รวบผู้ต้องหา ชักปืนกราดยิงอริ ดับคาวงเหล้า 3 ศพ สารภาพแค้น..เบิ้ลเครื่องรถใส่ !

ข่าวนกกระจอก
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

รวบผู้ต้องหา ชักปืนกราดยิงอริ ดับคาวงเหล้า 3 ศพ สารภาพแค้น..เบิ้ลเครื่องรถใส่ !

วันที่.30.เม.ย.62 เวลา.15.30.น พล.ต.ต.กฤษณะ ทรัพย์เดช รองผู้บัญชาการตำรวจภูธรภาค 7 พร้อมด้วย พล.ต.ต.คำรณ บุญเลิศ ผบก.ภ.จว.นครปฐม พ.ต.อ.สุระสิทธ์ มากเจริญ ผกก.สภ.สามพราน และกำลังจากพื้นที่ข้างเคียงรวมกว่า 30 นาย ควบคุมตัว นายธีรพงษ์ พิมพ์พา อายุ 24 ปี ผู้ต้องหาก่อเหตุยิง นายวัชระ หรือวัต เกตบุญลือ อายุ 34 ปี นายอนุรักษ์ โชระเวก อายุประมาณ 25 ปี

และ นายฤทธิเกียรติ ปู่มั่น อายุ 25 ปี  เสียชีวิต 3 ศพ ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เหตุเกิดกลางดึกคืนวันที่ 29 เม.ย.2562 บริเวณหน้าห้องเช่าเลขที่ 99 / 28 หมู่ 9 ทางเข้าวัดทรงคนอง ต.ท่าตลาด อ.สามพราน จ.นครปฐม หลังเกิดเหตุชุดสืบสวนลงพื้นที่หาเบาะแส จนทราบว่าผู้ก่อเหตุเป็นใคร จึงได้นำกำลังไปดักซุ่มที่บ้านในตำบลท่ากระชับ และที่บ้านแฟนสาว

 

หลังโรงงานมาลี อ.สามพราน โดยสามารถจับกุมตัวได้ในช่วงเช้า พร้อมอาวุธปืนขนาด 9 มม. จำนวน 2 กระบอก นำกลับมาสอบสวนให้สารรับสารภาพเป็นผู้ก่อเหตุจริง สาเหตุเพราะโกรธแค้นแทนเพื่อน ที่เคยมีปากเสียงกับกลุ่มผู้ตาย ที่เบิ้ลเครื่องรถ จยย.เสียงดังใส่เพื่อนของตน ตนจึงจะเอาคืน

น.ส.พรรณพิลาศ หอมตา อายุ 21 ปี แฟนสาวของนายฤทธิเกียรติฯ ผู้ที่อยู่ในเหตุการณ์ เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ มือปืนและเพื่อนตั้งวงดื่มสุราใกล้กับกลุ่มของผู้ตาย และได้เดินเข้าไปถามคนในกลุ่มผู้ตาย พี่เสียงดังเปล่า คนในกลุ่มผู้ตายก็ตอบ หากดังผมก็ดังกล่าว

เพราะคนมากกว่า ซึ่งอาจจะเป็นชนวนให้เกิดความไม่พอใจ มือปืนจึงชักปืนยิงที่ศีรษะของนาย นายวัชระฯ 3 นัด และหันปืนไปยิงนายอนุรักษ์ฯ 2 นัด ขณะยืนฉี่อยู่ใกล้วงสุรา และหันปืนกลับมายิงนายฤทธิเกียรติฯ แฟนของตน 3 นัด ล้มลงไปนอนจมกองเลือดต่อหน้าต่อตา หลังเกิดเหตุต่างก็ช่วยพาคนเจ็บส่งโรงพยาบาล

ทางด้าน พล.ต.ต.คำรณ บุญเลิศ ผบก.ภ.จว.นครปฐม กล่าวต่อว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างการขยายผล โดยสอบปากคำกลุ่มผู้ตาย และกลุ่มผู้ก่อเหตุ เพื่อจะดูว่า มีใครเกี่ยวข้องมากกว่านี้อีกหรือไม่ เนื่องจากขณะนี้ มือปืนรับสารภาพเป็นผู้ก่อเหตุเพียงคนเดียว

เบื้องต้นได้แจ้งข้อกล่าวหา ฆ่าผู้อื่นโดยไตร่ตรองไว้ก่อน เนื่องจากมือปืน กลับออกไปจากวงสุรา ไปเปลี่ยนเสื้อผ้าและกลับมาก่อเหตุ พกพาอาวุธปืนเข้าไปในเมือง หมู่บ้าน ทางสาธารณะโดยไม่มีเหตุอันควร มีอาวุธปืนที่นายทะเบียนไม่สามารถออกใบอนุญาตไว้ในครอบครองโดยผิดกฎหมาย

 

ขอบคุณที่มา : ณรงค์ฤทธิ์ / ทีมข่าวนกกระจอก