวนและนิติการ และ นายรณรงค์ ทิพย์ศิริ ผู้อำนวยการส่วนกำกับสืบสวนและปราบปราม ได้นำกำลังเข้าจับกุม ร้านสาวพาน คาราโอเกะ ตั้งอยู่ในเขตอำเภอพาน จังหวัดเชียงราย ซึ่งตามที่มูลนิธิรณสิทธิ์ ได้ร้องเรียนผ่านศูนย์ดำรงธรรม กรมการปกครองว่า “ร้านสาวพาน คาราโอเกะ” ได้ลักลอบนำหญิงสาวชาวเมียนมา เข้ามาค้าประเวณีภายในร้าน

หลังจากจากการตรวจสอบภายในร้านพบ น.ส. A (นามสมมุติ) ไม่ทราบนามสกุล ชาวเมียนมา น.ส. B (นามสมมุติ) ไม่ทราบนามสกุล ชาวเมียนมา เบื้องต้นทั้งสองรายแจ้งว่า อายุไม่ถึง 18 ปี และ น.ส. C (นามสมมุติ) ไม่ทราบนามสกุล อายุ 39 ปี เป็นหญิงบริการของร้าน

ทำหน้าที่พนักงานเสริฟ และค้าประเวณีให้กับนักท่องเที่ยว โดยทางร้าน คิดค่าบริการครั้งละ 1,100 บาท โดยหักเป็นค่าที่พัก 100 บาท และ เจ้าของร้าน จะหักค่าตัวครั้งละ 500 บาท ซึ่งหลักจากหักค่าใช้จ่ายทั้งหมด หญิงบริการทั้ง 3 ราย

จะได้รับค่าตัวครั้งละ 500 บาท เท่านั้น และยังพบถุงยางอนามัยเป็นจำนวนมาก รวมทั้ง น้ำยาหล่อลื่น และสมุดขึ้นรอบของพนักงาน ซึ่งผู้จดบันทึกคือ นายสุทัศ เทศนา เจ้าของร้าน

 

และยังพบสมุดที่เจ้าของร้านอ้างว่าเป็นบัญชีรายจ่ายที่จ่ายให้กับ จนท. จากการตรวจสอบสมุดบัญชี ปรากฎตั้งเเต่รองผู้การ – สภ.พาน-กองปราบ – ปคม.-สายตรวจมอร์ไซค์-สายตรวจรถยนต์-ภาค 5-สันติบาล-ตม.-ปคม.-สคบ. มีรายชื่อคร่าวๆ ดังนี้

ร.ต.ต.สมบัติ เกษม ,พี่เบิ้ม ,ดาบไก่ ,สมศักดิ์ ,พี่เล็ก ,พี่ต่าย ,พี่ส่วน ,พี่เเทน ,พี่นอง ,พี่กี้ ,พี่ได่ ,พี่หมู  ,พี่เฮด ,พี่เอก ,พี่อุ้ม นี่เป็นรายละเอียดที่อยู่ในสมุดส่วยสีเเดง

ซึ่งเจ้าของร้านเซนชื่อรับรองว่า เป็นรายมือตนเอง เเละเป็นคนจ่ายส่วยให้ทุกคน เดือนละไม่ต่ำกว่า 20,000 บาท ทุกเดือน หากไม่จ่ายจะถูกข่มขู่ กลั่นเเกล้ง ให้ไม่สามารถดำเนินกิจการได้อย่างสะดวก ขณะที่ร้านมีรายได้เดือนละไม่ต่ำกว่า 50,000 บาท

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณที่มา : ชุดปฏิบัติการพิเศษกรมการปกครอง / เพจล่า