ภรรยาช็อก! สามีรมควันดับคาเก๋ง ยันไม่เคยมีปากเสียง คาดเครียดปัญหาส่วนตัว

ข่าวนกกระจอก
 • 120
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
 •  
  120
  Shares

ภรรยาช็อก! สามีรมควันดับคาเก๋ง ยันไม่เคยมีปากเสียง คาดเครียดปัญหาส่วนตัว

เมื่อเวลา 19.00น.วันที่ 3 เมษายน 2562 ร.ต.อ. กิตติภูมิทาบุญ รองสารวัตร(สอบสวน) สถานีตำรวจภูธรบางปะหัน อำเภอบางปะหัน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา รับแจ้งว่ามีเหตุชายเสียชีวิตภายในรถยนต์ เหตุเกิดริมถนน สี่แยกตานิม มุ่งหน้า ถนนสายเอเชีย เป็นห้องแถว เลขที่ 77 /1 หมู่ 2 ตำบลตานิม อำเภอบางปะหัน จังหวัดพระนครศรีอยุธยา

จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมฝ่ายสืบสวนและกำลังเจ้าหน้าที่สมาคมอยุธยารวมใจ หน่วยกู้ภัยอยุธยา พร้อมแพทย์เวรโรงพยาบาลบางปะหัน ที่เกิดเหตุพบรถยนต์เก๋งยี่ห้อ ฟร์อด เฟียสต้า สีขาว หมายเลขทะเบียน กอ 921 นครราชสีมา จอดติดเครื่องยนต์อยู่  โดยไม่ได้เปิดแอร์รถ ภายในห้องแถวแบ่งให้เช่า โดยจากการตรวจสอบภายในรถเจ้าหน้าที่

พบศพนายทศพล ทองดี  อายุ 34 ปี อยู่บ้านเลขที่ 67 / 10 ตำบลบางปรอก อำเภอเมืองปทุมธานี จังหวัดปทุมธานี  นอนเสียชีวิตอยู่ที่เบาะคนขับในลักษณะปรับเบาะเอนนอน คาดเสียชีวิตมาแล้วไม่ต่ำกว่า 5  ชั่วโมง

โดยมี กะละมังอลูมิเนียม ถูกใส่ถ่านและจุดไฟแล้ววางอยู่บน หม้อหุงข้าวซ้อนกัน 2 ใบ วางอยู่บริเวณหลังรถที่เก็บของ จากการตรวจสอบสภาพศพไม่พบร่องรอยการต่อสู้และที่พื้นห้องพบถังแก๊สปิคนิคและถ่าน ใส่ถุง ถูกเปิดออกและบน เตาปิคนิคมีถ่านถูกเผาตกค้างอยู่ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เก็บไว้เป็นหลักฐาน

ด้าน นางสาวพรทิพา มิ่งขวัญ  อายุ 33 ปี  ภรรยา  ชาวจังหวัดสระบุรี ภรรยาของผู้ตาย เล่าว่า ต้นและผู้ตายคบกันมาประมาณ 1 ปี ผู้ตาย ทำงานเป็นช่างทำป้ายอยู่จังหวัดปทุมธานี ส่วนตนเองนั้นเป็นพนักงานบริษัท คูโบต้า ในเขตอำเภอบางปะหันและเมื่อช่วงเช้าตนและผู้ตายก็ออกไปทำงานตามปกติ จากนั้นเมื่อเวลา 10:00 น.ตนยังได้ไลน์คุยกับผู้ตายอยู่เลย

 

หลังจากนั้น ตอนเลิกงาน ช่วงเย็น ก็เดินทางกลับมาที่พัก ก็พบ ว่าประตูเหล็กม้วน ถูกปิดลงมา แต่ไม่ได้ล็อคกุญแจ ตนจึงเลื่อนประตูเหล็กม้วนขึ้น ก็พบ เห็นรถยนต์เก๋งของผู้ตายสตาร์ทเครื่องอยู่จึงได้เดินไปดูและเปิดประตูข้างคนขับก็พบว่า ผู้ตายนอนแน่นิ่งไปแล้ว และตัวเริ่มแข็ง ตนจึงไปตาม พี่ผู้ชายที่อยู่ข้างห้องติดกันให้ช่วยมาดูและรีบโทรศัพท์แจ้งเจ้าหน้าที่

ตำรวจและเจ้าหน้าที่ โรงพยาบาลบางปะหัน แต่ก็พบว่าผู้ตายเสียชีวิตแล้ว ด้วยวิธีรมควันตัวเองภายในรถ ส่วนสาเหตุนั้นตนไม่ทราบเลยว่าผู้ตายเครียดเรื่องอะไรเพราะไม่เคยบอก และอยู่ด้วยกันดีไม่เคยทะเลาะกัน จึงไม่ทราบสาเหตุ ในการก่อเหตุครั้งนี้

เบื้องต้นตำรวจสันนิฐานว่า เกิดจากการฆ่าตัวตายจากการจุดเตาถ่านเพื่อดมควันพิษภายในรถและได้ติดเครื่องยนต์ แต่ไม่เปิดแอร์ จนกระทั่งขาดอากาศหายใจเสียชีวิต  ทั้งนี้ให้เจ้าหน้าที่สมาคมอยุธยารวมใจ กู้ภัยอยุธยา นำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูติ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ  จังหวัดปทุมธานี เพื่อสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป

 

ขอบคุณที่มา : ศักดริน  พุทธคาวี ( ต้น 089 – 886 – 2828 )

 • 120
  Shares