พ่อโหด..เมาเหล้า ใช้ไม้แขวนเสื้อ ตีลูกสาววัย 10 ปี บอบช้ำเขียวไปทั้งตัว ฐานไม่เก็บที่นอน !!

ข่าวนกกระจอก
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

พ่อโหด..เมาเหล้า ใช้ไม้แขวนเสื้อ ตีลูกสาววัย 10 ปี บอบช้ำเขียวไปทั้งตัว ฐานไม่เก็บที่นอน !!

เมื่อเวลา 20.00น.วันที่ 8 พ.ค.2562 ร.ต.อ.วิภพ แช่มเรือง รองสว.(สอบสวน) สภ.สาขลา ได้รับแจ้งจากนาย ธนากร ขันหลวง อายุ 56 ปี  ว่ามีพ่อตีลูกสาวอายุ 10 ปี จนได้รับบาดเจ็บทั้งตัว ที่บ้านหลังหนึ่งใน ม.พีเคแลนด์ ม.2 ต.บ้านคลองสวน อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ จึงพร้อมด้วยชุดสืบสวน สภ.สาขลา รุดตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ที่เกิดเหตุ เป็นทาวเฮ้าชั้นเดียวปลูกติดกันหลายหลัง พบ ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 10 ปี เรียนอยู่ชั้น ป.4  ตรวจสอบตามร่างกาย พบถูกตีด้วยไม้แขวนเสื้อเป็นลอยเขียวช้ำเป็นแนวยาว ตามแขนซ้ายทั้งที่ไล่ซ้ายและด้านหลังทั้งแผ่นหลัง แต่ไม่พบตัวผู้ก่อเหตุ เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงส่งตัวไปตรวจรักษาที่ รพ.สุขสวัสดิ์

จากการสอบถาม ด.ญ.เอ (นามสมมุติ) อายุ 10 ปี เล่าว่าวันนี้ตอนช่วงค่ำ พ่อของตนเลิกงานกลับมาและกินเหล้ามาพบตนอยู่ในบ้าน พ่อบอกให้ไปเก็บที่นอน ที่นอนไว้ให้เรียบร้อย แต่ตนเองลุกขึ้นไปช้าไม่ทันใจพ่อ จึงใช้ไม้แขวนเสื้อ ที่ทำด้วยลวดแข็งตีมาที่ตนเองหลายสิบที

ถูกทั้งที่แขนและหัวไหล่จนถึงแผ่นหลังเป็นแนวเขียวช้ำ และตนและน้องจะถูกตีแบบนี้เป็นประจำ ถ้าพ่อเลิกงานกลับมาและกินเหล้ามาด้วยถ้าตนเองทำอะไรไม่เรียบร้อยก็จะถูกพ่อตีเป็นประจำ

และจากการสอบถาม นาย ธนากร ขันหลวง พ่อของนาย เอกพล ขันหลวง อายุ 30 ปี  ผู้ก่อเหตุ เล่าว่า ลูกชายของตน มีอาชีพเป็นคนส่งแก็ส และชอบกินเหล้าเป็นประจำ

โดยอาศัยอยู่ที่บ้านที่เกิดเหตุ กับภรรยาละลูกสาวอีก 3 คน วันนี้ตนได้เดินมาหาหลานสาวที่บ้านหลังดังกล่าวเพื่อจะพาหลาน ไปกินข้าวที่บ้านของตนที่อยู่ถัดไปอีกซอย พอมาถึงพบว่า

หลานสาวคนโต อายุ 10 ปี ถูกลูกชายของตนที่เป็นพ่อแท้ๆตีจนได้รับบาดเจ็บทั้งตัว และเกิดเหตุแบบนี้บ่อยครั้ง ตนจึงทนไม่ไหวแล้ว สงสารหลานจึงขอแจ้งความดำเนินคดีกับบุตรชายเพื่อไม่ให้ก่อเหตุแบบนี้อีก

ด้าน ร.ต.อ.วิภพ แช่มเรือง รองสว.(สอบสวน) สภ.สาขลา หลังสอบสวนจะได้ติดตามตัว นาย เอกพล ขันหลวง ผู้ก่อเหตุ มาสอบสวนเพื่อดำเนินคดีตามกฏหมายต่อไป

 

 

ภาพ / ข่าว ทีมข่าวนกกระจอก